Làm thế nào để tăng fps trong lol

 - 

Liên Minh Huyền Thoại là 1 tựa trò chơi hay dẫu vậy không phải ai cũng có một cấu hình đủ bạo phổi để chơi. Dưới đấy là thủ thuật tăng Fps mang đến Liên Minh Huyền thoại!


Liên Minh Huyền Thoại là 1 trong tựa hay mà lại không phải ai ai cũng có một cấu hình đủ khỏe khoắn để chơi. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn chơi mượt Liên Minh huyền thoại trên bất kì máy tính xách tay nào!

*

1. Thiết lập Client cấu kết Huyền Thoại

Client của Liên Minh huyền thoại là bảng chọn lúc các bạn mới vào game để chế tạo trận đấu, kiếm tìm trận đấu và chọn tướng trước khi bắt đầu chơi. Bình thường, lúc bạn ban đầu ván nghịch thì Client vẫn còn đấy chạy nền, điều này làm cho những máy cấu hình thấp bị chỉ chiếm một lượng Ram tác động đến việc vận hành game.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tăng fps trong lol

Để tắt Client mổi lúc ván trò chơi bắt đầu, bạn tiến hành vào Liên Minh lịch sử một thời > chọn vào biểu tượng bánh răng ở phía bên trên cùng bên bắt buộc > chọn vào 2 thiết lập “Bật chế độ thông số kỹ thuật thấp” với “Tắt Client khi trong trận” > Ở mục kích cỡ cửa sổ, hay gửi sang độ phân giải bé nhất để bối cảnh Client bé dại lại > chọn Xong.

*

2. Cấu hình thiết lập giảm giao diện Liên Minh Huyền Thoại

Với những máy cấu hình thấp thì cần thiết để đồ dùng họa ở mức cao được, nó sẽ tác động rất nhiều đến trải nghiệm game, với đến cảm hứng lag, giật. Để tùy chỉnh cấu hình đồ họa, các bạn vào setup của trò đùa và tùy chỉnh thiết lập cấu hình đồ họa thấp những mục sau:

- Độ phân giải: bớt xuống độ phân giải thấp nhất có thể (Có thể tùy chỉnh thiết lập xuống thấp, nhưng không quá thấp vì sẽ tác động đến tầm nhìn trong trò chơi)

- Chế độ: chuyển sang không viền

- Đồ họa: Kéo xuống tới mức thấp nhất

- Rọi trơn nhân vật: Tắt

- Khử răng cưa: Tắt

- Chờ đồng hóa lọc: Tắt

*

*

3. Cấu hình thiết lập giảm bối cảnh trong khối hệ thống Liên Minh Huyền Thoại

Với 2 tùy chỉnh trên có lẽ rằng nhiều chúng ta đã biết và tùy chỉnh được. Tuy nhiên, vẫn đang còn những thiết lập sâu rộng trong tệp game.cfg của Liên Minh lịch sử một thời để giảm tối thiểu độ giật, lag cùng tăng Fps đến game.

Để tùy chỉnh thiết lập được tệp này, bạn hãy vào thư mục của Liên Minh lịch sử một thời > game > Config

*

Ở đây bạn sẽ thấy được tệp “game.cfg”, ấn buộc phải chuột và chọn xuất hiện with > chọn More ứng dụng và tìm chọn vào Notepad.

Xem thêm: Uống Nga Phụ Khang: Công Dụng, Cách Dùng Và Lưu Ý, Nga Phụ Khang: Công Dụng, Cách Dùng Và Lưu Ý

*

Ở mục Performance, các bạn chỉnh hết các dòng thành giá trị 0, ngoại trừ những dòng ở bên dưới đây:

- Shadows Enabled: giữ nguyên

- FrameCapType: giữ lại nguyên

- EnableParticleOptimizations: đưa thành giá trị 1

Sau kia kéo xuống dưới thuộc và thêm vào các dòng sút lag bên dưới đây:

Inking=0

AdvancedReflection=0

EnableGrassSwaying=0

PerPixelPointLighting=0

Chỉnh sửa dứt vào File > Save để lưu lại những chuyển đổi vừa rồi.

*

Sau đó, nên lựa chọn phải con chuột vào tệp game.cfg với chọn Properties > kế tiếp tích vào tùy chọn Read Only > chọn Ok.

Xem thêm: Top 8 Game Online Nhập Vai Có Đồ Họa 3D Tuyệt Đẹp Tại Việt Nam

Giờ các bạn đã thiết lập xong những biến đổi quan trọng nhằm mục đích tăng Fps cho Liên Minh Huyền Thoại. Các bạn hãy vào game cùng chơi chơi ngay một ván để đánh giá lượng Fps được tăng nhé, hơi là tác dụng đấy.

Chúc bạn thao tác thành công với đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình để có trải nghiệm giỏi hơn bên trên Liên Minh huyền thoại nhé!