HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM CLEAN MASTER TRÊN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH

 - 

Clean Master cho android là phầm mềm dọn dẹp điện thoại thông minh hiệu quả. Chỉ cần một lần chạm, chúng ta có thể nhanh chóng giải quyết và xử lý các tệp tin rác, tăng tốc bộ nhớ, làm chủ tất cả các ứng dụng và phòng virus bên trên cho dế yêu của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt phần mềm clean master trên điện thoại, máy tính

Hoạt động y hệt như máy tính, smartphone cũng thường xuyên tạo thành các file rác, tập tin tạm, định kỳ sử, điều này làm sút hiệu năng và ảnh hưởng đến tốc độ quản lý của thiết bị. Clean Master được thành lập và hoạt động với nhiệm vụ giải quyết và xử lý tất cả các vấn đề trên. Không tốn nhiều diện tích s và quản lý và vận hành khá nhanh.

Xem thêm: Proses Windows Mshta - Perbaiki: Masalah Mshta

Clean Master cho android có khả năng:

Dọn tập tin rácTăng bộ lưu trữ thiết bịQuản lý ứng dụngLàm đuối thiết bịTăng tốc một lần chạm

Bài viết này, TCN sẽ gợi ý bạn thực hiện các tính năng của Clean Master trên điện thoại cảm ứng Android.

Xem thêm: Trà Móc Câu Là Gì ? Có Thể Bạn Chưa Biết Về Tên Gọi Của Loại Trà Đặc Biệt Này

Sử dụng tính năng vệ sinh tập tin rác của Clean Master

Tập tin rác rưởi (Junk Files): đụng vào nút tập tin rác nhằm dọn toàn bộ các tập tin rác phát sinh trong quá trình hoạt động. Đây là tính năng lau chùi tiêu chuẩn chỉnh của Clean Master. Chúng ta có thể sử dụng kĩ năng dọn dẹp nâng cấp bằng cách bấm chuột Nâng cao như hình hình ảnh số 3 dưới để lựa chọn những tập tin lớn, không quan trọng và rất có thể dọn dẹp được nhằm tăng tốc điện thoại thông minh của mình. Dọn dẹp cải thiện sẽ lọc tổng thể tập tin ở những mục trong thẻ nhớ ngoại trừ và bộ nhớ thiết bị. Bạn cũng có thể tùy chọn dọn dẹp. 


*

*

*

Tính năng tăng tốc điện thoại

Đây là bí quyết hay để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên điện thoại cảm ứng thông minh chỉ bởi một lần chạm. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng tuấn kiệt làm mát trang bị khi nó hoạt động trong khoảng thời hạn dài: như lướt web, đùa game, vv. Đồng thời nó rất có thể tăng thêm năng suất cho Ram.

Ngoài ta bạn cũng có thể cài đặt nâng cao từ hình tượng 3 lốt chấm thẳng sản phẩm (hình 3 mặt dưới). Tại đây, bạn có thể tạo Widget (tăng tốc một lần chạm) trên màn hình hiển thị kèm theo một số setup khác như: tắt những tác vụ lúc màn hình hiển thị tắt, hiện nói quả sau các lần dọn dẹp, nhắc hỏ công việc, vv.