Lên đồ kindred xạ thủ

 - 

Kindred mùa 12 đi Rừng vị tướng có chức năng lăn mong tuyết cực khỏe khoắn nếu hữu ích thế, lối chơi Kindred yên cầu một cách chuẩn chỉnh xác mới phát huy được không còn hiệu quả, nhờ năng lực cơ động, tầm tấn công xa kết hợp với việc tích trữ Đồng nguyên ấn Kindred có chức năng thả diều và hạ gục đối phương nhanh chóng. Cộng bảng ngọc Kindred Chinh phục bổ trợ hồi máu, cách lên trang bị Kindred là cỗ trang bị chí mạng thêm tốc đánh, với chiêu cuối cừu cứu sinh Kindred có thể bảo kê đồng minh và lật kèo giao tranh rất tốt.

Bạn đang xem: Lên đồ kindred xạ thủ


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Kindred

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép bổ trợ Kindred

*
*

Kindred Móc diệt Thủy Quái, giầy cuồng nộ, Súng hải tặc, Đại chưng liên thanh, Vô cực Kiếm, cạnh bên thiên thần.


Cách lên đồ gia dụng Kindred

trang bị ban đầu cho Kindred

*
*

 

trang bị thiết yếu của Kindred

*
*
*

Cách lên đồ gia dụng Kindred

tham khảo một số cách lên vật Kindred đi Rừng gồm:


Trường phù hợp đối phương có rất nhiều hiệu ứng chế ước mạnh, hoặc mọi tướng pháp môn sư có lượng gần kề thương lớn: Chùy tua + Đao thủy ngân sẽ là món vật dụng không thể bỏ qua, nó giúp Kindred trở nên an toàn hơn siêu nhiều.

Đây là cỗ trang bị full của Kindred đi Rừng mạnh, ra tăng speed đánh, tài năng đi con đường dọn tai quái và ngay cạnh thương diện rộng lớn trong các trường hợp giao tranh của Kindred.

 


Phép hỗ trợ Kindred

*
*

Tốc biến + Trừng phạt: bộ đôi phép hỗ trợ không thể thiểu cho những người đi Rừng Kindred

 


Bảng tài năng Kindred

thứ trường đoản cú tăng bảng tài năng cho Kindred max Q -> W ->E:

*

Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Đây là năng lực gây giáp thương chính của Kindred, cho nên vì vậy cần nâng buổi tối đa đầu tiên. áp dụng Vũ Điệu Xạ Tiễn nhằm vượt qua một trong những tường hoặc tinh giảm khoảng cách khi truy đuổi các mục tiêu. Sau khi dùng Q, bạn sẽ được tăng vận tốc đánh trong vòng 4 giây, hãy thường xuyên dùng W ngay tiếp nối để năng lực Q hồi lại cấp tốc hơn. Sói Cuồng Loạn (W): Nâng buổi tối đa sau đó sau Q, năng lực này sẽ giúp Q hồi chiêu nhanh hơn, được kích hoạt tại nơi chúng ta trỏ loài chuột vào, vày vậy chúng ta hãy đo lường và thống kê để thực hiện W một phương pháp hợp lý. Bạn cũng có thể thả sói W trước mặt để tụt giảm độ dịch rời thả diều đối thủ. Sợ Hãi dưng Trào (E): Tăng sau cùng, nó sẽ làm giảm tốc độ dịch rời của kẻ địch đi một nửa trong 1s và giúp bạn hạ gục những kim chỉ nam ít máu dễ dãi hơn. Chiêu cuối Cừu cứu vớt Sinh (R): cùng theo đúng cấp độ khi hoàn toàn có thể 6 - 11 - 16

Nội trên - Đồng Nguyên Ấn

Kindred ghi lại mục tiêu mang lại Cuộc Săn. Dứt một Cuộc Săn cường điệu hóa vĩnh viễn các tài năng cơ phiên bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng trung bình đánh mang đến Kindred.

 

Vũ Điệu Xạ Tiễn - Q

Kindred nhào lộn và phun ra cha mũi tên vào các đối tượng người sử dụng gần nhất.

Cừu khiêu vũ tới, bắn ra về tối đa 3 mũi thương hiệu vào các đối phương gần đó, tạo 60 gần kề thương thiết bị lý với nhận thêm 0.2% tốc độ đánh trong 4 giây.

Sử dụng hoặc nhảy trong vùng tác động của Sói cuồng loạn sẽ sút hồi chiêu của tài năng này còn 4 giây.

 

Sói cuồng loạn - W

Wolf cuồng loạn, tiến công các kẻ địch xung quanh. Chiên tích cộng dồn khi dịch rời và tấn công. Lúc tích đủ, đòn đánh kế tiếp của chiên hồi máu mang đến Kindred.

Nội tại: Kindred tích cùng dồn sức mạnh Thợ Săn khi dịch chuyển và tấn công, buổi tối đa 100. Khi đủ cùng dồn, đòn đánh kế tiếp của rán hồi mang đến Kindred buổi tối đa máu tùy thuộc vào máu đã mất.

Xem thêm: Peace Lily Là Cây Gì ? Những Tác Dụng Trong Phong Thủy 10 Loại Cây Làm Sạch Không Khí Trong Nhà

Kích hoạt: Sói chỉ chiếm cứ một vùng lãnh thổ, tấn công các địch thủ đứng ở kia trong 8.5 giây. Cừu có thể hướng Sói sang mục tiêu mới bằng phương pháp tấn công chúng. Giả dụ Cừu bong khỏi lãnh thổ, Sói sẽ xong xuôi đánh với trở trở về bên cạnh cô.

Đòn tiến công của Sói gây liền kề thương phép bởi 25 cùng % máu bây giờ của mục tiêu.

Sói tấn công nhanh hơn dựa theo tốc độ đánh của Kindred. Sói gặm xé quái, khiến thêm 1/2 sát yêu mến và giảm tốc độ dịch rời đi một nửa trong 2 giây.

 

Sợ Hãi lên cao - E

Cừu thận trọng bắn ra một mũi tên, làm lừ đừ mục tiêu. Nếu chiên tấn công phương châm thêm 2 lần nữa, đòn tấn công thứ bố của cô sẽ tinh chỉnh và điều khiển Sói khiêu vũ thẳng vào mục tiêu, tạo ra một lượng lớn sát thương.

Tê liệt kẻ địch, làm lờ đờ tốc độ dịch chuyển của bọn chúng đi 1/2 trong 1 giây.

Nếu cừu tấn công mục tiêu thêm nhì lần, đòn tấn công thứ tía sẽ phía Sói trực tiếp vào mục tiêu, tạo thêm tiếp giáp thương vật dụng lý bởi 80 cộng 0.2% huyết tổn thất của mục tiêu.

Sói chí mạng các mục tiêu còn dưới 15% máu, khiến thêm 50% sát mến (tăng theo tỉ lệ Chí mạng).

 

Chiêu cuối - Cừu cứu giúp Sinh

Cừu ngăn cản mọi sinh vật dụng sống trong quanh vùng khỏi loại chết. Cho đến khi cảm giác kết thúc, sẽ không ai có thể chết cả. Lúc kết thúc, các kim chỉ nam sẽ được hồi máu.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Cấu Hình Máy Tính De Choi Game Hot Nhất 2021, Cách Nâng Cấp Thùng Pc Chơi Game

Cừu độ trì một vùng đất bao bọc một tướng đồng minh trong 4 giây, khiến cho một khu vực mà trong những số đó mọi sinh vật dụng sống, bao hàm cả liên minh hoặc kẻ thù không thể bị chết. Đến khi chạm mức 10% Máu, các đối tượng sẽ trở cần miễn lây lan với gần kề thương hoặc hồi máu.