Lăng Ba Vi Bộ Là Gì

 - 

Nói đến Lăng ba vi bộ, tín đồ ta sẽ cửa hàng ngay mang đến một loại cỗ pháp cần sử dụng khinh công, đối với người yếu võ công rất phù hợp luyện Lăng cha vi bộ. Tuy nhiên việc luyện các loại khinh công mẫu thế này không hề dễ dàng, cũng chính vì nếu luyện sai đang dễ bị tẩu hỏa nhập ma có tác dụng đứt ghê mạch.

Bạn đang xem: Lăng ba vi bộ là gì

Tản mạn về Độc cô cửu tìm trong phim kiếm hiệp Kim DungTruyện kiếm hiệp Kim Dung quy tụ cao thủ võ lâm

Tuyệt đỉnh coi thường công

Tuy Lăng cha vi bộ từng bị xem là môn võ sơ đẳng nhưng sự thật nó là các loại khinh công tuyệt đỉnh công phu nhất nhị trên giang hồ. Đoàn Dự thời gian học ngừng tuyệt chiêu này, công lực đã tạo thêm cấp số nhân. Để luyện đến đỉnh cao của Lăng tía vi cỗ cần nắm rõ kĩ thuật cũng giống như tốc độ của cục pháp này, như vậy mới phát huy được toàn lực. Nếu như Tiêu Phong cần sử dụng toàn lực nhằm thi triển khinh thường công thì cũng hoàn toàn có thể đạt đến vận tốc này, chưởng lực của Tiêu Phong thuộc hàng xuất xắc đỉnh. Vả lại bên trên giang hồ cũng có một ít người có thể đạt đến tốc độ này cơ mà nội công dĩ nhiên vĩnh viễn các không thể bởi Đoàn Dự. Do đó hoàn toàn có thể thấy khi so sánh Lăng bố vi bộ với các loại coi thường công không giống thì nó luôn luôn ở một phong cách khác. Trên thực tế nó bao gồm luôn cả võ thuật nhập môn của phái Tiêu Dao, điều ấy cho ta thấy võ thuật của phái Tiêu Dao là sự kì diệu của phương pháp lợi dụng sự nhanh nhẹn kết phù hợp với sức mạnh của nội công.

*
Khinh công hoàn toàn có thể giúp những cao thủ đứng bên trên ngọn cây như đứng xung quanh đất
*
Ngạo hổ tàng long

Những fan luyện lăng tía vi bộ thực chất là cần sử dụng thuật khống chế, tinh chỉnh khí để dịch rời với tốc độ đáng kinh ngạc. Đây là loại khinh công mà tuyệt nhiên không bất kì một nhiều loại khinh công như thế nào khác có thể so sánh được, kể cả những loại khinh thường công thượng thừa. Những người có khinh thường công gần như là những người dân có sức bật nhảy siêu cao, nương vào lực nhảy nhảy ấy mà lại nhảy vọt lên, rồi hạ xuống. Khi sẽ luyện nhuần nhuyễn thì sẽ rất có thể làm sút lực hút của trái đất, sút tiếng ồn khi di chuyển. Cho nên vì vậy một môn khinh thường công thông thường thực hóa học chỉ là một trong kỹ thuật chạy dancing với vận tốc cao. Phần đông cao thủ coi thường công, luyện phương pháp xuất ra một lượng khí cân xứng nhất định thì bước chạy càng nhanh, khiêu vũ càng cao, bay càng xa. điều này gọi là “Đạp tuyết vô ngân” (nghĩa là: đánh đấm lên tuyết mà không vướng lại dấu).

Xem thêm: " Sit Tight Là Gì Trong Tiếng Việt? Sit Tight Có Nghĩa Là Gì


Sự thành bại dựa vào vào công lực của hành giả

Sự bí ẩn của Lăng cha vi bộ được biểu đạt ở chỗ rất có thể khống chế điều khiển và tinh chỉnh khí công mà cất cánh lên, khoảng cách bay xa hay ngay sát thì dựa vào vào công lực của người luyện quyết định. Người có nội công cừ khôi tuyệt đỉnh có thể bay qua núi sông, vực thẳm thậm chí còn là xa hơn thế nữa. Thời gian thi triển coi thường công có thể toàn thân bất động để điều khiển và tinh chỉnh khí công cũng hoàn toàn có thể chân đấm đá trên không phải như bước đi cùng bề mặt đất với kiểu cách phiêu diêu tự tại như đã đi trên mặt nước, đó gọi là “Lăng tía vi bộ”. Những người dân biết Lăng ba vi bộ tất cả nội lẫn nước ngoài công mọi vô cùng cao thâm, họ rất có thể tùy lúc nhưng theo dõi đặc thù của linh khí, xem nó tương trợ hay tương khắc, để rất có thể thi triển khinh công giúp khung hình treo lơ lửng, hệt như đang tập bơi lội, cơ thể tự nhiên sẽ hướng về phía trước cơ mà bay.

*
Nhân đồ Đoàn Dự vì chưng Trần Hạo Dân thủ diễn

Phương pháp luyện

Ngoại luyện pháp: cần sử dụng bao mèo buộc vào cổ chân, từ sáng sớm thức dậy cho tới lúc đi ngủ gần như không được túa nó ra, mỗi ngày đi lại, sớm tối luyện chạy nhảy đầm cũng ko được quăng quật nó ra. Cứ bí quyết một tháng túa bao cát xuống 3 ngày để cân bằng cơ thể. Một năm sau có thể leo núi chạy dancing đuổi theo được cả khỉ, hơn cha năm sẽ có thể dùng tấm ván mỏng thay thuyền mà chạy xe trên mặt nước. Sau cùng hãy toá bao mèo ra, hôm nay đã rất có thể chân è cổ đạp xung quanh nước, như vậy có nghĩa là đã luyện xong xuôi khinh công bay trên khía cạnh nước.

Xem thêm: Tầm Quan Trọng Của Xét Nghiệm Hcv Genotype Là Gì, Hcv Genotype Tagman Real

Nội luyện pháp: Phải chăm chỉ luyện nội công trọng tâm pháp, kết hợp với ngoại luyện pháp. Nội pháp lỏng lẻo được nâng cao, đến khoảng chừng 3 năm sau thì nhất quyết sẽ tiến mang đến ranh giới của khinh công đỉnh cao.