Lên đồ garen tốc chiến

 - 

Garen tốc chiến, một đấu sĩ đường trên gồm sức càng lướt và rất là khỏe khi đi mặt đường lên vào giao tranh hết sức được đồng đội game thủ yêu thương thích. Trong mùa giải này, bảng ngọc Garen tốc chiến sẽ giúp đỡ cho binh sĩ này cực kì mạnh ở giai đoạn đầu game. Và chưa dừng lại ở đó nữa, cách lên đồ gia dụng Garen tốc chiến trong mùa giải này cũng có khá nhiều điều khác biệt mà những người có thể tham khảo ngay lập tức trong bài viết này của bellelook.vn ở dưới nhé.

Bạn đang xem: Lên đồ garen tốc chiến


Điểm táo tợn và yếu ớt của Garen tốc chiến

Điểm mạnh

Lối chơi đơn giản, thuận lợi leo Rank.Sức phòng chịu, Solo mặt đường khá tốt.Có kĩ năng gây cạnh bên thương chuẩn cực kỳ ấn tượng.

Điểm yếu

Dễ bị ép con đường khi Solo với các tướng có tầm tiến công rộng.Rất dễ dàng bị đối phương bắt bài.Không có bất kỳ kỹ năng kiềm chế cứng nào.

Garen tốc chiến Build mới nhất

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc Garen tốc chiến

Bảng ngọc mang lại Garen tốc chiến: Nhánh Chinh phục.

*

Cách lên trang bị Garen tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ gần cạnh thương, chống chịu đựng cho Garen tốc chiến to gan lớn mật nhất

*

Vốn là 1 trong đấu sĩ có chức năng càng lướt vào giao tranh, nên những khi lên đồ mang lại Garen tốc chiến thì bellelook.vn sẽ tập trung nhiều vào phần đa món đồ vật Tank, chống chịu đựng là chính. Cạnh bên đó, Rìu đen gần như là món đồ trấn phái của Garen tốc chiến.

Phép bổ trợ cho Garen tốc chiến

*

Tốc đổi mới + Dịch chuyển: Là 2 phép bổ trợ cần bao gồm cho quân sĩ này lúc tập luyện ở vị trí con đường trên.

Nâng tài năng của Garen tốc chiến

Khi chơi Garen tốc chiến, thì đa số người rất có thể tham khảo giải pháp nâng kỹ năng cho Garen tốc chiến như bellelook.vn share ở bên dưới.

*

Kỹ năng của Garen tốc chiến

*

Nội tại: mặt bỉNếu Garen không trở nên đánh trúng bởi đòn tấn công thường hoặc năng lực của đối thủ trong thời hạn nhất định, anh được hồi lại một trong những phần máu tối đa mỗi giây.

Xem thêm: Cách Chuyển Tài Khoản Fo3 Sang Fo4 Và Những Điều Cần Bi, Hướng Dẫn Chuyển Đổi Tài Khoản Fo3 Sang Fo4

*

Đòn quyết địnhGaren được đẩy mạnh Tốc độ Di chuyển, thoát khỏi mọi tinh thần làm đủng đỉnh đang tác động ảnh hưởng lên phiên bản thân. Đòn tiến công thường tiếp đến sẽ tấn công vào điểm yếu kém của kẻ địch, tạo thêm ngay cạnh thương và có tác dụng câm im nạn nhân.

*

Can đảmGaren được bớt sát thương nhấn vào trong một thời hạn ngắn và tăng lên kháng khống chế.

*

Phan quyếtGaren xoay kiếm quanh mình, gây liền kề thương đồ lý lên các đối phương gần đó. đối thủ bị tấn công trúng vị lưỡi kiếm vẫn nhận cạnh bên thương chí mạng.

*

Chiêu cuối: Công lý DemaciaGaren triệu hồi sức mạnh Demacia nhằm kết liễu tướng mạo địch, gây sát thương lên một phạm vi bao phủ mục tiêu.

Cách khắc chế Garen tốc chiến

Tướng kìm hãm Garen tốc chiến: Camille, Gragas, Teemo

*

Tướng bị Garen tốc chiến tự khắc chế: Malphite, Galio, Nasus

*

Đồng đội tốt của Garen tốc chiến: Lux, Darius, Xin Zhao

*

Combo Garen tốc chiến

Combo 1: Can Đảm (Chiêu 2) > Đòn Quyết Định (Chiêu 1) > phán quyết (Chiêu 3) > Công Lý Demacia (Chiêu 4).Combo 2: Phán Quyết (Chiêu 3) > Can Đảm (Chiêu 2) > Đòn Quyết Định (Chiêu 1) > Công Lý Demacia (Chiêu 4).

Cách đùa Garen tốc chiến

Để chơi xuất sắc Garen tốc chiến, thì chúng ta cần biết:

Tuy không có hiệu ứng chế ước cứng, tuy nhiên Garen tốc chiến có công dụng làm chậm trễ và tăng tốc để áp sát đối thủ nên các bạn hãy tận dụng kỹ năng này nhằm áp sát đối thủ nhé.Do Garen tốc chiến, ko có bất kỳ kỹ năng khống chế cứng đối phương nào nên các bạn hãy chờ cho kẻ thù sử dụng không còn những năng lực làm choáng, khống chế… rồi hãy lao vào tấn công kẻ địch nhé.Với thực chất của một binh sĩ chống chịu, càng lướt tốt trong giao tranh buộc phải nếu Team của các bạn không có ngẫu nhiên vị tướng tá nào bảo hộ cho đồng đội thì hãy sử dụng Garen tốc chiến ngơi nghỉ vai trò kia nhé.

Xem thêm: Viêm Mũi Xuất Tiết Là Gì ? Tìm Hiểu Về Viêm Mũi Họng Xuất Tiết

Bất tử cùng với Garen tốc chiến ngơi nghỉ Rank thách đấu

Siêu khỏe mạnh với Garen tốc chiến cao thủ

Qua nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Garen tốc chiến nghỉ ngơi trên, phần lớn ai ngưỡng mộ đấu sĩ này có thể tham khảo qua những gì mà lại bellelook.vn share ở bên trên để hoàn toàn có thể sử dụng vị tướng mạo này công dụng nhất nhé.