Kim Ok Bin Là "Tiểu Tam" Xen Giữa Song Hye Kyo Và Song Joong Ki?

 - 

Sau khi bằng lòng đang làm giấy tờ thủ tục ly hôn, sản phẩm loạt tin đồn ngoại tình bủa vây tuy nhiên Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo. Chúng ta diễn của cả hai cũng trở thành nghi "góp phần" khiến hôn nhân của đôi vợ chồng này chảy vỡ.
Bạn đang xem: Kim ok bin là "tiểu tam" xen giữa song hye kyo và song joong ki?

*

*

tương tự như như ông xã, tuy vậy Hye Kyo cũng trở thành tố có quan hệ bên cạnh luồng với chúng ta diễn trong khi quay phim bình thường và nhân đồ gia dụng nam chính bị nghi bao gồm Park Bo Gum. Các nguồn tin bật mí là cặp “chị-em” đang yêu nhau thật trong lúc đóng thông thường Encounter (hay nói một cách khác là Boyfriend). Đáng nói, Park Bo Gum lại là bầy em thân thiết cùng công ty quản lý với tuy vậy Joong Ki.


núm nhưng, phía Park Bo Gum gấp rút phản bác. Công ty cai quản của anh là Blossom Entertainment nhấn mạnh vấn đề tin Park Bo Gum “vụng trộm” với đàn chị là trọn vẹn “vô căn cứ và lố bịch”. Đồng thời, doanh nghiệp tuyên tía sẽ nhờ luật pháp can thiệp nhằm xử lý các chủ đề không giỏi về Park Bo Gum và chuyện ly hôn giữa tuy vậy Joong Ki - song Hye Kyo.
Xem thêm: " Không Có Gì Tiếng Hàn Phổ Biến Nhất 2021, Cách Nói “Không Có Gì” Trong Tiếng Hàn

*

Trước khi dính tin đồn gặp gỡ và hẹn hò với Park Bo Gum, song Hye Kyo từng "phim đưa tình thật" cùng với Lee Byung Hun với Hyun Bin

ẢNH: TWITTER NV


Tính mang đến chiều 27.6, từ khóa tuy nhiên Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo ly hôn vẫn hấp dẫn sự thân thiện lớn từ bỏ dư luận không chỉ có Hàn Quốc mà còn ở các nước khác. Song song đó, lời đồn thổi xoay xung quanh cuộc “chia tay vắt kỷ” này vẫn liên tục được cập nhật. Lân cận những đối tượng người tiêu dùng bị nghi “dan díu” với song vợ ck nổi tiếng, thì một số cụ thể bên lề luân chuyển quanh nhì nghệ sĩ cũng gây chú ý.

mới đây, trang Korea Times lại mang đến hay song Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo chưa bao giờ ở chung tòa nhà ở Itaewon (Hàn Quốc), nên không có chuyện chúng ta ly thân những tháng trước lúc chính thức phân tách tay. Sport Chosun bổ sung thêm là song vợ chồng đã làm việc riêng từ tháng 9.2018, chỉ 11 mon sau đám cưới.

kế bên ra, bạn bè bác sĩ Kang của Hậu duệ khía cạnh trời còn nhắc rằng từ đầu năm đến ni cô sụt đến 5kg, tới mức nhẫn cưới thường hay bị tuột. Người này cho thấy thêm song Hye Kyo đau buồn và tiếp tục khóc vì hôn nhân gia đình không suôn sẻ.


#Song Joong Ki #Song Hye Kyo #ngoại tình #Ly Hôn #Park Bo Gum #Kim Ok Bin #Hậu Duệ mặt Trời #Sao Hàn


Xem thêm: #1 Metro Last Light Redux Việt Hóa, Download Metro Last Light Redux Việt Hóa

nhộn nhịp mùa World Cup 2022 cùng Co.opmart và Co.opXtra

hưởng thụ nhiều series phim đa dạng mẫu mã thể các loại trên truyền hình MyTV

6 thành phầm Đông dược rất được yêu thích của Traphaco liên tiếp là chữ tín quốc gia

bùng phát Offline Sinh Nhật AU 2 với 1.000 người chơi tham gia

Đông Tây Land khẳng định giá trị uy tín qua những thành tích nổi bật

Showroom Mercedes-Benz độc đáo hàng đầu Đông nam giới Á reviews tại Hà Nội

NSH Petro thừa khó đáp ứng xăng dầu