Tải lego hero factory brain attack, windows game

 - 
LEGO Hero Factory Brain Attack là trò chơi việc làm mới nhất cùng chức năng tốt nhất, đồ họa 3D đẹp mắt, kho vũ khí mạnh mẽ và đội quân Brain hung ác. Tham gia game và biến thành vị anh hùng giải cứu TP Makuhero.

Bạn đang xem: Tải lego hero factory brain attack, windows game

LEGO Hero Factory Brain Attack thuộc thể loại game việc làm, nói một câu chuyện về TP xinh đẹp Makuhero bị tấn công bởi đội quân Brain hung bạo, tình trạng TP đang thực sự nguy cấp và cần một vị anh hùng ứng cứu. LEGO Hero Factory Brain Attack mang bạn xuất hiện với thế giới của những người máy, robot, những con bọ máy và những cuộc giao tranh căng thẳng giữa anh hùng với bạn đồng hành cùng những cỗ máy. Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh ấn tượng, kết hợp cùng lối chơi dễ dàng tuy nhiên cuốn hút, bảo đảm sẽ thu hút bạn.
*

Tải game việc làm miễn phí LEGO Hero Factory Brain Attack Các chức năng của game việc làm LEGO Hero Factory Brain AttackBảo vệ TP Makuhero và chặn sóng não tấn công Factory Hero.Tùy chỉnh nhân vật cùng những bộ giáp và vũ khí tốt nhất.Chọn bạn đồng hành.Kiếm điểm để nâng cấp hỏa lực và phòng thủ.5 vị trí và 6 vũ khí bậc cao.Đồ họa 3D sắc nét.32 thành tích chờ đợi bạn gặt hái.Thưởng thức 100 cấp độ kỳ thú.
*

Cách chơi game LEGO Hero Factory Brain Attack
Để bắt đầu chơi game bạn được phép chọn cho mình một trong 4 người bạn đồng hành là Bulk, Rocka, Breez, Furno. Mỗi nhân vật đều có thế mạnh riêng, được trang bị vũ khí riêng để kề vai bên bạn trong mỗi trận chiến.
*

Lựa chọn nhân vật đồng hành với bạn trong những trận chiếnGame cũng trang bị một cửa hàng,
bạn được phép vào đấy để mua vũ khí cầm ở đôi tay cho nhân vật và chọn lựa áo giáp.

Xem thêm: Trẻ Bị Nóng Trong Người Nên Cho Ăn Gì Để Giải Nhiệt Tức Thì?

Dùng phím mũi tên thành trái, thành phải, lên trên, xuống dưới để di giời nhân vật. Dùng phím cách để bắn. Mỗi cấp độ sẽ có một vài lượng kẻ thù tất yếu phải tiêu diệt, số lượng này hiển thị ở góc trên bên phải MH. Bạn sẽ thấy nhìn số quân địch mình từng tiêu diệt và mức độ làm xong đối tượng. Nên điều khiển anh hùng của bạn thật chính xác, với đồng đội tiêu diệt hết số địch trước khi chúng cho bạn ra ma.Có 5 vị trí cần bạn bảo vệ: City Streets, Shopping Mall, Stadium, Space Port, Scrap Yard. Mỗi vị trí sẽ có 20 cấp độ để nhiệm vụ bạn. Một điều rất kỳ thú là bạn ko phải chơi những vị trí một cách tuần tự. Ngay khi vừa bắt đầu bạn được phép chơi ngay vị trí thứ 5 mà chưa có việc gì cả. Tuy nhiên trong mỗi vị trí, bạn nên chơi qua những cấp độ thứ nhất để có thể chơi được những cấp độ tiếp theo.
*

Mỗi vị trí có góc quan sát khác nhauMỗi vị trí sẽ có địa hình và góc quan sát thực sự khác nhau, nhiều nơi bị khuất và bạn không thể thấy nhìn kẻ thù khi chúng xuất hiện gần, bởi vì vậy nên luôn đề cao cảnh giác và sử dụng chiến lược hợp lý để tiêu diệt kẻ địch. Mỗi cấp độ, bọn Brain sẽ mạnh hơn, sống dai hơn do đấy bạn cần nâng cấp vũ khí và áo giáp của mình để tăng sức chiến đấu và làm giảm sức mạnh của địch.Bên cạnh việc tiêu diệt kẻ thù, bạn cũng nên lưu ý thu thập những vật phẩm trong trò chơi, chúng sẽ có tác dụng duy trì sức khỏe, tăng thêm thời gian hay tăng sức mạnh cho bạn. Kết thúc mỗi ván chơi bạn sẽ kiếm được một vài tiền tất yếu. Số tiền này có thể sử dụng để nâng cấp vũ khí, mua những bộ giáp tối tân trong cửa hàng.
*

Nhân vật sau khi được nâng cấp trong trò chơi LEGO Hero Factory Brain AttackNgười đồng hành cũng hỗ trợ ích vô vàn cho bạn, họ nhạy bén cùng sự lộ diện của kẻ thù, tấn công thực sự nhanh và tiêu diệt địch nhiều vô số kể. Chớ quên giúp đỡ cho người bạn đồng hành để họ ko nên đơn thương độc mã chống lại kẻ thù nếu không, họ sẽ bị quân địch vây hãm và hạ gục thực sự nhanh, khi đấy bạn sẽ chỉ còn lại một mình giữa chiến trường cùng những kẻ địch hung hãn.

Xem thêm: 19/4 Là Ngày 19/4 Là Ngày Gì ? 19/4 Là Ngày Gì

Game miễn phí cho Windows 8 LEGO Hero Factory Brain Attack được xây dựng cùng đồ họa 3D, mang xuất hiện một ko gian game đẹp, có chiều sâu, kết hợp nhịp nhàng cùng âm thanh mang xuất hiện ko khí chiến tranh rất. Tuy rằng chưa vẽ ra được một chiến trường giao tranh tàn khóc tuy nhiên chất lượng hình ảnh, âm thanh, vũ khí, hình tượng nhân vật mới lạ chắc chắn đáp ứng được sự mong chờ đợi của những game thủ.

Bản quyền © 2021 bellelook.vn