Bảng ngọc swain mùa 13 và lên đồ swain mới nhất

 - 

Swain mùa 12, một pháp sư đi Top, Mid được bạn bè cực kỳ ái mộ với năng lực gây cạnh bên thương mạnh, càng lướt tốt và hồi sinh rất tuyệt hảo với chiêu cuối của mình. Nếu những bạn, áp dụng đúng cách lên vật dụng Swain full phép thuật, xuyên phòng phép nó sẽ giúp cho pháp môn sư này đẩy mạnh hết sức khỏe của mình. Cùng với đó, việc thực hiện những bảng ngọc Swain bắt đầu mà bellelook.vn ra mắt ở dưới nó sẽ giúp đỡ cho vị tướng này có thể đa năng rộng trong bài toán chọn vị trí đi mặt đường và trẻ khỏe hơn trong cả thừa trình diễn ra trận đấu.

Bạn đang xem: Bảng ngọc swain mùa 13 và lên đồ swain mới nhất

Và nếu, các bạn muốn chơi Swain sinh hoạt mùa giải này thì có thể tham khảo qua lí giải của bellelook.vn ở dưới nhé.


Nội dung chính


Swain Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Cấp độ: khó khăn chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Swain

Bảng ngọc hỗ trợ Swain: chuẩn chỉnh xác + Áp hòn đảo => giúp Swain đi Top chắc chắn và có tác dụng sốc gần kề thương giỏi nhất.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Swain: Pháp thuật + kiên cường => với nhánh ngọc này, Swain sẽ khỏe khoắn hơn trong việc đi Mid nhờ khả năng hồi phục rất tốt.

*

Xem qua: những bảng ngọc Sona mới được làm lại

Phép bổ trợ Swain

*

Tốc phát triển thành + Dịch chuyển: Vói phép hỗ trợ này, Swain sẽ cơ rượu cồn hơn khi quay trở về đường hay kết hợp ở các tình huống gank cùng với đồng đội.

Thứ tự nâng năng lực Swain

*

Đối với việc nâng cấp năng lực Swain, đồng đội có thể theo dõi bí quyết nâng của bellelook.vn: E > W > Q

Cách lên thiết bị Swain

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên đồ dùng Swain AP Full SMPT + Xuyên phòng phép lúc đi Mid, Top

*

Hoặc

*

giải pháp Build trang bị Swain SP to gan lớn mật nhất

*

Tham khảo thêm

*

Đối với cùng một pháp sư đơn thuần như Swain, thì mọi tín đồ khi Build trang bị đến vị tướng mạo này thường triệu tập tối đa vào các món đồ thiên về SMPT + Xuyên chống phép là chính.Khi sử dụng Swain đi hỗ trợ, thì bạn bè nên chú ý thêm một số ít trang bị chủ yếu về chống chịu và hồi sinh cho vị tướng mạo này.

Xem qua cách lên thứ Skarner đi Rừng mới được thiết kế lại

Kỹ năng Swain

*

Nội tại – bầy đàn Quạ Tham lam

Sau một khoảng thời hạn nhất định, nguyên suý Noxus rất có thể rút một miếng hồn của địch, gây tiếp giáp thương phép với kéo kẻ thù về phía hắn. Các tướng địch bị tiêu diệt gần nguyên suý Noxus sẽ giữ lại mảnh hồn, bầy quạ bao bọc hắn đang hút mảnh hồn này và hồi máu đến hắn.

Xem thêm: " Icb Là Gì ? Icb Là Gì, Nghĩa Của Từ Icb

*

Kỹ năng – Bàn Tay Tử Thần

Nguyên Soái Noxus tung 5 luồng sức khỏe về phía trước, gây sát thương phép lên kẻ địch.

*

Kỹ năng – Tầm chú ý Bá Chủ

Nguyên Soái Noxus mở một con mắt quỷ ở phần chỉ địch, gây gần kề thương phép với làm đủng đỉnh kẻ địch.

*

Kỹ năng – Trói Buộc

Nguyên Soái Noxus phóng ra 1 cánh tay quỷ, gây ngay cạnh thương phép trên tuyến đường bay, nổ tung lúc trúng kẻ địch thứ nhất và kế tiếp trói chân bên trên diện rộng.

*

Kỹ năng – Hoá Quỷ

Nguyên Soái Noxus phóng thích sức mạnh quỷ ám trong bản thân, cứ mỗi giây, thống chế Noxus hút huyết những đối phương gần nhất, gây ngay cạnh thương kẻ địch, lúc hút được một lượng máu duy nhất định, nguyên suý Noxus hoàn toàn có thể sử dụng xuất xắc chiêu Bom Linh Hồn để gây cạnh bên thương sốc mạnh.

Khắc chế Swain

Swain to gan lớn mật hơn

*

Swain yếu ớt hơn

*

Xem qua rất nhiều tướng khắc chế Swain hiệu quả nhất

Cách nghịch Swain

Đối với những bạn bè mới nghịch Swain, thì hoàn toàn có thể tham khảo:

Cố cố gắng phối phù hợp với Rừng, để có thể tạo ra các tình huống gank có ích cho mình.Khi đã bao gồm đủ những trang bị, thì mọi tín đồ sẽ phiêu lưu một con quái thú thực sự với kỹ năng R của Swain hắn ta sẽ biến thành một cổ lắp thêm càn lướt vào giao tranh với kỹ năng hồi máu cực kì đáng sợ.Với chiêu cuối của Swain + Đồng hồ cát, để giúp cho vị tướng tá này tạo ra một lượng phệ sát thương vào giao tranh khôn xiết đáng sợ.

Xem thêm: Tra Từ Máy Sấy Tóc Tiếng Anh Là Gì ? Blow Dryer/ Hair Dryer

Swain Montage: hầu hết pha xử lý Swain tốt nhất

Hướng dẫn lối chơi Swain của những cao thủ

Học bộ combo Swain hiệu quả nhất

Với những share về hướng dẫn lối chơi Swain, bellelook.vn hi vọng rằng các ai thương yêu vị đại soái này rất có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank lol một cách hiệu quả trong mùa giải này.