Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình liên minh huyền thoại

 - 

Có lẽ đó là chủ đề mà bạn chơi thân mật nhất. Nó liên quan đến nhiều chi tiết trong game cũng tương tự là một phương pháp fix lỗi hiển thị. Giải pháp chỉnh screen Liên Minh huyền thoại trong nội dung bài viết này sẽ có không ít hướng, hãy để ý nhé!


Tại sao đề nghị học phương pháp chỉnh màn hình hiển thị Liên Minh Huyền Thoại?

Có những lý do khiến cho bạn nên thực hiện thao tác làm việc này. Trong số ấy có một số điểm mà các bạn cần lưu ý như sau:

Thay đổi độ phân giải tương xứng với tỷ lệ màn hình của dòng sản phẩm tính. Mặc dù là laptop xuất xắc pc thì mọi tin tức của game đa số hiển thị bên trên màn hình. Vị đó thao tác làm việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp nối giác quan người nhìn.Cải thiện chế độ màu trong game. Đúng vậy hiển thị trên màn hình hiển thị game không chỉ là độ phân giải. Không chỉ là là tỷ lệ màn hình hiển thị mà còn tương quan đến hệ màu.Khắc phục lỗi màn hình đen cũng là tại sao mà thao tác này được thực hiện. Nó giúp biến hóa từ chính sách toàn màn hình, sang hành lang cửa số và không viền. 

*

Thay đổi về phần trăm của những cụ thể hiển thị trên màn hình. Rõ ràng trong LoL là bản đồ nhỏ, tỷ lệ khung chat giỏi thanh thông số và các còn nữa.

Bạn đang xem: Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình liên minh huyền thoại

Thông qua những ưu điểm có được khi học được thao tác làm việc chỉnh màn hình. Có lẽ rằng bạn đã nhận ra rằng làm việc này bao gồm độ đặc biệt ra sao.

Vậy kế tiếp sau đó là những biện pháp chỉnh màn hình hay được công ty chúng tôi tổng hợp. Hãy cùng xem thêm các bí quyết này nào!

Chỉnh screen ngay vào trận đấu 

Nếu bạn không thích chỉnh screen ngay trên giao diện game thì bạn có thể điều chỉnh những chi tiết này bên trong trận đấu.

Ưu điểm của biện pháp này là chúng ta có được rất nhiều điểm để rất có thể điều chỉnh. Các bước điều chỉnh được thực hiện theo trình từ bỏ sau:

Trong trận đấu chúng ta nhấn Esc ở góc trái của bàn phím. Tiếp đến nhấp vào phần Tùy lựa chọn để tiến hành vào mục cài đặt toàn bộ điểm của game.

*

Bạn đề xuất chọn mục Hình hình ảnh để có thể điều chỉnh các chi tiết trên màn hình.Các mục mà chúng ta cũng có thể điều chỉnh tùy ý là: Độ phân giải, chính sách hiển thị, Đồ họa, unique môi trường, Hiệu ứng, Nhân vật, láng và các điểm không giống nữa.

Lưu ý chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn Độ phân giải mặc dù mục có khắc ghi * chính là Độ phân giải khuyến cáo. Điểm này dựa trên tỷ lệ màn hình của người sử dụng mà nhà cung ứng đề nghị.

Xem thêm: Chơi Trò 7 Viên Ngọc Rồng Online, 7 Viên Ngọc Rồng 3

Bên cạnh đó mục bối cảnh cũng có không ít điểm tương quan đến hình hình ảnh mà chúng ta cũng có thể cài đặt. Nó cũng cải thiện nhiều cụ thể trong trò chơi và tác động khá nhiều đến quy trình chơi trò chơi của bạn. 

Cách điều chỉnh màn hình để sửa lỗi màn hình đen 

Thao tác này liên quan đến thay đổi thông số nên bạn hãy chú ý. Có tác dụng thiếu hoặc sai có thể làm hỏng những tệp quan trọng đặc biệt của game. Công việc tiến hành như sau: 

Nhấn vào biểu tượng LoL ở bất cứ chỗ nào trên màn hình hiển thị Desktop của bạn. Click chuột phải và lựa chọn mục xuất hiện File Location để mở khu vực chứa toàn thể tệp của game.Bạn nên đăng nhập vào mục defaults trải qua đường dẫn tệp sau đây: GameDataAppsLoLVNGameDATACFGdefaults. Trong mục này liên tiếp tìm chọn mục game.cfg. Nhấp chuột buộc phải và lựa chọn mở mục này bên dưới dạng Notepad. Trong bạn dạng Notepad của tệp bạn cần tìm dòng UserSetResolution và cho giá trị của nó bằng 0.

*

Tiếp đến biến hóa giá trị nhì dòng có Height thành 768 và Width thành 1280 hoặc 1366. Kết thúc việc cân chỉnh màn hình hiển thị nhấn Ctrl+S với tắt cửa sổ.Sau đó singin lại vào game với trải nghiệm tiếp phần nhiều trận đấu của Liên Minh lịch sử một thời nào! Nếu bạn có nhu cầu có thể Khởi cồn lại sản phẩm công nghệ để tất cả các mục của game được ổn định định.

Cân chỉnh screen hợp lý

Những giải pháp chỉnh screen trên là vấn đề chỉnh thủ công nên độ cân xứng không cao. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh màn hình tương xứng nhất thì có thể chọn mục hồi sinh mặc định.

Đây thực ra là setup khuyến cáo của phòng sản xuất. Đương nhiên nó sẽ mang đến độ mượt tốt nhất cho game. Đảm bảo mọi tin tức trong game được hiển thị kết quả nhất. đem đến trải nghiệm game tối ưu nhất cho tất cả những người chơi. 

Ngoài ra còn nếu không cần thiết chúng ta có thể tắt hẳn láng nhân vật. Bởi nó cũng ngốn khá nhiều tài nguyên tương quan đến hiển thị của máy. Tắt điểm này sẽ nâng cấp khá xuất sắc hình ảnh trong hầu hết combat tiếp theo sau của bạn.

Xem thêm: Game Bleach Vs Naruto Vs Bleach, Chơi Game Bleach Vs Naruto 2

Tổng kết 

Những phương pháp chỉnh màn hình hiển thị Liên Minh lịch sử một thời có lẽ đã quá đủ mang đến việc nâng cấp hình hình ảnh game. Chúng sẽ giúp tối ưu mọi thông số hiển thị liên quan đến hình ảnh game của bạn.

Đảm bảo bạn sẽ có mọi trải nghiệm vô cùng tuyệt vời nhất cùng LoL và quả đât của những chiến binh công lý. Chúc chúng ta có phần lớn phút giây vui vẻ cùng Liên minh và gần như tựa game khác của Riot games!