Kết nối tay cầm ps4 với pc

 - 

Trong bài bác này mình vẫn hướng dẫn các bạn cách liên kết tay thay PS4 với <Windows 10> đơn giản dễ dàng nhất, nhất là dành cho những gamer đang sở hữu bộ PlayStation 4.

Bạn đang xem: Kết nối tay cầm ps4 với pc

*


*

Một trong số những điểm cộng mập nhất khi tập luyện game trên đồ vật tính chính là sự đa dạng của những thiết bị ngoại vi mà các game thủ hoàn toàn có thể sử dụng, nhằm mục đích làm tăng lên trải nghiệm khi thi đấu game. Trong các đó, họ không thể không nói tới bộ tay rứa PS4 rất rất được ưa chuộng hiện nay.

Tuy nhiên cho tới bây giờ có tương đối nhiều người sử dụng vẫn không biết cách làm cố nào để kết nối máy tính xách tay với trang bị này. Vì chưng đó, đây chính là lý vì vì sao các bạn nên xem thêm qua các cách liên kết PlayStation 4 với máy tính Windows 10 dễ dàng nhất mà lại mình sẽ trả lời dưới đây.

1. Cách liên kết bộ điều khiển DualShock có dây với máy tính

Việc kết nối bộ điều khiển PlayStation 4 có dây với laptop Windows 10 rất đối kháng giản, bởi với các phiên bản cập nhật mới nhất cho Windows 10, thì bên trên phiên bạn dạng HĐH này sẽ cung cấp bộ điều khiển và tinh chỉnh DS4 nguyên bản.

Bài viết này được đăng tại


Tất cả phần đông gì bạn phải làm là cắn thiết bị này vào laptop và Windows 10 sẽ tự động hóa cài đặt driver và tùy chỉnh thiết lập mọi thứ, còn bạn chỉ cần đợi và trải nghiệm mà lại thôi.

2. Cách liên kết bộ tinh chỉnh và điều khiển DualShock ko dây với máy tính xách tay Windows 10

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: nhảy Bluetooth trên máy vi tính Windows 10.

Bước 2: bật bộ điều khiển DualShock, tiếp đến nhấn những nút PlayStation + Share cùng nhau trên bộ điều khiển và tinh chỉnh và ngóng đèn trên bộ điều khiển nhấp nháy lên.

Bước 3: Giờ bạn lần lượt mở Windows settings > Devices > Bluetooth và other devices > địa chỉ cửa hàng Bluetooth or other device

Và giờ bạn chỉ việc đợi quy trình Windows cài đặt hoàn vớ là xong.

3. Sử dụng DS4Windows

Để liên kết bộ tay cụ PS4 với Windows 10, bạn sẽ phải nhờ vào các dụng cụ của mặt thứ ba, mặc dù các tiến trình thực hiện cũng rất đơn giản và không thật phức tạp, các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1: tải về máy vẻ ngoài <DS4Windows> tại đây.

Bước 2: sau khi đã cài đặt xuống tệp tin zip, các bạn hãy giải nén nó cùng mở file DS4Windows.exe.

Bước 3: Khi luật pháp DS4Windows mở lên, bạn nhấn vào dòng Step 1: Install the DS4 Driver.

Bước 4: Sau khi cài đặt driver, nhấp vào Finish.

Bước 5: Mở Settings app, truy cập Devices > Bluetooth và nhảy Bluetooth lên.

Xem thêm: Cách Chọn Chuột Và Bàn Phím Chơi Game Giá Tốt Tháng 3, 2022, Bộ Phím Chuột Chơi Game

Bước 6: Trên bộ tay vắt PS4, các bạn nhấn với giữ các nút PS với Share cho đến khi đèn bước đầu nhấp nháy.

Bước 7: Phần công nghệ bluetooth settings Wireless Controller sẽ hiển thị và bạn bấm vào Pair.

Bước 8: Mở công cụ DS4Windows lên một lần nữa. Lúc này, cỗ tay thay PS4 của các bạn sẽ được liên kết với trang bị tính.

Bước 9: Thu bé dại cửa sổ DS4Windows lại cùng giờ bạn cũng có thể bắt đầu nghịch game.

Để tắt với ngắt kết nối giữa thiết bị chơi game cầm tay PS4 và máy tính xách tay Windows 10, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở giải pháp DS4Windows lên và bấm Stop.

Bước 2: Chuyển cho Settings > Devices > Bluetooth với bật/tắt Bluetooth.

Bước 3: Nếu bạn muốn kết nối lại cỗ tay chũm PS4 của mình, thì chỉ việc mở DS4Windows và nhấn nút PS trên bộ tay núm đó là xong.

Ngoài ra, các bạn còn rất có thể kết nối cỗ cầm tay của bản thân bằng cáp sạc micro USB bằng cách làm theo các bước tương trường đoản cú như trên. Nếu như khách hàng quyết định thực hiện dây cáp USB để kết nối bộ tinh chỉnh tay rứa PS4, thì các bạn sẽ không cần phải sử dụng bluetooth không dây để ghép nối bộ tinh chỉnh và điều khiển PS4 với máy tính xách tay nữa.

Chỉ cần cài đặt công chũm DS4Windows, khởi động vận dụng DS4Windows lên và kết nối PS4 bằng dây cáp USB với máy vi tính là được.

4. Sử dụng phần mềm InputMapper

Một phương án của bên thứ cha khác giúp cho bạn sử dụng bộ tinh chỉnh tay cố gắng PS4 với máy vi tính Windows 10 kia là phần mềm <InputMapper>. Để tùy chỉnh cấu hình cấu hình bộ tinh chỉnh và điều khiển tay cầm PS4 của công ty bằng InputMapper, các bạn hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: chúng ta tải phần mềm InputMapper về vật dụng tại đây.

Bước 2: thiết đặt InputMapper và liên kết bộ điều khiển và tinh chỉnh tay núm PS4 của người sử dụng bằng dây sạc USB hoặc bằng Bluetooth. Để ghép nối máy vi tính Windows 10 với bộ điều khiển và tinh chỉnh tay cố kỉnh PS4 qua Bluetooth, các bạn hãy bật bluetooth không dây trên laptop lên với nhấn giữ các nút PS và giới thiệu trên tay nắm PS4.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Tantalum Là Gì, Nghĩa Của Từ Tantalum Các Đặc Điểm Của Tantalum Là Gì

Bước 3: bây giờ bạn mở phần mềm InputMapper lên và tiếp nối bộ tay cố PS4 của bạn sẽ được liên kết và sẵn sàng để sử dụng.

Vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn các cách kết nối tay núm PS4 cùng với Windows 10 đơn giản dễ dàng nhất. Ao ước rằng nội dung bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!