Lăng Mộ Từ Hy Thái Hậu

 - 

Ngay Lúc Tôn Điện Anh lật tấm chnạp năng lượng ngọc trai, team trộm mộ chạy tán loạn Lúc nhận thấy Từ Hy thái hậu 'sinh sống lại".


Năm 1928, đội trộm chiêu tập bởi Tôn Điện Anh cầm đầu tiến vào Tkhô giòn Đông Lăng, Tuân Hóa, tỉnh Hà Bắc, bí quyết Thành Phố Hà Nội Bắc Kinch 125 km về phía Đông để vơ vét của nả trong lăng của Từ Hy thái hậu. Biết đó là chiêu tập của Từ Hy, nhóm thổ phỉ có niềm tin rằng đã thu nhặt được rất nhiều kho báu hoàn thành điều không ngờ sẽ xảy ra Lúc vừa đơ nắp cỗ áo, khiến bọn chúng hồn bay phách lạc.

Bạn đang xem: Lăng mộ từ hy thái hậu*

Địa mộ lăng Từ Hy thái hậu.

Năm kia, phía cửa ngõ Đông lăng chiêu tập của bà được bít kín đáo bằng đá tạc hoa cưng cửng chắc chắn rằng, team công binch của Tôn Điện Ảnh tất yêu phá được yêu cầu thương hiệu lãnh chúa đã khó tính, sai quân quân nhân sử dụng dung dịch nổ để phá tung lăng tuyển mộ. Hiện trước lăng chiêu mộ là một trong cỗ hậu sự được làm được làm bằng gỗ trinch phái mạnh cực đắt đỏ, ko kể sơn son thếp tiến thưởng cùng lắp các châu báu tinch xảo.

Quan tài của Từ Hy thái hậu.

Nhóm trộm chiêu mộ táo bị cắn dở tợn nạy nắp thùng, toàn bộ sững sờ, hồn cất cánh phách lạc khi Từ Hy Thái hậu vẫn còn nguim vẹn vị trí mẫu nệm gấm bằng tơ vàng được cẩn hàng ngàn viên ngọc trai đen.

Tôn Điện Anh với đồng lũ vơ vét cục bộ rubi đặt bao phủ thi hài của Từ Hy gồm: Tượng phật bằng rubi ngọc, san hô, rubi, hồng ngọc lục bảo, dòng nón của Thái hậu được thêm một viên trân châu lớn nlỗi quả trứng có mức giá trị dự trù khoảng 10 triệu lượng bạc.

Trong miệng Từ Hy ngậm một viên minch châu, tương truyền hoàn toàn có thể phát sáng vào tối từ bên cạnh 100 bước; bên trên cổ đeo 3 xâu chuỗi, trong đó 2 chuỗi bằng trân châu, 1 chuỗi bằng hồng bảo thạch; bản thân khoác lễ phục dệt bằng sợi tơ vàng; tay cố một nhánh hoa sen bằng ngọc.


Ngoài ra, bên cạnh thi hài còn đặt những đồ vật bồi táng nlỗi tượng Phật bởi vàng, ngọc; các trang bị bằng sinh vật biển, kim cương các loại. Nghe nói sau khi quăng quật đồ vật bồi táng dứt, thấy áo quan vẫn còn đấy vị trí hsống, những quan liêu phụng táng lại đổ chế tạo 4 vỏ hộp trân châu cùng 2.200 miếng hồng thạch, lam thạch, lục thạch. Riêng số châu báu "phủ vị trí trống" này vẫn trân quý 2,23 triệu lượng bạc white.

Tấm chăn uống bao phủ lên người Từ Hy quả thực là vấn đề khiến hậu vậy hiếu kỳ.

Xem thêm: Tải Ngay 6 App Tăng Tốc Chơi Game Android ? 6 Phần Mềm Tăng Tốc Game Android Tốt Nhất

Hiện nay, Tôn Điện Anh chú ý cho tnóng đệm ngọc trùm lên thi thể của vị thái hậu lừng danh, tnóng chnạp năng lượng trên được các thợ bằng tay làm cho sâu sắc khi được thêu 25.000 chữ về cỗ ghê Đà La Ni bằng những gai chỉ tiến thưởng cùng 8trăng tròn viên ngọc trai.Nhóm trộm chiêu tập đã lấy đi toàn bộ số ngọc trai rồi vứt lại tấm chăn uống lấp trên tử thi của Từ Hy thái hậu tại một góc vào lăng chiêu tập.

Tnóng chnạp năng lượng cực hiếm này vô tình bị chiêu tập tặc quên mất trong khi vơ vét của cải trong lăng tuyển mộ Từ Hy thái hậu.

lúc gỡ chiếc chăn uống ra, Tôn Điện Anh trù trừ rằng hành vi của bản thân mình đang để cho lão Phật gia "trlàm việc về tự cõi chết".

Đỉnh điểm là đôi mắt Thái hậu đột mlàm việc chừng chừng làm cho Tôn Điện Anh và đám quân nhân tá hỏa, bọn chúng vứt chạy thục mạng vì chưng lo ngại cực độ.

Tôn Điện Anh định thần lại, hắn cậy miệng thái hậu đem đi viên dạ minch châu có mức giá bằng 1 tòa thành tiếp đến nhét móng lừa Black vào miệng Từ Hy thái hậu khiến cho bà không thể cựa quậy nữa rồi sai khiến mang đến quân bộ đội liên tiếp vơ vét của cải.

Điều kinh hãi, ngay trong khi viên dạ minc châu được kéo ra khỏi miệng thái hậu, fan bà đã nguyên vẹn tự nhiên hốc mắt sụp xuống, đống má nhô lên rất cao, làn domain authority đầu vẫn đỏ bỗng nhiên đưa sang trọng màu trắng bệch rồi tím tái với sau cuối là Đen sì. Chỉ trong vài dây, lão Phật gia đã queo quắt lại rồi thay đổi màu sắc.

Sau này, nguim nhân Từ Hy thái hậu nlỗi sinh sống lại được giải thích là do trước khi khuất bà được những thái giám cần sử dụng dược liệu đậy lên người nhằm ướp xác với quan tài được đóng góp bí mật bắt buộc cách trở với không khí, giúp cho bà vẫn giữ nguyên thực trạng nhỏng chỉ nlỗi đã ngủ.

Xem thêm: Vì Sao Joker Là Gì - Joker Là Gì, Nghĩa Của Từ Joker

mà hơn nữa, Lúc Tôn Điện Anh mở nắp quan tài ra, bầu không khí ập lệ khiến toàn thể thân xác bị tã ra chỉ vào vài chục giây. Về việc mày đôi mắt của bà mở ra là phản ứng tự nhiên Lúc những cơ bất ngờ đột ngột co hẹp lúc làm phản ứng cùng với ô-xy.

Tuy vậy, bao bọc mẩu chuyện về Từ Hy quả thực có vô số điều túng bấn ẩn!