Lên đồ ez ad mùa 6

 - 

Ezreal là 1 trong xạ thủ cài lối chơi phong phú và đa dạng và bao gồm độ cơ động cực kỳ cao trong hòa hợp Huyền Thoại. Vày đó, dù vẫn được ra mắt từ rất rất lâu nhưng chàng trai tóc xoàn “chuẩn men” này vẫn luôn luôn là lựa chọn số 1 của những game thủ trong chế độ đánh xếp hạng, hay thậm chí là là trong các giải đấu LoL chuyên nghiệp. Vậy ngay lập tức sau đây, mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết cách nghịch Ezreal mùa 12 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc Ezreal với cách lên thiết bị Ezreal (2022) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Lên đồ ez ad mùa 6

*

*


Cách cộng bảng ngọc Ezreal mùa 12

*


*

*

*

*

Không hệt như các xạ thủ thông thường, sát thương của Ezreal lại chủ yếu đến từ các năng lực chứ không phải đòn tiến công tay, bởi vì vậy tuyển lựa Ngọc khôn xiết Cấp tuyệt đối hoàn hảo nhất đến Ezreal sẽ là chinh phục ở hệ chuẩn Xác. Cùng một tại sao nữa là Ezreal sở hữu cỗ 4 kĩ năng QWER đều phải sở hữu hồi chiêu tương đối nhanh, góp anh ta hoàn toàn có thể dễ dàng tích đủ 12 điểm cộng dồn Chinh Phục, thông qua đó tăng một lượng xứng đáng kể gần kề thương và khả năng hồi phục vào giao tranh.

Còn 3 viên ngọc nhỏ tuổi bạn nên chọn là:

Hiện Diện trí thông minh giúp tăng thêm tốc độ hồi tích điện mỗi khi gây gần kề thương tướng tá địch, cùng còn hồi lại tức thì lượng lớn tích điện nếu gia nhập hạ gục. Nó ko thể tương xứng hơn với một xạ thủ tất cả trang bị trấn phái là Thần tìm Muramana như Ezreal. Đơn giản, càng có nhiều năng lượng các bạn sẽ càng nhận được nhiều sát thương hơn từ vật dụng này.

Xem thêm: #1 Chuyển Nhà Tiếng Anh Là Gì, &Raquo Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng

Huyền Thoại: Hút huyết giúp dấn thêm hút máu khi tham gia đánh gục tướng, quái lớn và farm lính. Vì Ezreal không phải nhiều tốc độ đánh đến lắm nên chúng ta lấy thêm hút huyết sẽ hữu dụng hơn.

Nhát Chém Ân Huệ giúp khiến thêm gần kề thương lên tướng địch còn ít máu. (Nếu trong quá trình Ban Pick, các bạn thấy team địch chọn đội hình quá nhiều Tanker thì cần chuyển cấp tốc qua Đốn Hạ.)

Tiếp theo, bên ngọc phụ chúng ta nên lấy là hệ Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ là:

Dải Băng Năng Lượng cũng rất tương tự như hiện hữu Trí Tuệ, giúp tạo thêm cả vận tốc hồi năng lượng và tích điện tối đa.

Xem thêm: Top 10 Game Moba Offline Nhẹ Cho Pc, Top 10 Game Moba Hay Cho Pc

Thăng Tiến mức độ Mạnh để sở hữu thêm 10 điểm hồi kỹ năng, và còn được giảm luôn luôn 20% hồi chiêu còn lại của kỹ năng khi gia nhập hạ gục. Như công ty chúng tôi đã trình bày, Ezreal là một xạ thủ đa số sát thương dựa vào kỹ năng.