Không vào được cửa hàng liên minh huyền thoại

 - 

Liên Minh Huyền Thoại là trong những tựa game trông rất nổi bật với con số người chơi kếch xù đến từ bỏ nhiều giang sơn trên thế giới. Để truy vấn vào game, bạn phải đăng nhập vào hệ thống Garena để nghịch dưới dạng client. Bởi vì đó, không thể tránh khỏi việc bạn mắc phải lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại.Bạn vẫn xem: Lỗi ko vào được cửa hàng liên minh huyền thoại

Sửa lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng


*

Đây là một lỗi đăng nhập LMHT có chức năng xuất hiện sau khoản thời gian máy chủ trò đùa được duy trì hoặc update phiên bản mới.

Bạn đang xem: Không vào được cửa hàng liên minh huyền thoại

Để sửa lỗi này, bạn cũng có thể thoát ngoài client LMHT với vào lại vài lần. Còn nếu không được, bạn hãy sử dụng chức năng “Sửa lỗi” tất cả sẵn trong Garena PC, khả năng này sẽ thay thế lại những tập tin trò chơi bị lỗi cũng như đồng cỗ hóa phiên phiên bản của trò chơi mang lại đúng với trang bị chủ.


*

Hướng dẫn lỗi ko vào được Liên Minh huyền thoại qua Garena

Bên cạnh việc không thể singin được Garena Plus thì nhiều người chơi cũng hay gặp phải tình trạng không vào được cấu kết Huyền Thoại. Đối cùng với trường vừa lòng này, tất cả hai nguyên nhân chính tạo ra lỗi.

Có thể là do file lol.properties trong folder game xẩy ra lỗi khiến hệ thống không hoạt động. Hoặc vày điểm truy vấn internet nhiều người đang sử dụng chặn kết nối của máy tính tới sản phẩm chủ.


*

Khắc phục lỗi singin LOL vì chưng thư mục

Trường hợp sau đó là lỗi bởi file trong folder game. Đối cùng với lỗi này, bạn hãy triển khai dò tệp tin theo tuần trường đoản cú như sau. Đầu tiên, hãy truy cập thư mục mà bạn đã thiết lập để cài game xuống trên lắp thêm tính. Sau đó, tìm tên thư mục Liên Minh huyền thoại rồi chọn thư mục nhỏ Game Data. Tại thư mục này, các bạn ấn Ctrl + F với gõ chữ lol.properties để tìm tệp.


*

Khi tệp đã hiện ra, click chọn vào tệp, file đã hiển thị dưới dạng tập tin Notepad. Thời gian này, các bạn hãy dùng trỏ con chuột xóa hết thông tin trong tệp tin và dán lại đoạn mã như bên dưới đây. Để hoàn thành, bạn hãy ấn Save tệp tin và đăng nhập vào liên hợp Huyền Thoại đợt tiếp nhữa nhé.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Section Modulus Là Gì, Nghĩa Của Từ Section Modulus

Dưới đó là đoạn mã code để khắc phục lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại:

“host=prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2 ladderURL=http://lienminh.garena.vn/ helpURL=http://lienminh.garena.vn/support lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/ loadModuleChampionDetail=true featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured ekg_uri=https://ekg.riotgames.com riotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Sửa lỗi singin LMHT bởi mạng thứ tính

Lỗi do tùy chỉnh cấu hình mạng cũng là trong số những lỗi ko vào được lol thường gặp. Lúc này, các bạn cần thay đổi các thiết lập trong Internet Option. Đầu tiên, lựa chọn Start và tìm thư mục Control Panel. Đây là thư mục tổng có chức năng được cho phép bạn tiến hành tiến hành và biến hóa các thiết lập của trang bị tính.


*

Như vậy, biện pháp sửa lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại tuy không cực nhọc nhưng chưa phải game thủ nào thì cũng biết. Vị vậy, chúng ta hãy check note lại những bước trên nhằm khi gặp trục trẹo thì hoàn toàn có thể sửa trị ngay.

Xác định kết nối khi gặp lỗi đăng nhập

Ngoài 3 vì sao trên, so với lỗi đăng nhập còn thường xảy ra với trường phù hợp kết nối đến dịch vụ thương mại xác minh thông tin đăng nhập. Đây là lỗi nhà yếu xẩy ra ở lever Client (sau khi thừa nhận Play ở Garena PC).

Cụ thể bao hàm 2 lý do chính

Từ phía nhà mạng: liên kết ở con đường truyền mà người tiêu dùng đang sử dụng đến với thương mại & dịch vụ xác minh đăng nhập gặp vấn đề.

Xem thêm: Top 9 Tôi Lạc Quan Giữa Đám Đông :)) ###, Top 9 Tôi Lạc Quan Giữa Đám Đông Lyrics 2022

Từ phía mạng nội bộ: do modem tạo ra hoặc bạn dạng cài để windows bị tắt, chặn tường lửa ở một vài cổng, các loại cổng.

Cách tự khắc phục

Telnet mang đến Hàng ngóng và dịch vụ thương mại Đăng Nhập

Bước 1: Mở tác vụ Run (nút Windows + R) cùng nhập optionalfeatures rồi ấn OK