Không Chơi Game Facebook Được

 - 

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Tình trạng ko vào được facebook trên sản phẩm tính diễn ra khá phổ cập mà phần lớn người dùng nào cũng từng gặp phải. Tuy vậy không phải ai ai cũng tìm được nguyên nhân cũng tương tự cách xung khắc phục phần lớn lỗi này để sở hữu được thời gian trải nghiệm vận dụng Facebook xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Không chơi game facebook được


Ở nội dung nội dung bài viết này, máy vi tính Trạm để giúp bạn tìm hiểu và khắc chế lỗi không đăng nhập được facebook trên vật dụng tính. Mời các bạn cùng theo dõi câu chữ này để giúp bạn truy vấn mạng bất biến và hối hả nhất.

Tại sao máy tính không vào được facebook

Facebook vẫn được reviews là một trang mạng xã hội được áp dụng phổ biến, không những được sử dụng để giải trí, không hề ít người còn sử dụng social này để làm việc. Hiện tượng lạ không đăng nhập được facebook trên máy vi tính luôn là vấn đề gây hoang mang, cực nhọc chịu cho người sử dụng mạng xã hội này.

Đặc biệt với những người dùng thường xuyên thực hiện ứng dụng này ship hàng cho công việc thì việc không vào được là một trong những vấn đề lớn. Chính vì thế, câu hỏi không truy cập được facebook đang là điều băn khoăn lo lắng rất lớn. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn mang đến việc lý do không vào được facebook trên vật dụng tính. Dưới đây là một số vì sao thường hay chạm chán nhất:

- Máy có không ít thiết bị chạy ngầm, full disk khiến cho máy bị đơ, mạng lờ đờ kết nối, facebook ko vào được.

- Trình chu đáo web không hỗ trợ truy cập vào facebook.

- Trình coi sóc web bị lỗi, đề xuất xóa cache và đăng nhập lại.

- Mạng wifi chặn không cho vào facebook.

*

Facebook là 1 trang mạng xã hội phổ biến

Cách tự khắc phục không đăng nhập được facebook trên lắp thêm tính

Dưới đây máy tính xách tay Trạm sẽ khuyên bảo đến chúng ta cách khắc phục và hạn chế không đăng nhập được facebook trên trang bị tính:

Cách 1: Vào Facebook bởi Cốc cốc

Nếu như bạn đã thử đăng nhập Facebook bằng chorme với firefox cơ mà không được thì có thể thử với cốc Cốc. Trình duyệt y này đã có lập trình với kỹ năng mã hóa facebook nên tín đồ dùng rất có thể dễ dàng truy vấn vào facebook khi nó bị các nhà hỗ trợ mạng khác chặn.

Vì thế đây là một trong số những cách đơn giản mà bạn có thể lựa chọn lúc không đăng nhập được facebook trên trang bị tính.

Cách 2: Đổi DNS trên lắp thêm tính

Khi bạn truy vấn internet bởi thiết bị laptop thì mặc định sẽ là DNS của phòng mạng, do đó bạn không thể truy vấn website của vận dụng facebook được. Từ bây giờ bạn cần thực hiện việc thay đổi DNS trên laptop để hoàn toàn có thể vào được facebook dễ dàng.

Hiện tại có 2 DNS mà người tiêu dùng sử dụng các nhất đó là:

Google DNS: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

Cách tiến hành được triển khai như sau:

Bước 1: Ở góc dưới bên nên màn hình, bạn Click vào hình tượng wifi và bấm chọn mở cửa Network & Sharing Center. Tiếp nối chọn lần lượt các mục: Click Wireless Network Connection – Bấm chọn Properties – chọn Internet Protocol Version 4.

Bước 2: tiếp sau bạn nên chọn vào Use the following DNS hệ thống addresses

*

Đổi DNS trên máy tính xách tay để thuận lợi truy cập FB

Bước 3: Điền 1 trong những 2 DNS được nói ở trên vào ô:

Sau đó bấm chọn OK là xong. Bây giờ bạn hãy khám nghiệm lại xem đã vào được vận dụng Facebook ngon lành không nhé.

Xem thêm: Sinh Năm 1987 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì? Nam Nữ Sinh Năm 1987 Mệnh Gì, Tuổi Gì

Cách 3: Sửa lại tệp tin Host

File Hosts được hiểu đơn giản và dễ dàng là một tập tin được sử dụng trong các hệ điều hành. Nó phụ trách vai trò lưu trữ tin tức IP sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng không vào được Facebook khi bị chặn.

Cách triển khai như sau:

Mở hộp hội thoại Run bằng cách bấm tổ hợp phím Window + R. Kế tiếp bạn hãy copy đoạn mã C:WindowsSystem32Driversetc vào vỏ hộp thoại Run và bấm lựa chọn OK.

Sau đó nhấn lựa chọn vào file Host – kế tiếp Chọn Notepad là OK.

Cách 4: Dùng ứng dụng để đổi VPN

Nếu bạn truy cập vào vận dụng Facebook hay những trang nước ngoài không được. Nên chọn lựa cách đổi khác VPN đến trình duyệt y để có thể truy cập một biện pháp dễ dàng. điểm yếu kém của phương pháp này đó là làm cho vận tốc truy cập internet lừ đừ đi. Chính vì như vậy nó cũng ko được người tiêu dùng ưa chấp nhận lắm.

Cách 5: tải Addon bên trên trình duyệt

Đây là ứng dụng đơn giản và dễ dàng giúp cho tất cả những người dùng rất có thể dễ dàng truy cập vào facebook chỉ với vài thao tác đơn giản.

*

Cài để Addon trên trình phê chuẩn để vào FB dễ dàng

- sở hữu trên Chorme

Bước 1: thiết lập Addon Stealthy với mặt đường link: https://chrome.google.com/webstore/detail/stealthy/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnoje

Bước 2: Bấm lựa chọn vào mục “Add to lớn Chrome” hoặc “Thêm vào Chorme”

Sau khi cài đặt xong, trên screen bên nên của thanh nguyên lý sẽ hiển thị một hình tượng hình chiến thuyền màu đỏ.

Hãy kích lựa chọn vào biểu tượng này các bạn sẽ thấy biểu tượng phi thuyền gửi sang màu xanh lá cây. Bây giờ bạn chỉ việc tắt và nhảy lại trình để mắt tới là hoàn toàn có thể vào facebook được.

Nếu mong muốn tắt nó, bạn chỉ việc bấm lại vào biểu tượng, để hình tượng này chuyển sang màu đỏ là đang tắt.

- download trên Firefox

Thay vì cài đặt Addon Stealthy thì bên trên Firefox bạn hãy cài Addon AnonymoX. Các bước thực hiện cũng tương tự như làm cho trên Chorme.

Bước 1: bạn cài AnonymoX về thiết bị tính

Bước 2: Bấm lựa chọn “Add lớn Firefox”. Khi thiết đặt thành công các bạn sẽ thấy hình tượng hình chữ X ở góc bên nên màn hình.

Bước 3: các bạn tắt cùng mở lại trình coi sóc Firefox, nhấn vào biểu tượng chữ X và lựa chọn Active, kế tiếp bấm lựa chọn Change indetity.

Xem thêm: Sinh Năm 1961 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì? 1961 Hợp Tuổi Nào

Với phần lớn hướng dẫn ngơi nghỉ trên có lẽ bạn đã núm được biện pháp khắc phục chứng trạng không singin được facebook trên thứ tính. Thời gian này bạn đã có thể thoải mái và dễ chịu lướt Facebook rồi đấy.