Nhiệm vụ tân thủ thôn, nhiệm vụ ba lăng huyện

 - 

Hành tẩu giang hồ không chỉ việc mang đến võ thuật thâm nám hậu. Đại hiệp còn cần phải có địa chỉ trong tâm đồng đạo, thân sĩ. Điểm danh vọng Võ Lâm 1 chính là máy để phân cung cấp sản phẩm bậc. Cùng bellelook.vn khám phá kỹ hơn về điểm danh vọng cũng như phương pháp để kiếm đặc điểm đó nhé.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ tân thủ thôn, nhiệm vụ ba lăng huyện


Điểm danh vọng Võ Lâm 1 là gì?

Danh vọng đó là chỉ số biểu thị sự lòng tin của bạn chơi đó so với NPC cũng giống như toàn võ lâm. Điểm danh vọng càng tốt các bạn càng dấn được không ít khét tiếng với msống khóa các tài năng đặc biệt quan trọng. Nhận được các nhiệm vụ trở ngại hơn, phụ trách được chức Trưởng Lão, Bang Chủ… Hệ thống Danh vọng cũng vì vậy mà lại được phân hạng ví dụ. Cụ thể như sau:

Cấp 0: Là Khi nhân đồ vật bắt đầu xuất hiện cùng bề mặt khu đất của VLTK. Có thể Gọi đây là đa số bách tính bình thường, chưa tồn tại võ công gì cả. Người nghịch phải thực hiện nhiệm vụ Tân Thủ Môn, nhiệm vụ Môn Phái. Cộng cùng với chính là những nhiệm vụ thuộc nhánh bé dại của nhiệm vụ Thế giới.Cấp 1: Khi đã có được 8 điểm danh vọng, ứng cùng với Sơ Xuất Giang Hồ. Mlàm việc khóa phần nhiều trọng trách Thế giới.Cấp 2: Trên 30 điểm danh vọng và mang tên Điện thoại tư vấn Vô Danh Tiểu Tốt. Đây là mốc bạn cũng có thể dấn mình vào các Bang Hội.Cấp 3: 75 điểm danh vọng tương xứng Mặc Mặc Vô Vấn. Người chơi tò mò ra một phần bé dại trách nhiệm khuyến khích, tiềm năng với nhiệm vụ truy tìm tiếp giáp.Cấp 4: Yêu cầu150 điểm danh vọng với thương hiệu Sơ Hiển Phong Mang. Msinh sống khóa những trọng trách khuyến khích hơn. Đảm nhiệm được chức team trưởng Bang Hội.Cấp 5: Mốc 240 điểm danh vọng tương xứng Tiểu Hữu Danh Khí. cũng có thể nhấn các nhiệm vụ tiềm năng. Mnghỉ ngơi khóa chức Trưởng Lão vào Bang Hội.Cấp 6: Cần 450 điểm danh vọng cùng với tên thường gọi Danh Đầu Hưởng Lượng. Đây là thời điểm chúng ta có thể ra đời Bang Hội riêng biệt cùng đổi mới Bang Chủ.

*

Cấp 7: Cần 750 điểm danh vọng tương xứng Oai Trấn Nhất Pmùi hương. Có thể thừa nhận nhiệm vụ khả năng. Đột phá sức mạnh.Cấp 8: Cần 1200 điểm danh vọng với tên thường gọi Ngạo Thị Quần Hùng. Msống khóa phần nhiều nhiệm vụ tài năng.Cấp 9: Mốc 2250 điểm danh vọng cùng với các thương hiệu khá xịn Nhất Đại Tôn Sư. Giờ phía trên chúng ta có thể nhận tất cả các nhiệm vụ đặc trưng.Cấp 10: Cũng là cấp cho tối đa trong phân loại Danh vọng Võ Lâm 1. Yêu cầu bạn nghịch đạt 3600 điểm danh vọng. Tên Hotline tương xứng Tiếu Ngạo Giang Hồ. Phá hòn đảo trò nghịch.

Xem thêm: Các Loại Thực Phẩm T Ăn Gì Để Tăng Estrogen Tốt Nhất Cho Chị Em

Nhiệm vụ danh vọng Võ Lâm 1

Người đùa rất có thể tìm điểm danh vọng bằng phương pháp thực hiện các nhiệm vụ. Các trọng trách này đang phân theo số danh vọng các bạn tất cả. lấy ví dụ như Khi bắt đầu chơi, các bạn chỉ rất có thể tìm danh vọng bằng cách thực hiện Tân Thủ Môn. Đây là trách nhiệm từng xóm không giống nhau. Lúc Này có tổng cộng 8 làng mạc, Lúc hoàn thành đầy đủ tín đồ nghịch đã nhận được tương ứng khoảng chừng 140 điểm danh vọng. Khá ổn định cho quá trình ban đầu hành tẩu giang hồ.

*

Nhiệm vụ ký danh đồ đệ những phái cũng là bí quyết tích lũy danh vọng Võ Lâm 1 tương đối quality. Làm trọng trách danh vọng Võ Lâm 1 này đòi hỏi fan nghịch bên dưới cấp 30. Do kia cấp độ trăng tròn là ổn, lượng điểm danh vọng thu thập được tối nhiều duy nhất. Có tổng số 10 phái, trừ đi phái bổn môn bắt buộc xuất sư mới hoàn toàn có thể điểm danh thì họ còn 9. Mỗi phái cho random từ 10-20 điểm danh vọng. Vậy bắt buộc chấm dứt đủ đưa về đến nhân đồ vật khoảng 170 điểm danh vọng.

Xem thêm: Mức Hiệu Suất Năng Lượng Tối Thiểu Là Gì ? Văn Bản Pháp Lý Nào Quy Định

Khi đạt cung cấp 90 trlàm việc lên, người nghịch có các tìm điểm danh vọng rất các. Đó đó là có tác dụng nhiệm vụ 9x những trường phái. Mỗi trường phái mang đến 30 điểm danh vọng. Vị bỏ ra 10 môn phái có tổng số 300 điểm danh vọng. Mặc dù trọng trách không hẳn khi nào cũng suông sẻ cơ mà nhiều phần dễ dàng thực hiện. Người nghịch trọn vẹn có thể mang được 300 điểm danh vọng nhưng mà không phải tốn nhiều thời gian.

Các nhiệm vụ khác

*

Đây là các nhiệm vụ nhỏ tuổi lẻ theo ngày với số lượng danh vọng ít. Nhưng ví như là bạn nghịch hệ cuốc thì bạn có thể tham khảo. Trước tiên là trách nhiệm giết mổ heo rừng phá hủy mùa màng. Nhiệm vụ hái dung dịch và tra cứu khoáng sản ngơi nghỉ thiếu hụt lâm. Phần ttận hưởng danh vọng sẽ tiến hành tính khoảng tầm 2, 3 điểm 1 lần dứt. Và cũng chỉ có tác dụng được 1 lần hoặc chu kỳ luân hồi 4 giờ 1 lần trong thời gian ngày. Dường như, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm trọng trách Tống kyên, Liên kết Võ Lâm, Thu thập dược liệu…