IPAD 3 CÓ NÊN LÊN IOS 9

 - 
Về giao diệnVẫn không thay đổi phong bí quyết phẳng của ios 8, gần như là không có đổi khác nào về đồ họa cho iOS9. Giao diện màn hình hiển thị khóa, screen chính hoặc thanh thông tin trạng thái vẫn được duy trì nguyên. Các chuyển đổi chỉ dấn thấy khi bạn truy nhập sâu hơn vào những tính năng.

Bạn đang xem: Ipad 3 có nên lên ios 9

*

Apple bất ngờ tung game ios 9 hỗ trợ các đồ vật đời cũ của mình

 Về tính năngiOS 9 chỉ yêu cầu dung tích trống 1,3 GB thay vì gần 4,6GB như trên ios 8. Điều này giúp cho tất cả những người dùng sở hữu phần nhiều thiết bị có dung tích thấp16GB cảm thấy “dễ thở” hơn. Mặc dù có dung lượng thấp hơn hẳn nhưng game ios 9 lại không hề làm bớt trải nghiệm của người dùng. Các tác vụ vẫn hoạt động mượt mà lại trên gần như máy đời cũ.

Xem thêm:

*

iOS 9 đòi hỏi dung lượng trống thấp hơn không hề ít so với game ios 8

Cô trợ lý ảo Siri được upgrade lên mức độ cao hơn nữa trên ios 9. Theo Apple, Siri sẽ thông minh hơn trước, cung cấp nhanh hơn trước đây yêu ước tìm tìm của tín đồ dùng, kỹ năng kết nối sâu rộng và có thể hiểu những câu hỏi phức tạp rộng của bạn dùng.

Xem thêm: Cảm Nhận Cốt Truyện Final Fantasy Xv, Final Fantasy (Series)

*

Siri có tương lai sẽ tối ưu hơn, đọc được ngữ điệu của tín đồ dùng

Ngoài ra, quả táo 9 còn bửa sưng anh tài low nguồn battery saving mode, khả năng đã được các hãng sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành và quản lý Android tích hợp từ lâu. Điều này mang lại lợi ích không nhỏ dại khi thiết bị của bạn sắp cạn pin. Lúc bật chế độ này lên, các hiệu ứng trên bối cảnh của trang bị sẽ sút thiểu buổi tối đa nhằm gia hạn thời gian sử dụng.
*

Apple bổ sung cập nhật tính năng tiết kiệm chi phí pin hữu dụng trên tiện ích ios 9

Với trải nghiệm cá thể của bản thử nghiệm cho biết iOS 9 beta 3 chuyển động mượt mà trên đa số thiết bị cũ như máy tính bảng ipad 2 và iPhone 4S. Ko rõ bản chính thức tất cả thêm thiên tài nào nữa nhưng với những trình bày xuất dung nhan của phiên bản thử nghiệm mang đến ta thấy ios 9 là phiên bản cập nhật đáng mong muốn chờ cho các thiết bị cũ như ipad tablet 2 xuất xắc iPhone 4S.