LÊN ĐỒ CHO AURELION SOL DTCL

 - 

Hướng dẫn cách chơi Aurelion Sol ĐTCL mùa 4, chuần và biện pháp lên vật dụng (Build) chuẩn cho long Aurelion Sol ĐTCL (Đấu trường Chân Lý) cho mùa 4 tự a-z. Update cách lên vật dụng ghép vật dụng Aurelion Sol đấu trường đạo lý mùa 4 trong DTCL 10.6 mới mạnh khỏe nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ cho aurelion sol dtcl

Đang xem: Aurelion sol dtcl 4

Aurelion Sol đấu trường chân lý mùa 4 khá kiểu như Aurelion Sol dtcl mùa 3, tộc cùng hệ Aurelion Sol trong đấu trường đạo lý mùa giải 4 cùng với cách lên đồ cho Aurelion Sol dtcl cũng sẽ được cập nhật mới độc nhất vô nhị trong bài viết này.

Thông tin tướng Aurelion Sol đấu trường đạo lý mùa 4

Giá Aurelion Sol ĐTCL có giá 4 vàngTộc Aurelion Sol dtcl trực thuộc tộc Dragonsoul – Long tộcHệ Aurelion Sol dtcl ở trong hệ Mage – Pháp sư

Thông số của Aurelion Sol Đấu trường chân lý mùa 4

*

Kỹ năng Aurelion Sol đấu trường đạo lý mùa 4

Kỹ năng Aurelion Sol đấu trường chân lý mùa 4 là Sóng Lôi Chấn: Aurelion Sol khạc một tia sét bên trên một con đường thẳng hướng tới phía kẻ thù xa nhất, gây 350/550/1750 tiếp giáp thương phép và khiến cho tất cả kẻ thù trúng chiêu bị Quá tải trong 10 giây. Ví như một kẻ địch đã biết thành Quá Tải, Aurelion Sol sẽ tiêu thụ hiệu ứng này cùng gây thêm 50 % gần kề thương

Trang bị ghép đồ dùng Aurelion Sol dtcl mùa 4

Cách lên đồ chuẩn chỉnh cho Aurelion Sol dtcl Đấu trường đạo lý mùa 4 tương đối dễ dãi và dưới đấy là cách ghép đồ vật chuẩn, trang bị cho Aurelion Sol dtcl mùa 4.

Kiếm BF + gần cạnh Lưới = Giáp Thiên Thần

Nước mắt người vợ thần + Nước Mắt phái nữ Thần = Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Đai to đùng + Gậy vượt Khổ = Quỷ Thư Morello

Tướng cùng chuần tộc Dragonsoul – Long tộc với Aurelion Sol dtcl mùa 4

*

Trong giao tranh những đơn vị chức năng long tộc thứ nhất nhận gần kề thương sẽ nhận được hồn rồng. Khi tải hồn rồng, đơn vị chức năng này sẽ tiến hành tăng chỉ số, cùng khạc lửa nghỉ ngơi mỗi đòn tiến công thứ năm, gây 50% máu về tối đa của kẻ thù thành gần kề thương phép. Khi đơn vị chức năng này chết, hồn rồng sẽ tiến hành chuyển cho đồng minh Long Tộc ngay gần nhất chưa có hồn rồng.

Xem thêm: Check Shot Máy Ảnh Là Gì ? Một Máy Ảnh Chụp Được Bao Nhiêu Shot Hình

(3) Long Tộc 1 Hồn mang đến 40% gần kề Thương kỹ năng và Tốc Độ Đánh(6) Long Tộc: 3 Hồn đến 80% gần kề Thương tài năng và Tốc Độ Đánh(9) Long Tộc: 6 Hồn mang đến 160% sát Thương kĩ năng và Tốc Độ Đánh

Tướng cùng quy củ hệ Mage – pháp môn sư với Aurelion Sol dtcl mùa 4

*

Các tướng pháp sư sẽ được sử dụng kĩ năng 2 lần cùng với lượng gần cạnh thương kỹ năng được điều chỉnh.

(3) 70% tổng STKN(6) 100% tổng STKN(9) 150% tổng STKN

Đội hình Aurelion Sol mạnh nhất DTCL

Đội hình Thần Rừng Pháp Sư:

*

Đây là chuần Thần Rừng kết hợp với Pháp Sư. Người chơi sẽ yêu cầu buff Thần Rừng cho Aurelion Sol để biến hóa vị tướng này thành chủ lực ở bên cạnh Xayah.

Xem thêm: Top 10 Nam Ca Sĩ Đẹp Trai Nhất Việt Nam : Vị Trí Số Một Chắc Chắn Xứng Đáng!

Đội hình Long Tộc Pháp Sư:

*

Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn 6 Long Tộc 3 pháp môn sư hoặc 6 pháp môn sư 3 Long Tộc tùy theo tình hình ván đấu. Tuy nhiên dù lựa chọn thay nào, 2 carry thiết yếu trong chuần này vẫn vẫn là Aurelion Sol và Shyvana.