KHÔI PHỤC TÀI KHOẢN YAHOO KHI MẤT SỐ ĐIỆN THOẠI

 - 

Đây là một trong những cảnh thân quen thuộc: các bạn biết chúng ta có thể có một tin nhắn quan trọng đang chờ chúng ta trong Yahoo! Mail – nhưng dường như bạn quan trọng nhận password đúng. Nếu bạn không quên câu trả lời cho các câu hỏi kín đáo của mình, hoặc nếu như khách hàng đã thêm một add email thứ cấp vào Yahoo! Mail, chúng ta có thể khắc phục câu hỏi hóc búa bị quên béng theo thiết bị tự ngắn. Yahoo! sẽ không còn gửi mật khẩu đăng nhập của bạn; vắt vào đó, các bạn sẽ được phía đến cấu hình thiết lập lại nó.

Bạn đang xem: Khôi phục tài khoản yahoo khi mất số điện thoại

Điều này yên cầu một vài ba bước bổ sung, nhưng đó là 1 trong những giải pháp an toàn hơn.

Để đặt lại Yahoo! đã trở nên lãng quên của công ty Mật khẩu và phục hồi mật khẩu truy cập vào thông tin tài khoản của bạn:


Phần 1: Cách phục hồi tài khoản thư điện tử YahooPhần 2: Cách biến hóa Số Điện thoại Email

Phần 1: giải pháp khôi phục thông tin tài khoản Yahoo email 

Có một vài lý do khiến tài khoản Yahoo Email bị mất. Dưới đấy là một số thịnh hành nhất.

Quên mật khẩu Yahoo Email

Nếu các bạn quên mật khẩu thư Yahoo, bạn cũng có thể dễ dàng khôi phục lại password và nhận xét tài khoản của bạn. Bạn tất cả thể chuyển đổi hoặc đặt lại mật khẩu đăng nhập Yahoo. Thực hiện nay theo các chiến thuật tiếp theo để phục hồi lại password Yahoo của bạn.

1. Truy cập vào trang chính của Yahoo. Dưới thanh trạng thái đăng nhập, bạn sẽ thấy nhiều từ blue color nhạt cho thấy thêm tôi ko thể truy vấn vào tài khoản của mình. Nhấn vào nó.

2. Vào 3 sự nắm được liệt kê, hãy chọn một trong dòng trước tiên và nhấp vào Next để xác nhận sự cố của khách hàng và sẽ tiến hành chuyển sang trang tiếp theo.

3. Trong cách này, bạn sẽ được yêu mong điền vào ID Yahoo bây giờ của mình. Sau đó nhấn Next lần nữa.

*

4. Trong bước cuối cùng, trang đã yêu mong bạn chứng thực rằng một email sẽ tiến hành gửi đến add email sửa chữa của bạn. Nhấp vào Next và kế tiếp kiểm tra email thay thế của bạn. Bạn đang thấy links đặt lại mật khẩu.

*

Bạn quên ID Yahoo của bạn:

1. Truy vấn vào trang thiết yếu của Yahoo. Dưới thanh trạng thái đăng nhập, bạn sẽ thấy cụm từ màu xanh da trời nhạt cho biết thêm tôi ko thể truy vấn vào thông tin tài khoản của mình. Nhấn vào nó.

2. Vào 3 sự việc được liệt kê, nên lựa chọn thứ hai và sau đó nhấp vào Next để chứng thực sự cầm của bạn.

3. Trong màn hình hiển thị tiếp theo, các bạn sẽ được yêu mong điền vào địa chỉ cửa hàng email sửa chữa thay thế hoặc số điện thoại cảm ứng di cồn của bạn. Hãy nhớ nhập đúng thông tin cân xứng với thông tin trong mẫu đơn đăng ký sử dụng Yahoo! Mail. Nhấp vào Next để tiếp tục.

*


4. Trong cách này, các bạn sẽ được yêu ước điền vào một trong những mã CAPCHA để chứng thực thông tin. Sau đó thừa nhận Next lần nữa.

*

5. Đây là bước cuối cùng bạn bắt buộc làm. Chỉ phải đợi vài ba phút và kế tiếp kiểm tra điện thoại cảm ứng hoặc địa chỉ email thay thế sửa chữa của bạn. Bạn sẽ cảm nhận một tin nhắn cho thấy Yahoo ID của bạn.

ID không phù hợp lệ hoặc thông báo mật khẩu.

Nếu bạn gặp vấn đề này, có nghĩa là Yahoo ID và mật khẩu mà các bạn vừa gõ không phù hợp với nhau. Điều này thường vị những nguyên nhân này.

Bạn nhầm lẫn nhảy Khóa Cap. Tắt nó đi cùng thử lại cảnh giác một lần tiếp nữa ID với mật khẩu của bạn.

Nếu gần đây bạn đã đổi khác mật khẩu với chưa update cho sản phẩm công nghệ tính, gồm thể tự động nhập password cũ. Nhập mật khẩu đăng nhập mới của người sử dụng để truy vấn vào tài khoản.

Xem thêm: Mùa Giăng Câu Cá Ngát Bằng Mồi Gì, Tinh Dầu Thuốc Câu Cá Ngát

Phần 2: Cách chuyển đổi Số Điện thoại Email

1. Truy vấn liên kết: https://io.help.yahoo.com/contact/index?page=contact&locale=en_CA&y=PROD_ACCT# . Ở phía phía trái của màn hình, hãy lựa chọn thanh Password và Sign in.

*

2. Vào trình đối kháng thả xuống, chọn Unable khổng lồ sign in.

*

3. Ở phía bên yêu cầu của màn hình, nhập ID Yahoo của công ty theo yêu cầu.

*

4. Gởi ID Yahoo của người tiêu dùng và tiếp nối làm theo toàn bộ các đề xuất. Hãy thử contact với bộ phận hỗ trợ của Yahoo hoặc Password để giải quyết vấn đề của bạn.

*

Đăng nhập xuất phát từ một thiết bị khác.

Nếu chúng ta đăng nhập từ điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính khác, ví dụ: các bạn sẽ được yêu ước xác minh tài khoản của mình. Bạn rất có thể thực hiện việc này bằng showroom email sửa chữa thay thế hoặc smartphone di động.

Sau khi lựa chọn một, bạn sẽ nhận được mã xác minh. Trong thanh được cung cấp, nhập mã các bạn vừa nhận. Sau kia nhấp vào tùy lựa chọn Submit . Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản Yahoo của bạn.

Tài khoản bị khóa.

Nếu chúng ta nhập không nên mật khẩu các lần, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị khoá ít nhất 12 giờ. Sau thời gian đó, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Yahoo của bạn.

Sự cố gắng khi thực hiện Password Helper.

Trong trường hợp bạn đã yêu cầu người trợ giúp mật khẩu lấy lại mật khẩu của doanh nghiệp và nó không hoạt động, hãy thử tương tác với bộ phận hỗ trợ của Yahoo để được trợ góp ngay lập tức.

Tài khoản của khách hàng đã bị đột nhập (tấn công)

Truy cập liên kết: https://edit.yahoo.com/forgotroot/ sau đó nhập vào Yahoo ID của bạn. Yahoo chắc chắn rằng sẽ làm bất kể điều gì trong năng lực của họ sẽ giúp đỡ bạn đem ID của khách hàng trở lại.

Mẹo khôi phục tài khoản Yahoo! Mail

Luôn luôn giữ thông tin bảo mật của người sử dụng (địa chỉ email thay thế, thắc mắc bí mật, vv ..) được cập nhật.

Viết ra thông tin tài khoản của chúng ta ở ở đâu đó để đảm bảo bạn sẽ không lúc nào mất chúng.

Giữ add email sửa chữa thay thế của bạn hoạt động để chúng ta có thể liên lạc qua bất kỳ lúc nào.

Xem thêm: Aw Là Gì, Có Ý Nghĩa Ra Sao? Aw Or Aww Or Even Awww In Chats

Tìm trợ giúp trên Internet. Bạn vẫn được cung ứng vài giải pháp hữu ích để đưa lại tài khoản của bạn.