Hướng Dẫn Lên Đồ Lee Sin

 - 

Bảng ngọc LeeSin mùa 13 và cách lên đồ gia dụng LeeSin tiên tiến nhất tại bellelook.vn, build trang bị phương pháp chơi bộ combo và tương khắc và chế ngự LeeSin.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ lee sin


Bảng ngọc LeeSin đi Rừng đoạt được


*

*
*
*
*
*

Bảng hỗ trợ LeeSin vị trí cao nhất

*


*

Bảng Ngọc LeeSin

Bảng ngọc LeeSin đi Rừng có xác suất thắng cao.

*

Cách lên trang bị LeeSin

Giày cơ động là sự lựa lựa chọn ưu tiên của Lee Sin, nó giúp bạn phát huy về tối đa các lợi thế từ đầu trận đấu. Cùng với việc dữ thế chủ động lên sớm, bạn cũng có thể đảo lối đi gank các hơn, kiểm soát và điều hành mục tiêu, gây áp lực lên đối phương. Về giai đoạn ở đầu cuối của trận đấu, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể bán và lên những loại giầy khác tương xứng hơn.

*

Giày Thủy Ngân: cho bạn lượng chống hiệu ứng cực kì cần thiết giai đoạn giữa với cuối trận đấu. Khi đối thủ có quá nhiều sát yêu mến phép, khả năng khống chế thì giầy thủy ngân là ưu tiên tuyển lựa hàng đầu, hoặc cũng có thể thay cố kỉnh bằng giầy ninja để tăng kĩ năng chống một lượng tiếp giáp thương béo từ các pha ra đòn đánh thường.

Cách lên đồ vật LeeSin

Rìu Tiamat: là trang bị cần thiết của Lee Sin, giúp tăng kĩ năng farm tai ác dọn bộ đội để Lee Sin có không ít thời gian hơn dành cho việc đảo lối đi gank hỗ trợ đồng đội các lane, đồng thời hỗ trợ lượng liền kề thương xứng đáng kể cũng giống như hồi phục máu cực tốt cho LeeSin. Với những lợi thế đó LeeSin có thể tăng tiến sức mạnh khá cấp tốc nhờ lượng rubi vượt trội hơn đối thủ, sớm kết thúc các trang bị đề nghị thiết. Rìu Tiamat bạn hãy lên sớm nhằm tăng khả năng dọn dẹp vệ sinh quái rừng, trong tương lai sẽ lên thành Rìu mãng xà. Cùng với độ cơ cồn cực cao thuộc hàng số 1 trong LMHT, kết phù hợp với Rìu Tiamat cùng bộ tài năng biến ảo, Leesin hoàn toàn có thể đi farm quái và gank toàn bản đồ một cách cực dễ dàng dàng.

Nếu đối thủ có tương đối nhiều pháp sư SMPT hiệu ứng khống chế mạnh, hãy lên Chùy gai + giày thủy ngân cho LeeSin => để tăng tài năng chống chịu, giảm bớt lượng gần kề thương và thời gian khống chế của các kỹ năng.

Về cuối trận gần kề thiên thần sẽ là sự việc lựa chọn bình yên cho các pha full bộ bay nhảy vào ra trong giao tranh, hoặc phần đa pha tốc biến hóa Insec.

Ngoài ra lượng liền kề thương của LeeSin gây nên cũng không hề nhỏ, nên rất có thể kết phù hợp với lối lên vật full tiếp giáp lực, chỉ cần một chuỗi bộ combo là chúng ta cũng có thể tiễn địch thủ lên bảng điểm số.

Lối lên thứ LeeSin vị trí cao nhất / mid cũng tương tự Lee Sin đi rừng cứ đóng full gần cạnh lực mà lại chiến mang đến thích. Trường hợp bạn đi con đường giữa với tướng pháp môn sư Ap SMPT hoặc các hiệu ứng khống chế: lên giầy thủy ngân để tránh cho LeeSin không biến thành sốc damge dồn gần kề thương mạnh, và cũng một phần khắc chế lại chúng.


Cách lên vật LeeSin mới


Lên đồ gia dụng Lee Sin phòng chịu, vừa cơ hễ vừa cực nhọc bị hạ gục

*
*

Trang bị LeeSin Top con đường trên


Phép hỗ trợ LeeSin

*
*

Dù đã có lần bị Riot các lần chỉnh sửa giảm mức độ mạnh, tuy vậy Lee Sin vẫn luôn luôn là hot địa chỉ rừng và phía bên trong top các tướng chơi hiệu quả nhất. Tốc biến + Trừng phân phát là 2 phép hỗ trợ không thể thiếu khi chơi Lee Sin rừng. Nó để giúp đỡ bạn dữ thế chủ động hơn trong số những pha truy vấn đuổi/ chạy trốn cùng cả khi giao tranh. Dịch chuyển dùng mang lại Ls lúc đi Top.


Bảng kỹ năng LeeSin

Thứ từ tăng bảng kỹ năng cho Lee Sin max Q -> W ->E:

*

Tăng buổi tối đa vào năng lực Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q) nhằm đi gank hiệu quả hơn với lượng tiếp giáp thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu lúc nâng. Tiếp theo là Hộ Thể / Kiên Định (W) để đưa lượng giáp những hơn, tấn công theo thiên phía hỗ trợ, kháng chịu.

Nội tại - loàn Đả

Sau lúc Lee Sin thực hiện một kỹ năng, nhị đòn đánh tiếp đến tăng vận tốc Đánh với hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước - Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây gần kề thương vật dụng lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Giả dụ Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin rất có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới kẻ địch trúng đề nghị Sóng Âm, gây gần kề thương vật lý dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định - W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, đảm bảo hắn khỏi gần kề thương. Nếu kim chỉ nam là tướng đồng minh, cả hai phần lớn được bảo vệ. Sau khoản thời gian sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định vào 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện góp Lee Sin tung hoành bên trên chiến trường. Trong tầm 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút huyết Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng mang lại một đơn vị đồng minh. Nếu đó là tướng, Lee Sin và đồng đội được trao lá chắn đảm bảo khỏi 55/110/165/220/275 (+) gần kề thương trong 2 giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm xuống 50%. Sau khoản thời gian Hộ Thể, Lee Sin hoàn toàn có thể sử dụng Kiên Định trong tầm 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn - E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất chế tạo ra sóng âm gây giáp thương phép và phát hiện tàng hình. Giả dụ Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin rất có thể dùng Dư Chấn vào 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin có tác dụng tê liệt địch thủ chịu tiếp giáp thương từ Địa Chấn, tụt giảm chạy của bọn chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, làm cho một cơn chấn hễ gây 80/120/160/200/240 (+) ngay cạnh thương phép. Trường hợp Địa Chấn trúng đề xuất một kẻ địch, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây liền kề thương thiết bị lí lên nạn nhân và bất cứ kẻ địch nào bị va phải. Những kẻ thù mà bị kim chỉ nam va phải trên tuyến đường bay sẽ bị hất văng lên ko trung trong một thời gian ngắn. Chiêu bài này được truyền dạy vì chưng Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng bạn chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh hất văng một tướng địch thủ về phía sau, tạo 150/375/600 (+) gần cạnh thương đồ gia dụng lí.

Xem thêm: Năm 2021 Là Năm Con Gì, Đâu Là Điều Ai Cũng Mong Ước? ? Năm 2021 Là Năm Con Gì

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây cạnh bên thương đồ dùng lí lên nàn nhân và bất kể kẻ địch nào bị va phải. Những đối thủ mà bị kim chỉ nam va phải trê tuyến phố bay sẽ ảnh hưởng hất văng lên không trung vào một thời hạn ngắn. Chiêu bài này được truyền dạy do Jesse Perring, mặc dù Lee Sin ko đá văng bạn chơi ra khỏi bạn dạng đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực to gan lớn mật hất văng một tướng địch thủ về phía sau, tạo 150/375/600 (+) cạnh bên thương trang bị lí.


Điểm khỏe khoắn và yếu LeeSin

Điểm mạnh

Xóa sổ quái vật nhanh cùng với bộ kĩ năng vừa tất cả sát yêu đương diện rộng vừa gồm sát yêu mến 1 mục tiêu

Tốn ít máu nhờ vào W

Khá an toàn trong các trận cướp tách bóc (nếu có) bởi vì bộ tài năng khá khỏe giai đoạn đầu trận, với độ cơ đụng cao

Cướp rừng tốt, bội nghịch gank tốt (một trong những champ giật rồng, baron dễ hàng đầu trong Liên Minh)

Cực kì cơ đụng nhờ Q với W, về cơ phiên bản là Lee Sin có thể chạy/ đuổi ở phần lớn nơi trên bạn dạng đồ

Bộ năng lực dùng nội năng, thoải mái và dễ chịu hơn một số tướng dùng năng lượng đầu trận

Có thể phát hành trang bị theo lối đấu sĩ, vừa tiếp giáp thương vừa chống chịu khỏe

Có khả năng biến đổi cục diện giao đấu bằng câu hỏi “Nộ Long Cước” 1 đối phương về đội mình

Khả năng dồn sát thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ rượu cồn và nguy hại khi đi gank.

Kiểm soát bản đồ tốt.

Tranh giật rồng, Baron với các phương châm tốt.

Điểm yếu

Càng kéo dãn dài trận đấu, sức mạnh của Lee Sin đang càng bị bớt dần

Kỹ năng Q định hướng, các khi đòi hỏi người chơi sử dụng 1 cách chuẩn xác

Khó để thành thạo, một trong những tướng khó chơi tuyệt nhất trong Liên Minh

Chính bởi vì dùng nội năng buộc phải phải đo lường và thống kê dùng phù hợp lí. Một là xả thân chơi, sử dụng đòn đánh thường để hồi, hoặc cần lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh tương đối khó, bởi bộ năng lực yêu cầu buộc phải thuần thục, Q là kỹ năng tiếp cận, còn nếu như không sử dụng đúng đắn Q thì khó có thể mở giao đấu tốt.

Cần luyện tập nhiều để hoàn toàn có thể chơi tốt.


Cách chơi LeeSin

Đầu trận LeeSin

Lee Sin là tướng có tác dụng đi gank rất sớm, cùng lượng gần kề thương ban sơ gây ra tương đối cao, hãy tận dụng ưu điểm đó.

Ăn hoàn thành 2 bùa chính, bạn hoàn toàn có thể đi gank và tất cả mạng, hoặc triệu tập ăn bùa lợi ở một phía rừng trước rồi đi gank, rất tốt là khi đạt cấp độ 3 với đủ bộ kỹ năng combo cần thiết - lúc đó xác suất ăn mạng là siêu cao.

Nếu đối phương chơi an toàn, farm quân nhân trong trụ, bạn cũng có thể đảo qua rừng bên và chiếm đi tài nguyên để triển khai giảm tài năng tăng tiến vàng + sức mạnh của đối phương.

Giữa trận LeeSin

Đây là tiến trình để Lee Sin tỏa sáng sủa giành lại tất cả mọi ưu thế cho team, nhờ khả năng cơ đụng Lee Sin có thể đi gank kiểm soát toàn bạn dạng đồ một cách nhanh chóng, đồng thời đảo đường gank cung cấp team tạo áp lực nặng nề lớn càng những càng tốt.

Với cỗ trang bị gần kề lực khả năng tranh cướp các phương châm Rồng và solo tay song của Lee Sin rất khỏe, và độ thay đổi ảo của bản thân sẽ khiến Lee Sin rất có thể tẩu thoát bình yên trong đầy đủ từng huống nguy hiểm, xua bắt Lee Sin chưa phải chuyện dễ dàng.

Cuối game LeeSin

Về cuối trận lượng ngay cạnh thương của Lee Sin ko được ấn tượng bằng một vài tướng khác, trọng trách của Lee Sin bây giờ là tìm thời điểm thuận lợi dấn thân tạo ra phần lớn pha Combo InSec chuẩn xác nhằm đồng đội rất có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu, giành lợi thế.

Việc chọn kim chỉ nam để inSec cũng rất quan trọng nhé, nên chọn lựa vị trí tướng AD, pháp sư là xuất sắc nhất, chứ cơ mà đá tanker hoặc cung ứng đối thủ về thì không khéo lại thành bóp team đó.

Xem thêm: Hỏi Cách Chơi Royal Revolt 2 Tren Pc Với Giả Lập, Royal Revolt 2

Một số full bộ của Lee Sin

Sóng âm -> Vô ảnh cước -> Hộ thể -> Trừng phạt: cướp Rồng hoặc Baron

*

Nộ long cước + Tốc biến: khiến kẻ thù không kịp trở tay sự phản xạ kịp

Combo InSec dài hơi: Sóng âm -> Vô ảnh cước -> cắm mắt -> Hộ thể -> Tốc đổi mới -> Nộ long cước

*

Sóng âm -> Trừng phạt -> Vô hình ảnh cước: Q chiếu qua lính tới mục tiêu

*

full trọn full bộ từ A->Z Lee Sin chuẩn chỉnh guide hay tuyệt nhất của Gripex - trong số những top cao thủ bậc thầy đùa Lee Sin bậc nhất thế giới.