Lễ thành hôn của naruto và hinata

 - 

Tất cả số đông gì tập sau cuối mà anime Naruto đang làm, là làm cho ngườ hâm mộ...chưng hửng.

Bạn đang xem: Lễ thành hôn của naruto và hinata

Bộ anime naruto đã dứt trong sự ước ao đợi, hồi hộp với đầy tiếc nuối của fan hâm mộ. Rất có thể nói, hiếm có tập phim na-ru-to nào, cơ mà không khí chủ đạo của nó toàn là những thú vui niềm vui, sự sự hân hoan phần nhiều người dành cho nhau, với tuyệt nhiên không tồn tại những toan tính, các căng thẳng của các cuộc giữa chiến chính và tà, như trong bộ phim này.

Với chủ đề “Lời chúc”, tập ở đầu cuối như lời chúc mừng tất cả mọi người dành riêng cho niềm niềm hạnh phúc của Naruto với Hinata sau bao nhiêu sóng gió. Nó như xuất hiện thêm một tương lai tươi sáng, nơi mà phần lớn người xuất hiện trong ăn hỏi ấy, chính là những fan bạn, cùng sát cánh bên Naruto, thuộc hưởng đầy đủ ngày thái bình, thịnh vượng, chỗ tình yêu, lòng tin và sự liên hiệp cùng đơm hoa, kết trái.

Mở việt nam Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Tuy vậy, với không ít fan Naruto, tập cuối cùng lại ko mấy ấn tượng. Đặc biệt là tình tiết nhàm chán và một cái kết lửng lơ mang lại hụt hẫng.

Với hơn 20 phút, phim chỉ luân chuyển quanh việc sẵn sàng đám cưới, những buôn dưa lê và hầu hết lời chúc dành cho căp đôi. Diễn biến đáng xem nhất của phim đó là đoạn Naruto gặp riêng thầy Iruka: “Em gồm một thỉnh cầu. Liệu thầy hoàn toàn có thể tham dự lễ kết thân của em cùng với tư biện pháp một người phụ thân được không”. Rất có thể nói, cốt truyện này khiến trái tim toàn bộ mọi người đều mong ngưng lại do một sự xúc hễ mãnh liệt.

Xem thêm: Mphil Là Gì - Các Loại Bằng Thạc Sĩ Và Cách Phân Biệt

Mở toàn nước Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Tuy nhiên, ở đầy đủ phút giây đặc trưng cuối cùng, thì vô kể người ngưỡng mộ lại không thấy được phần lớn gì họ muốn chờ. đợi nghe Iruka phát biểu, chờ được nhị thấy Naruto và Hinata hạnh phúc, huy hoàng; chờ hôn lễ diễn ra; chờ nghe cảm giác của mọi người có mặt... Tất cả những cái đó lại không diễn ra. Naruto cùng Hjnata ráng tay bước đi qua cánh cửa, rất nhiều thứ kết thúc, và tín đồ xem... Chưng hửng.

Một điểm nữa khiến fan hâm mộ chưa mấy hài phòng về phim, chính là họ không còn thấy được chiều sâu của từng nhân vật. Bao gồm lẽ, người ngưỡng mộ của na-ru-to quá quen với mỗi tập phim, chúng ta được khóc cười, hồi hộp, lo âu, cùng rất những xúc cảm dâng trào khi bởi vì những cốt truyện phức tạp, vai trung phong trạng đầy suy tư của các nhân vật, cả mặt chính, mặt tà. Còn làm việc đây, bọn họ chỉ thấy những nụ cười lướt lướt qua mau, không đọng lại nhiều cảm xúc.

Còn một điều đặc trưng nữa, là đa số người muốn được thấy được Sasuke. Giá như anh trở về, xuất hiện trong đám cưới, chắc hẳn rằng đó sẽ là 1 bất ngờ, với sẽ đẩy cảm giác của mọi bạn lên tuyệt đỉnh của nụ cười sướng vỡ lẽ òa. Mà lại không. Ngay cả đến xong người ta vẫn không gặp gỡ lại Sasuke, băn khoăn anh đã ở đâu. Anh vẫn trọn vẹn im lặng.

Xem thêm: Bị Rết Cắn Uống Thuốc Gì - Một Số Bài Thuốc Dân Gian Dùng Khi Bị Rết Cắn

Có lẽ mười lăm năm là 1 trong chặng con đường dài, khôn xiết dài. Loại kết không vô số cảm xúc, nhưng lại lại mở ra tương đối nhiều điều không bắt buộc nói thành lời sống phía trước. Nếu tất cả chút trí tưởng tượng, mọi người sẽ thấy được đông đảo gì sẽ diễn ra phía sau cánh cửa, khu vực mà naruto và Hinata bước ra. Bởi vì vậy, hãy cảm ơn tác giả và những người làm phim, họ đã có lại cho bạn một cảm hứng trọn vẹn. Vớ nhiên, đó rất có thể không yêu cầu là hoàn toản về nội dụng, nhưng mà mang đến cho mình cảm dấn về một niềm hạnh phúc trọn vẹn.