Khắc Phục Lỗi Directx Trong Lol Liên Minh Huyền Thoại

 - 

Liên Minh huyền thoại là trò nghịch trực con đường được cộng đồng game thủ siêu yêu thích. Tuy vậy trong thời gian gần đây, fan chơi thừa nhận được report lỗi DirectX khi truy vấn vào LMHT. Vậy nguyên nhân là bởi vì đâu? Làm rứa nào nhằm sửa lỗi DirectX trong hợp lại thành Huyền Thoại? chúng ta hãy cùng bellelook.vn theo dõi bài viết dưới đây để search ra giải pháp khắc phục nhé.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi directx trong lol liên minh huyền thoại

Đang xem: Lỗi directx không xác minh trong hợp lại thành huyền thoại

Nguyên nhân mở ra lỗi DirectX trong kết liên Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại hiện thời được update ở rất nhiều phiên phiên bản cùng vô số nhân tài mới. Điều này dẫn mang đến tình trạng nhiều máy vi tính không tương xứng với phiên bản cập nhật và gây ra lỗi. Một trong những lỗi phổ biến nhất là lỗi directx không xác minh LOL. Để rất có thể khắc phục nhanh lẹ bạn phải tìm nắm rõ tình trạng của thiết bị đùa LOL.

Lỗi screen đen lúc vào Liên Minh huyền thoại cũng là một trong những điều gây giận dữ cho nhiều bạn Liên Minh. Mang dù đấy là một tựa game hot và có số người chơi cực cao nhưng lại một vài gamer cũng dần dần “nản chí” khi vào game màn hình cứ “tắt đèn” buổi tối thui. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và bí quyết khắc phục lỗi này tức thì nhé!

Có 2 tại sao chính gây nên lỗi DirectX lúc chơi Liên Minh Huyền Thoại:

Phiên phiên bản Windows chúng ta chạy vẫn quá cũ cùng lâu ngày chưa được nâng cấp. Trong những lúc đó Liên Minh huyền thoại lại nâng cấp lên phiên phiên bản mới. Điều này khiến cho máy tính ko còn phù hợp với một trong những tính năng khiến xung thốt nhiên dẫn tới việc bị lỗi DirectX LOL.Card màn hình hiển thị máy tính của doanh nghiệp không đủ với đồ họa trong game.

*

Lỗi DirectX xuất hiện khi truy cập vào trò chơi LOL

Khi gặp gỡ lỗi này, trò chơi thủ sẽ không còn thể truy vấn vào trò chơi được nữa. Chúng ta phải tìm giải pháp sửa lỗi DirectX kết liên Huyền Thoại để rất có thể tiếp tục cuộc chơi.

Hướng dẫn một số trong những cách hạn chế lỗi DirectX không xác minh trong LOL

Nếu các bạn đang gặp phải tình trạng chung của mọi bạn là không thể chơi LOL khi upgrade lên phiên bản mới thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Hiện tại bao gồm 4 phương pháp cơ phiên bản để khắc phục lỗi DirectX hợp lại thành Huyền Thoại:

Cách 1: Xóa tệp tin Game.cfg

Thực hiện các làm việc xóa tệp tin theo công việc sau:

Bước 1: Kích chuột nên vào biểu tượng LMHT hay League of Legends trên Desktop, chọn Open file location để mở thư mục LOL, tại đây sẽ có được có chứa thưa mục con Config.

*

Bước 2: Tìm cùng kích chuột nên vào file game.cfg trong thư mục con Config, tiếp đến chọn Delete để xóa file.

*

Cách 2: update Driver cho card đồ họa

Khi gặp thông báo lỗi LoL cần đảm bảo an toàn Driver card giao diện mà nhiều người đang sử dụng yêu cầu được update phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị từ bên sản xuất.

Bước 1: bình chọn DirectX đã cập nhật bạn dạng mới nhất chưa bằng cách gõ tổ hợp phím biểu tượng Windows ở bên cạnh phím alt + R để chạy RUN và dán dxdiag.

Bước 2: Sau khi chúng ta kiểm tra ví như thấy DirectX ngơi nghỉ phiên bạn dạng dưới 11 thì bạn gỡ quăng quật rồi tiếp đến tiến hành tăng cấp phiên bản mới.

Bước 3: Gỡ bỏ thiết lập Driver card đồ họa hiện tại bằng phương pháp mở cửa sổ lệnh Run rồi nhận Windows + R, sau đó nhập appwiz.cpl vào kia rồi nhấn Enter hoặc click chọn OK.

*

Bước 4: chọn Driver card hình ảnh được liệt kê cùng hiển thị trong Programs & Features. Chọn nút Uninstall và chọn Yes để xác nhận.

*

Cập nhật driver card đồ họa

Trong tab System, tra cứu và khắc ghi ra giấy cụ thể về hệ điều hành.

Ghi lại quy mô card đồ họa và chi tiết nhà cấp dưỡng trong tab DirectX Display.

Xem thêm: 3 Cách Chuyển Dạ Nhanh, Ít Đau Khi Sinh Thường, Kích Thích Chuyển Dạ Tại Nhà

*

Bước 5: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính và truy vấn trang web nhà thêm vào card vật dụng họa.

NVIDIA: http://www.geforce.com/driversAMD: http://support.amd.com/en-us/download/auto-detect-toolINTEL: https://downloadcenter.intel.com/

*

Bước 6: Chọn mua xuống Driver card đồ họa tiên tiến nhất tương thích hợp với nền nền Windows 64 hoặc 32-bit. Chạy file setup và chọn các tùy chọn cần thiết để cài đặt phiên phiên bản driver thẻ đồ họa mới nhất.

Bước 7: sau thời điểm quá trình thiết lập Driver kết thúc, thực hiện khởi rượu cồn lại máy tính xách tay Windows và chất vấn xem lỗi DirectX trong hợp thể Huyền Thoại (LOL) còn tuyệt không.

Cách 3: Xóa file cùng thư mục con

Khi vận dụng 2 giải pháp trên nhưng lại vẫn không một cách khách quan thì bạn cũng có thể áp dụng biện pháp này theo các bước sau nhé.

Bước 1: Mở thư mục Config bằng phương pháp nhập đường dẫn C:Riot GamesLeague of LegendsConfig vào khung tìm kiếm trên tệp tin Explorer.

Bước 2: Tìm với xóa những file game.cfg cùng file đầu vào trong folder Config đi.

Bước 3: Mở thư mục con RADS trong thư mục bé League of Legends.

Bước 4: Tìm với xóa các thư mục con tất cả tên: lol_game_client, lol_game_client_en_us.

Bước 5: xuất hiện sổ khởi cồn game, click lựa chọn nút ? để mở cửa sổ Help, tại đây có 4 tùy chọn. Click lựa chọn nút Repair trên hành lang cửa số Help nhằm sửa các file bị hỏng, bị lỗi.

Cách 4: Sửa thiết lập NET Framework

Microsoft NET Framework là điều kiện thiết yếu đuối cho DirectX. Do vậy bọn họ sẽ phải sửa chữa thiết đặt NET Framework nhằm fix lỗi DirectX LOL. Ở phương pháp này, họ sử dụng mức sử dụng Microsoft NET Framework Repair Tool tương thích hợp với toàn bộ các căn cơ từ Windows 7 mang lại 10.

Bước 1: Tải Microsoft NET Framework Repair Tool về sản phẩm công nghệ và download đặt.

Bước 2: Mở công cụ NET Framework Repair Tool + click chọn Next => bước đầu quá trình sửa chữa NET Framework.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài để lại NET Framework để giúp khắc phục lỗi DirectX LOL. Để gỡ vứt cài đặt NET Framework, hãy áp dụng công cụ NET Framework Cleanup Toolvà sau đó sở hữu và thiết đặt lại NET Framework.

Xem thêm: Download Blade & Soul Revolution Apk For Android Download, Blade & Soul Revolution Apk For Android

*


Như vậy bài viết đã hướng dẫn chúng ta một số biện pháp cơ bạn dạng để khắc chế lỗi DirectX trong hợp lại thành Huyền Thoại. Mong muốn những thông tin ấy có lợi với những người dân chơi LOL. Chúc các bạn sửa lỗi thành công xuất sắc nhé.