HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP IOS 9 BẰNG ITUNES

 - 
Có gì bắt đầu trong bản cập nhật game ios 9.1Đầu tiên phải kể tới đó là nâng cấp liên quan mang lại Live Photos và hào kiệt chụp ảnh. Mặc dù nhiên, khi kiểm soát kỹ sẽ biết được rằng sự chuyển đổi này chỉ dành riêng cho cặp đôi sản phẩm iPhone 6s cùng iPhone 6s Plus. Apple cho thấy thêm “tính năng Live Photos sẽ trở nên thông minh hơn nhiều, lúc nó tự nhận biết đượt hành vi của tín đồ dùng, như thổi lên hay hạ xuống nhằm tránh chụp mọi bức ảnh không mong muốn”. Ứng dụng này cong hay vời không những thế khi nó còn thực hiện quay một đoạn đoạn clip dài khoảng 1,5s trước với sau những lần chụp.Một bổ sung đáng để ý khác chính là Apple bổ sung cập nhật thêm trên 150 biểu tượng cảm xúc mới, với cung ứng đầy đầy đủ cho biểu tượng Unicode 7.0 với 8.0. Hơn nữa, người tiêu dùng sau khi nâng cấp cho iOS 9.1 có thể công ty động tắt bật hiển thị hình của danh bạ iPhone. Apple cũng không bao giờ quên sửa lỗi của vận dụng Game Center, Lịch với Mail.Danh sách thiết bị rất có thể nâng cung cấp iOS 9.1 bao hàm các phiên bản iPhone 4s trở lên, iPod Touch núm hệ 5 và phần nhiều các sản phẩm laptop bảng bắt đầu từ ipad 2 trở lên.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp ios 9 bằng itunes

*

Có hơn 150 hình tượng cảm xúc mới

Cách cập nhật iOS 9.1Giống như các phiên phiên bản trước để upgrade iOS 9.1 bọn họ có 2 cách tiến hành đó là cập nhật qua OTA (Over the Air) cùng một cách nữa đó là tiến hành thông qua iTunes. Trong nội dung bài viết hướng dẫn nâng cấp iOS 9.1 này bellelook.vn sẽ lí giải bạn cả 2 cách.

Xem thêm: Choi Game Chí Phèo Thời Nay 7: Trò Chơi Chí Phèo 7, Choi Game Chi Pheo Thoi Nay 2

Cách 1: nâng cấp thông qua OTAĐây đang là cách dễ dàng và đơn giản nhất bạn cũng có thể kiểm tra coi iPhone, iPad, iPod Touch của chính bản thân mình có bạn dạng cập nhật giỏi không bằng phương pháp vào Settings > General > Software Update > tải về and thiết lập (Cài để > cài đặt chung > update phần mềm).

Xem thêm:

*
Nên liên kết iPhone cùng với Wifi để thời gian thực hiện cấp tốc hơn

Cách 2: upgrade iOS 9.1 bởi iTunesĐể có thể thực hiện tại được bằng phương pháp này chắn chắn chắn bạn cần phải có thiết bị tính laptop có thiết đặt iTunes phiên bản mới nhất, rất đầy đủ driver táo apple mobile. Kế tiếp khởi cồn iTunes, kết nối thiết bị với máy tính xách tay bằng cáp, chời cho vận dụng đồng độ. Khi chúng ta nhìn thấy trên màn hình hiển thị đã được kết nối thì lựa chọn lần lượt vào: Summry > kiểm tra for update > chọn vào nút tải về and update và chời đợi.Lưu ý: chúng ta nên lưu lại toàn thể dữ liệu như Danh bạ, hình ảnh, khi thực hiện cập nhật qua OTA buộc phải để dung tích pin trên 50%, bởi iTunes thì buộc phải chuyển iPhone về cơ chế DFU.Với bài bác hướng dẫn nâng cấp cho iOS 9.1 này nếu bạn nào không thực hiện được hoàn toàn có thể ghé qua các shop bellelook.vn sẽ được trợ giúp.