Hủy Thanh Toán Google Play Viettel

 - 
Tìm kiếm phổ biến: LỊCH KHUYẾN MÃI NẠP THẺ VIETTEL, ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL MIỄN PHÍ, CÁC GÓI 4G VIETTEL 1 NGÀY, TỔNG ĐÀI CSKH VIETTEL
*

Tính năng thanh toán Google Play qua tài khoản Viettel giúp cho người có thể nhanh chóng trả phí mua ứng dụng game. Nhưng đồng thời nếu không chú ý sẽ bị trừ cước cực kỳ nhiều. Để tránh cho điều này diễn ra bạn hãy hủy thanh toán Google Play qua Viettel nếu không có nhu cầu dùng nữa. Cách hủy khá đơn giản nên hãy thao tác ngay nhé!


*

Làm sao để hủy thanh toán Google Play qua Viettel?


Hướng dẫn hủy thanh toán Google Play qua Viettel

Nếu bạn thường xuyên mua các ứng dụng trên Google Play thì việc thanh toán qua tài khoản Viettel rất tiện dụng. Nhưng nếu bạn không có nhu cầu dùng thì cần phải hủy ngay để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn cho sim.

Bạn đang xem: Hủy thanh toán google play viettel

Hủy thanh toán Google Play chính là gỡ bỏ tính năng thanh toán qua tài khoản di động Viettel trên máy bạn. Để thực hiện điều này bạn cần phải thao tác theo các bước sau đây:

*

Chọn cài đặt thanh toán khác


Lưu ý khi hủy thanh toán Google Play qua tài khoản Viettel

Các thao tác thanh toán trước đó đã bị trừ phí sẽ không hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào.Khi hủy thanh toán qua tài khoản Viettel thì bạn cần chọn chọn phương thức thanh toán khác. Nếu vẫn tiếp tục mua hàng trên Google PlayBạn có thể đăng ký lại thanh toán qua Viettel bất cứ lúc nào mình muốn.

Xem thêm: Mùa Hè Trồng Rau Gì? 10+ Loại Rau Trồng Phù Hợp Mùa Này Trồng Rau Gì

Cách hủy thanh toán Google Play qua tài khoản Viettel quá đơn giản phải không? Chần chừ gì không thực hiện ngay để không bị trừ cước không mong muốn nữa.

Xem thêm: Cập Nhật Cách Nhận Vật Phẩm Hiệp Nghĩa Chi Chứng Vl2 Để Làm Gì


Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!

Từ khóa tìm kiếm nhiều: Gói 4G Viettel 1 ngày đk 4G Viettel tháng ST120K V150 Viettel

Bài viết tìm kiếm nhiều: Gói 4G Viettel 1 ngày ST120K Viettel đăng ký 4G Viettel tháng Gọi nội mạng Viettel là gì? V150 Viettel Ngày khuyến mãi Viettel 5G Viettel Gọi ngoại mạng miễn phí Gói 4G Viettel rẻ nhất Cú pháp đăng ký 3G Viettel VoLTE Viettel là gì.