I AM LEGEND 2 KẾT THÚC

 - 

Vai diễn công ty khoa học đơn chiếc Robert Neville của Will Smith đã được phục hồi trong phần 2 của "I Am Legend".

Bạn đang xem: I am legend 2 kết thúc


Hollywood Reporter xác thực Will Smith vẫn đóng phần tiếp sau của I Am Legend (Thành phố chết) - vật phẩm kinh dị, khoa học viễn tưởng về nhân loại hậu tận gắng được mừng đón vào năm 2007. Đồng hành thuộc Smith trong phim là Michael B. Jordan.

Theo Deadline, Warner Bros. đã thông tin kế hoạch tiến hành I Am Legend 2 từ thời điểm năm 2012, tuy nhiên đến nay quy trình sản xuất new được gửi vào hoạt động.

*

Michael B. Jordan sẽ xuất hiện thêm cùng Will Smith trong I Am Legend 2. Ảnh: Windobi.

Ngoài diễn xuất, Smith và người bọn ông gợi cảm nhất năm 2020 còn duy trì vai trò sản xuất trải qua công ty riêng, cùng với Smith là Westbrook Studios còn B. Jordan là Outlier Society. Akiva Goldsman - nhà tiếp tế tựa phim trước tiên - vẫn trở lại trải qua Weed Road Pictures. Sát bên đó, Goldsman cũng chính là người phụ trách phần kịch bản.

Được chuyển thể trường đoản cú cuốn tè thuyết cùng tên năm 1954 của Richard Matheson, I Am Legend đề cập về cuộc sống đầy nguy hiểm của phòng khoa học Robert Neville (Will Smith đóng) khi cần tìm cách sinh tồn trong thế giới hậu tận vậy - chỗ con fan bị bệnh dịch lây lan lạ tấn công, biến thành xác sống. Hàng ngày, Neville chỉ biết làm bạn với chú chó cưng với những bé ma nơ canh.

Collider đánh giá bán Robert Neville là trong những vai diễn rực rỡ của ngôi sao sáng 54 tuổi. Mọi xúc cảm tuyệt vọng, kiên cường, chịu đựng và hi vọng cùng hòa trộn trên gương mặt Smith. Kinh điển của đạo diễn Francis Lawrence đạt doanh thu tối đa tuần mở màn, đuc rút 585 triệu USD toàn cầu.

I Am Legend kết thúc bằng cái bị tiêu diệt của Robert Neville, và vì chưng đó, người theo dõi cảm thấy tò mò, phân vân rằng bằng cách nào nhân vật hoàn toàn có thể trở lại ở trong phần phim mới.

Thực chất, I Am Legend ko phải bộ phim truyện về trận chiến giữa Robert Neville với đám zombie, mà lại đúng hơn, kia là trận chiến chống chọi lại nỗi cô đơn của một bạn còn còn lại trên Trái Đất.

Smith đã khôn xiết xuất sắc đẹp khi miêu tả cảm giác của một con tín đồ sống cô đơn không giao tiếp với con tín đồ trong bố năm trời, khao khát mong đợi một ngày được gặp gỡ con người bằng xương bằng thịt.

*

Cùng cùng với bối cảnh thành phố New York hoang tàn vì đại dịch, diễn xuất của Will Smith cũng gây ám hình ảnh người xem. Ảnh: Deadline.

Xem thêm: " Game Of Thrones: Season 8, Episode 4 Review: The Last Of The Starks

Theo thông tin tiên tiến nhất của Hollywood Reporter, Will Smith đang trên phố đua giành giải Oscar đến tác phẩm King Richard. Trong khi đó, Michael B. Jordan sẵn sàng đóng bao gồm và đạo diễn phim Creed III .


Lindsay Lohan tái xuất

Diễn viên "Mean Girls" thông tin đính hôn với chúng ta trai Bader Shammas đúng thời gian ghi hình dự án công trình mới, khắc ghi sự tái xuất của cô sau vài ba năm vắng vẻ bóng bên trên màn ảnh.


Đoàn phim vứt chạy bởi núi lửa ở địa điểm ghi hình xịt trào

Tuyết rơi phi lý và vụ xịt trào núi lửa khiến cho đoàn phim "Cyrano" nên tháo chạy trước khi chuyện không mong muốn xảy ra.


*

ngôi sao sáng truyền hình australia tử nạn trong vụ rơi máy bay

0

Chris Wilson nuốm lái trực thăng thực hiện chuyến du ngoạn mạo hiểm như hay lệ. Anh tử vong sau tai nạn đáng tiếc nhưng bạn đồng hành may mắn sinh sống sót.

*

tập phim có ngân sách đầu tư 300.000 USD được đề cử Oscar

0 15

"Lunana: A Yak in the Classroom" được ghi hình với ngân sách đầu tư eo khiêm tốn tại ngôi buôn bản hẻo lánh trên hàng Himalaya. Đây là thành tựu Bhutan thứ nhất được đề cử giải Oscar.

Xem thêm: Cách Tải Avatar Star Cho May Tinh, Tải Avatar Star Về Máy Tính

*

Angelina Jolie với Shiloh du lịch Campuchia

0 1

Minh tinh Hollywood coi Campuchia là quê hương thứ hai. Campuchia từng là khu vực cô tảo phim "Lara Croft: Tomb Raider" với nhận nuôi con trai Maddox.

EK88CASINO