Kuchisake Onna - Người Đàn Bà Bị Rạch Miệng

 - 

*


*


Theo một giai thoại Nhật Bản, nếu bạn đang đi trê tuyến phố và tự nhiên có một thanh nữ lạ bịt khẩu trang đến hỏi: “Trông tôi bao gồm đẹp không”?, hãy chạy thật nhanh nếu như không mọi câu hỏi sẽ cực kỳ tồi tệ....

Bạn đang xem: Kuchisake onna - người đàn bà bị rạch miệng


Đây là 1 trong câu chuyện được nhận định rằng có thật tại Nhật Bản. Và nhân vật đó là một tín đồ phụ nữ có tên Kuchisake – Onna sống hằng trăm năm về trước. Cô là bà xã của một Samurai, tín đồ ta nói rằng cô hết sức đẹp, cơ mà lại không vơi dàng, và thường xuyên lừa gạt nước ngoài tình. Biết được chuyện người ck vô cùng tức giận, anh ta trừng phân phát Kuchisake bởi những yếu chém, rạch mồm cô đến tận hai sở hữu tai cùng nói: “Giờ thì còn đứa nào cho rằng mày rất đẹp nữa không”. Cô đã bỏ đi, cô hận toàn bộ và từ bây giờ cơn điên của ả đã bước đầu trổi dây, ả chọn mang lại mình phương án là giết người, không còn vùng này cho tới vùng khác. Thường đối tượng người tiêu dùng con quỷ này nhắm tới chính là những đứa trẻ, học sinh đôi khi là bạn trưởng thành.


Cho mang lại ngày nay, nhiều người vẫn tương truyền rằng vong hồn của con ác quỷ nãy vẫn còn lảng vãng lang thang khắp nơi, với mọi tín đồ dễ bắt gặp ả nhất vào những ngày tối trời đầy sương mù. Một người thiếu nữ tầm trăng tròn tuổi, gầy, làn domain authority thì tái nhợt, thường xuyên mặc một cái áo khoác dài đỏ thẳm để che đi các vệt huyết của nạn nhân bắn lên trên người khi ả giết mổ họ và luôn đeo khẩu trang với khuôn khía cạnh nửa trên vô cùng xinh rất đẹp tiến tới với hỏi rằng: ”Anh nghĩ tôi gồm xinh đẹp nhất không”. Nếu khách hàng trả lời là “Có” thảm kịch sẽ lộ diện ngay sau khoản thời gian ả gỡ khẩu trang y tế xuống. Còn nếu khách hàng nói “Không” thì ả vẫn trút cơn giận lên bạn ngay lập tức, dùng kéo với rạch mồm bạn giống như những gì sản phẩm trăm thời gian trước người chồng đã làm cho với bé quỷ này.


Không nên là họ sẽ hết cách khi đương đầu với Kuchisake – Onna, vì bao gồm vài tài liệu nói rằng, các bạn không nên vấn đáp một bí quyết quá cụ thể như “Có” hoặc “Không”, nhưng mà hãy nói 50/50,”bình thường” tốt “Trung bình thôi”, “Tạm được”.. Cùng chạy cấp tốc đến chỗ có người trước khi ả bỗng hiểu ra câu vấn đáp của bạn. Vài tư liệu còn cho rằng con quỷ này vô cùng thích kẹo đường, sẵn sàng sẵn vài ba viên kẹo cùng khi rủi ro xấu đụng khía cạnh hãy ném số đông viên kẹo về phía ả cùng chạy thật nhanh. Bao gồm vài truyền thuyết thần thoại khác nhắc rằng chỉ cần tụng 3 tự “Pomade” là con quỷ này sẽ tự nhiên và thoải mái bất động.

Xem thêm: Đi Cắm Trại Nên Ăn Gì - Các Món Ăn Đi Cắm Trại Được Lựa Chọn Nhiều Nhất


Vào năm 1979, thần thoại cổ xưa này biết đến đã lộ diện quanh thành phố Nagasaki, từ bỏ đó tin đồn được lan rộng khắp Nhật phiên bản và gây bự hoảng ý thức cho các thành phố, gieo rắc nỗi gớm hoàng mang lại mọi bạn dân tại địa điểm đây. Thậm chí, những trường học còn ra đề án bắt các học viên phải trở về nhà theo team nhỏ, bên dưới sự kiểm soát và điều hành của bảo vệ, cảnh sát, giáo viên. Lực lượng cảnh sát cũng tăng tốc tuần tra khắp số đông nẻo đường khi khía cạnh trời vừa tắt.

Đỉnh điểm hơn trong thời điểm tháng 10 năm 2007, một nhân viên pháp lý tìm kiếm được những ghi chép cũ liên quan đến “Khẩu Liệt” trường đoản cú thập kỷ 1970 về người đàn bà cũng thường rượt xua đuổi trẻ em. Người đó đã trở nên xe oto tông và bị tiêu diệt ngay sau đó, mồm bà ta bị rạch toát cho tới tận hai mang tai.


Ruchisake –Onna vẫn truyền xúc cảm cho Shiraishi chế tạo ra dựng nên tập phim kinh dị trên nước Nhật năm 2007. Đã thu hút cực kỳ nhiều khán giả đến để cảm giác được sự rùng rợn về nhân vật truyền thuyết này.

Xem thêm: Game 7 Viên Ngọc Rồng Online 7 Viên Ngọc Rồng Mới Nhất 2022, Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online


Nếu bạn đang đi trê tuyến phố về công ty vào ban đêm, và thoải mái và tự nhiên có fan hỏi chúng ta ”Tôi gồm đẹp không” hãy chạy thật nhanh đi nhé .