LÊN ĐỒ JINX TỐC CHIẾN

 - 

Bảng ngọc Jinx Tốc Chiến tiên tiến nhất cùng bí quyết lên đồ dùng Jinx Tốc Chiến bản mobile khỏe mạnh nhất. Lối chơi Jinx Wild Rift ra sao tại bellelook.vn.

Bạn đang xem: Lên đồ jinx tốc chiến


*

Jinx Tốc Chiến

Update 3.3C


*
    

*
    

*
    

*
    


Bảng ngọc Jinx tốc đánh

*
    

*
    

*
    

*
    


Trang bị Jinx long có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
+
*

Cách lên đồ dùng Jinx Tốc Chiến

Anh em lên đồ mang đến Jinx Tốc Chiến theo trình từ bỏ sau nhé:

*
*
*
*
*
*

Lựa lựa chọn kháng phép CC và Jinx có thể kích hoạt.

*

Rỗ rồi các trang bị quan trọng nhất của Jinx trong Tốc Chiến mọi là những trang bị gây giáp thương đồ vật lý và cho tốc độ đánh. Đa phương châm và tăng tỷ lệ chí mạng lên 100%.

Bên cạnh đó giáp thiên thần như 1 món bảo hiểm giúp Jinx kéo dãn cuộc vui với đồng đội hơn. Ví như lỡ bị bắn toác mồm.

Các trang bị sửa chữa tùy vào từng trường hợp như bạn muốn lên sát hay lên kháng phép hoặc dã man hơn thế thì lên xuyên giáp:

*
*
*
*

Bảng năng lực Jinx

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Jixn Tốc Chiến

*

Anh em tăng cấp Tráo Hàng lever 1 trước tiên

*
cho đến khi đạt giá chỉ trị buổi tối đa.

Sau đó rất có thể nâng cung cấp Giật Bắn 

*
với Lựu Đạn Ma Hỏa 
*

Tráo mặt hàng là kĩ năng bạn bắt buộc nâng max đầu tiên. Rất có thể tùy đổi mới từng hoàn cảnh để bắn 1-1 hoặc đa mục tiêu.

Chi tiết khả năng Jinx Tốc Chiến:

*
Hưng Phấn!

Khi làm gục một tướng mạo hoặc công trình xây dựng mà Jinx sẽ gây gần kề thương trong vòng 3 giây cuối cùng, cô ấy vẫn tăng 150% Tốc độ Di chuyển và 15% Tổng Tốc độ Đánh trong 6 giây.

Tráo Hàng!

Hoán thay đổi vũ khí

Phóng tên lửa Fisbone: Các đòn tấn công tốn Mana nhưng đạt được 75 tầm phun và phát nổ để tạo 110% gần kề thương lên mục tiêu và đối phương xung quanh nó.

Pow-Pow, Minigun:  Các đòn tấn công tăng thêm tốc độ đánh trong 3 giây. Hiệu ứng này cộng dồn buổi tối đa 3 lần cùng với tổng tiền thưởng là 30%.

Thời gian hồi chiêu:  1 giây.

Năng lượng:  30.

giật Bắn!

Bắn ra một vụ nổ xung kích gây 103 giáp thương đồ dùng lý (10 + 160% sức khỏe công kích) lên kẻ địch thứ nhất trúng phải, được cho phép tầm nhìn và làm lờ đờ tướng địch đi 30% vào 2 giây.

Thời gian hồi chiêu:  8 giây.

Năng lượng:  50.

Xem thêm: Khi Bị Vết Thương Hở Không Nên Ăn Gì, Thực Phẩm Không Nên Ăn Khi Có Vết Thương Hở

Lựu Đạn Ma Hỏa!

Tung ra bố cuộn cảm ứng cánh tay đó sau một khoảng thời gian ngắn. Chompers phát nổ khi xúc tiếp với tướng mạo địch, làm cách trở khả năng di chuyển trong 1,3 giây. Kẻ địch trúng nên vụ nổ chịu 70 gần cạnh thương phép (70 + 100% liền kề thương phép).

tên Lửa Đạn Đạo Siêu to Khiếp!

Bắn một tên lửa cực lớn có thể bay toàn bản đồ. Tên lửa tiếng nổ lên tướng địch trước tiên trúng phải , tạo 25 cho 250 gần kề thương vật dụng lý (25 + 15% gần cạnh thương trang bị lý cộng thêm thành 250 + 150% ngay cạnh thương thứ lý cùng thêm) cùng với 25% lượng máu đã không còn của chúng. Kẻ địch bao quanh chịu 80% gần kề thương.

Cách nghịch Jinx Tốc Chiến

Đầu trận: 

Chơi an toàn, tập trung farm không buộc phải phải nỗ lực cấu rỉa tướng mạo địch. Giữ vắt lính luôn luôn gần trụ là được. Bởi Jinx quy trình tiến độ đầu tương đối yếu chưa tạo nên được không ít sát thương. 

Hãy dùng  ngay cạnh thương lan cho những con bộ đội đánh xa nếu bạn có nhu cầu cấu rỉa thêm cả tướng tá địch.

Giữa trận:

Luôn đi cạnh hỗ trợ, ko được độc thân đi giật các kim chỉ nam lớn trên phiên bản đồ. Jinx là tướng sẽ tiến hành hưởng lợi trong các trận đấu kéo dài, cùng kể cả trong các pha combat dài lâu nhờ nội tại. Tăng tốc độ đánh với khả năng di chuyển giúp Jinx thả diều tốt.

Cuối trận:

Lúc này những pha giao tranh tổng sẽ diễn ra thường xuyên bên cạnh các phương châm lớn như Baron xuất xắc Rồng. Nên chọn lựa vị trí đứng thiệt an toàn, đừng để bị nhắm làm phương châm ngay khi mở màn combat. Chỉ cần có cơ hội bắn các bạn sẽ bắn nát cả team địch.

Mẹo: Hãy kết hợp  với CC của của đồng minh sẽ trói chặt tướng mạo địch và tạo nên nhiều liền kề thương hơn. Cụ thể ngay lúc tướng địch dính kèm CC bạn hãy ném xuống chân tướng tá địch, tối thiểu sẽ ép được tốc đổi mới của địch. Phối kết hợp luôn cùng  đang cho tác dụng gấp đôi.

Luôn kiểm tra bản đồ nhỏ, tìm kiếm những tướng địch ở các làn đường còn sót lại đang còn không nhiều máu để sử dụng 

cung ứng hoặc thậm chí là là ks mạng. 

luôn đặt dưới chân mình hoặc nghiền góc vị Jinx chỉ việc không đến tướng địch áp tiếp giáp thôi đã và đang đủ để tạo ra vô số liền kề thương.

Điểm mạnh và yếu Jinx Tốc Chiến

Điểm mạnh:

Sở hữu lượng sát thương AOE khổng lồ.Tốc độ tấn công nhanh.Dễ chơi.

Điểm yếu:

Rất dễ bị dồn liền kề thương.Kỹ năng định hướng dễ bị né.

Khắc chế Jinx Tốc Chiến

Tập trung cấu rỉa Jinx ngay từ trên đầu trận đấu. Liên tiếp gọi rừng nhằm gank. Hoặc chọn tướng sát thủ dồn dame cấp tốc để bắt lẻ Jinx.

Thông tin tướng mạo Jinx Tốc Chiến

Mở khóa tướng bạn phải 5500 hạt xanh dương hoặc 725 căn nguyên Cước để mở.

Các skin của Jinx Tốc Chiến nếu anh em có định cài đặt sắm:

Zombie Slayer Jinx

Crime city Jinx Skin

Giá cả giao động từ 525 cho 725 Wild Cores căn cơ cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn phải nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất

Với phía dẫn cụ thể về bí quyết chọn bảng ngọc Jinx Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên vật Jinx Tốc Chiến theo từng ngôi trường hợp cụ thể hi vọng các bạn sẽ làm đối thủ phải sốt ruột với khả năng xả hàng tấn cạnh bên thương lan vào late game của khẩu pháo Nổi loàn này.