Iphone 6 có mấy phiên bản

 - 

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 cùng iPhone 5s sẽ tương xứng với nhu cầu của chúng ta hơn? Hãy cùng tò mò qua bài viết dưới đây nhé!

Chúng tôi đã bao hàm bài nhận xét ngắn về những loại iPhone tiên tiến nhất của Apple hiện nay gồm iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s.Bạn vẫn xem: Iphone 6 có những phiên phiên bản nào


*

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 với iPhone 5s.

Bạn đang xem: Iphone 6 có mấy phiên bản

Giờ đây hãy cùng chúng tôi so sánh toàn bộ những loại iPhones mà bạn có thể mua mang lại năm tới.

Với từng tiêu chí, shop chúng tôi sẽ những phiên bạn dạng iPhone thành nhì hàng, theo sản phẩm tự:

iPhone 6 s Plus

iPhone 6s

iPhone 6 Plus

iPhone 6

iPhone 5s

Bạn đang vẫn thấy bên trên các siêu thị online hoặc một số đại lý bao gồm iPhone 5C (thậm chí là các iPhone đời trước) từ vào kho của họ, nhưng bao gồm thức vào khoảng thời gian tới, trên những kệ mặt hàng của táo khuyết sẽ chỉ phân phối 5 apple iphone chúng tôi đối chiếu tới đây.

So sánh về kích thước điện thoại


*

So sánh form size của 5 chủng loại iPhone

iPhone 6s và 6s Plus bắt đầu có độ cao và phạm vi giống với cầm cố hệ nhiệm kỳ trước năm 2014, nhưng chúng lại mỏng manh hơn 3% so với iPhone 6 với 6 Plus.

So sánh về trọng lượng năng lượng điện thoại


*

So sánh về trọng lượng của 5 mẫu điện thoại cảm ứng iPhone

Các các loại iPhone 6s Plus nặng rộng 12% so với iPhone 6 Plus. Còn iPhone 6s thì nặng hơn 11% đối với iPhone 6.

Điều gì sẽ tiếp diễn – lúc hãng hãng apple không tôn thờ đi theo xu hướng khối lượng nhẹ hơn và mỏng hơn không? Vâng, chúng ta cùng ngóng xem một vài tiêu chuẩn nữa nhằm biết vì sao tại sao một vài ba mẫu bắt đầu lại đi ngược lại xu hướng trong thời điểm này.

So sánh về thiết kế


*

5 mẫu điện thoại apple iphone trên đây đều sở hữu lớp vỏ bởi nhôm

Tất cả những đời iPhone 6 cùng iPhone 5 đều có lớp vỏ toàn khối bằng nhôm, nhưng các mẫu 2015 được thiết kế với trông mạnh bạo hơn so với phần nhiều mẫu năm 2014, rất có thể đây là câu vấn đáp cho vụ “Bendgate” khiến tranh cãi từ thời điểm năm ngoái.

So sánh về màu sắc


*

Các color tuỳ lựa chọn của 5 mẫu điện thoại iPhone

Chú thích:

iPhone 6s Plus với iPhone 6s gần như sở hữu 4 màu: xám, bạc, vàng và vàng hồng;

iPhone 6 Plus, iPhone 6 với iPhone 5s giờ chỉ từ hai màu tuỳ chọn là tệ bạc và xám;

Apple vẫn thêm tuỳ chọn màu hồng xoàn vào xây cất của các mẫu bắt đầu của năm nay

Nếu bạn thấy tất cả điều gì đấy thiếu đi thì chính là Apple đang dừng bán các mẫu màu sắc vàng của không ít phiên bản iPhone trước năm 2015. Chúng ta có thể vẫn search thấy ở đâu đó trên thị phần tuỳ lựa chọn màu này những bạn sẽ không còn thấy chúng trên những của sản phẩm trực tuyến đường của Apple.

So sánh về màn hình

So sánh về kích cỡ màn hình


So sánh kích thước màn hình của 5 mẫu điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Tất cả những đời iPhone được thêm chữ “S” vào sau thương hiệu gọi dường như không có ngẫu nhiên thay thay đổi nào về kích cỡ màn hình từ thời điểm năm ngoái.

Chiếc điện thoại iphone 5s hai năm tuổi trông nhỏ hơn tiêu chuẩn chỉnh hiện nay, cùng nếu bạn bỏ dở những cái smartphone nhỏ tuổi hơn thì iPhone 5s chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho các bạn với màn hình chỉ 4 inch.

So sánh về độ hiển thị màn hình


So sánh độ phân giải màn hình của 5 mẫu điện thoại

….2 mẫu phablet cũng vậy, mặc dù chúng sắc nét rộng với độ sắc nét 1080p/ tỷ lệ điểm anh 401 PPI.

Xem thêm: Đặc Quyền Kiếm Hiệp Võ Lâm Mobile Và Số Tiền Nạp, Kiếm Hiệp 9

So sánh về loại màn hình hiển thị


So sánh loại màn hình của 5 mẫu điện thoại cảm ứng iPhone

Mặc dù trang bị màn hình hiển thị AMOLED cho đồng hồ đeo tay Apple Watch, nhưng táo vẫn sử dụng những tấm IPS đến các điện thoại cảm ứng iPhone.

So sánh công nghệ màn hình chạm màn hình 3D Touch


Chỉ iPhone 6s Plus với iPhone 6s tải công nghệ cảm ứng 3D Touch

3D Touch chính là nơi bọn họ hiểu được các bí mật của kiến thiết mỏng hơn cùng dày hơn, với iPhone 6s cùng 6s Plus có thêm lớp hiển thị để triển khai tính năng chạm màn hình 3D cảm biến mới.

3D cảm biến là phiên phiên bản thế hệ tiếp theo sau của công nghệ chạm màn hình Force touch mà chúng ta đã thấy trên apple Watch cùng Macbook mới nhất. Bạn có thể ấn vào màn ngoài ra những gì các bạn làm trên bất kỳ điện thoại lý tưởng nào khác, duy chỉ tất cả điều cặp đôi bạn trẻ iPhone 6s đang nhận diện được mức độ ấn vào màn hình, cũng như cấp độ ấn sản phẩm công nghệ 2 dài lâu thế.

Thoạt nghe, chúng ta thấy việc này còn có vẻ…không phải thiết, nhưng khi bạn trải nghiệm táo khuyết sẽ cho mình biết sự khác biệt giữa nhì hình thức: Peek cùng Pop.

Peek là lever ấn đầu tiên, cho bạn góc nhỏ dại xem trước. Mang sử nhiều người đang trong vỏ hộp thư đến và bạn muốn xem email, hoặc các bạn chỉ chụp một bức ảnh và bạn muốn xem cấp tốc bức ảnh bạn vừa chụp. Ấn ngón tay của khách hàng vào bức thư trong vỏ hộp thư cho và một cửa sổ sẽ hiện nội dung e-mail đầy đủ. Tương tự như như vây, khi chúng ta ấn vào bức ảnh, các bạn sẽ nhìn rõ bức hình ảnh hơn.

Nếu bạn có toàn bộ những thứ bạn cần từ thao tác làm việc ấn thứ nhất Peek, tiếp nối thả ngón tay của công ty và hầu hết thứ sẽ quay trở lại ban đầu- vỏ hộp thư đến của bạn hay khuôn hình sản phẩm công nghệ ảnh. Mặc dù nếu cụ vì bạn xem qua nội dung, chúng ta cũng có thể ấn vào màn hình lâu dài “pop” để vào trong email hoặc bức ảnh.

3D Touch cũng khá được sử dụng để có thể chấp nhận được bạn biến keyboard ảo của iPhone thành một trackpad. Ấn vào keyboard và lướt ngón tay bạn xung quanh để dịch chuyển con trỏ một cách dễ dãi khi sửa đổi văn bản.

So sánh về technology Touch ID


Cả 5 mẫu iphone đều mua công nghệ chạm màn hình dấu vân tay cảm ứng ID

Mặc dù apple vẫn bán một vài thứ iOS ko có cảm ứng vân tay cảm ứng ID (iPod touch nạm hệ đồ vật 6, ipad tablet Air 1 cùng iPad mini 2) thì nay công ty này đã đào thải tất cả các apple iphone không bao gồm Touch ID.

Tuy nhiên ở hầu hết chiếc iphone 2015 tất cả nhiều cải tiến Touch ID. Táo apple nói rằng họ sẽ đăng nhập dấu vân tay nhanh gấp hai so với cảm ứng ID trước đây.

Xem thêm: Cách Chơi Map Huyền Thoại Võ Lâm, Hướng Dẫn Chơi Map Huyền Thoại Võ Lâm

Nếu bạn có nhu cầu biết thêm điểm khác biệt về camera, cỗ vi cách xử trí và thời lượng pin của 5 chiếc điện thoại iphone được bán trong thời hạn tới thì hãy tham khảo tiếp phần 2 so sánh.