BẢNG NGỌC JINX MÙA 11 VÀ CÁCH CHƠI JINX MÙA 11 BẠN NÊN BIẾT, LÊN ĐỒ JINX

 - 

Hướng dẫn bảng ngọc Jinx mùa 11 với giải pháp lên đồ Jinx new, các trang bị lối chơi Jinx build ngọc bổ trợ chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc jinx mùa 11 và cách chơi jinx mùa 11 bạn nên biết, lên Đồ jinx


*

*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế và kìm hãm Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn thuộc bảng hỗ trợ Kalista mùa 11 Mũi Giáo Phục Hận tại phía trên.


Phxay hỗ trợ Jinx

*
 + 
*
 / 
*

Jinx là 1 trong trong những tướng AD được thương mến duy nhất làm việc máy chủ đất nước hình chữ S, mặc dù bao gồm độ cơ hễ không đảm bảo cùng tương đối yếu đuối làm việc quy trình đầu trân, nhưng về cuối game với những vật dụng không thiếu chỉ cần kích hoạt được nội trên Hưng phấn cùng với đầy đủ phạt pđợi lưu lại Q cô thanh nữ vẫn biến một Siêu xạ thủ cùng với lượng liền kề thương thơm gây ra khôn cùng mập.

Tốc biến + Hồi máu là những phxay hỗ trợ cần thiết vào quá trình đi đường cũng tương tự những trộn giao đấu, để giúp đỡ Jinx tăng tài năng sinh tồn cùng gây được không ít gần cạnh thương thơm rộng.

 

Điểm mạnh dạn với yếu hèn Jinx

Điểm mạnh:

- Jinx là một trong những Siêu Xạ thủ: về late game trường hợp được bè bạn cover tốt cùng với nội tại của mình Jinx có thể bắn cả team

- Ssinh hoạt hữu 2 tài năng khống chế mục tiêu ổn là Giật Bắn (W) và Lựu Đạn Ma Hỏa (E)

- Chiêu cuối phạm vi rộng toàn bản đồ gia dụng, khôn cùng có tính năng trong những trộn giao tranh hoặc cung ứng người quen biết, đánh gục những phương châm trường đoản cú xa.

- Trong giao tranh Jinx có công dụng khiến gần kề tmùi hương cực tốt.

- Dễ nghịch, hoàn toàn có thể liên tục giành được Pentakill dựa vào nội trên Hưng phấn

Điểm yếu:

- Giai đoạn đầu trận kha khá yếu đuối, nặng nề có công dụng tay đôi cùng với những xạ thủ không giống giả dụ không có cung cấp tốt

- Khá thiếu hụt cơ động, không tồn tại kỹ năng chạy trốn, Lúc bị trinh sát, đấu sỹ áp giáp rất dễ bốc khá.

- Dễ chơi tuy thế khôn xiết khó nhằm thành thục.

 

Bảng năng lực Jinx

Thứ đọng từ nâng năng lực Jinx max Q -> W -> E:

*

Tráo Hàng Q: đó là kĩ năng khiến liền kề thương thơm thiết yếu của Jinx cần được nâng tối nhiều trước tiên, nó để giúp cô thanh nữ gia tăng thêm tốc độ tấn công sống dạng hay và tăng khoảng tấn công + ngay cạnh tmùi hương nhiều phương châm sống dạng súng pngóng lựu. Giật Bắn W: vẫn cộng thứ 2 sau Q - với khoảng đánh hơi xa vừa thêm tiếp giáp thương mang lại Jinx vừa có tác dụng làm chậm trễ những mục tiêu, chiêu này cũng giúp Jinx có thể check tầm nhìn vào bụi cỏ khá hữu ích. Lựu Đạn Ma Hỏa E: chỉ việc nâng một điểm sinh hoạt Lever 3 với tăng ở đầu cuối, nó giúp cô nữ gồm thêm hiệu ứng chế ước cùng cũng dùng để làm xay góc đối phương cực kì công dụng trong những địa hình nhỏ dại nhỏ bé hoặc gần như pha truy sát đối thủ. Tên Lửa Đạn Đao Siêu phệ Khiếp R: nâng theo như đúng cấp độ mang đến Jinx, hoàn toàn có thể hỗ trợ cộng đồng cũng giống như nạp năng lượng mạng tự khoảng cách rất xa.

Nội tại - Hưng Phấn!

Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di đưa mỗi lúc cô gần kề thương thơm một tướng tá, trụ, hoặc công ty bộ đội vừa bị hạ liền kề xuất xắc tiêu diệt trước kia trong tầm 3 giây.

 

Tráo Hàng! - Q

Jinx chuyển hóa những đòn tiến công thường xuyên bằng cách hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ tuổi cùng với Xương Cá, khẩu pháo pngóng lựu. Các phát bắn bằng Pằng Chíu đang tăng Tốc độ Đánh, còn những phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây ra gần kề tmùi hương trên diện rộng, với gia tăng tầm bắn, cơ mà bù lại tốc độ phun giảm sút và tổn định thất Năng lượng. 

Jinx đổi vũ khí:Xương Cá, khẩu Súng Pđợi Lựu: Các phân phát bắn thường xuyên của Jinx tạo 110% tiếp giáp thương thơm lên phương châm cùng những đối phương cạnh bên, thừa nhận thêm 75/100/125/150/175 trung bình bắn, tốc độ bị chậm trễ đi 25%, và tổn định thất Năng lượng.

Bằng Chíu, khẩu Sáu Nòng: Các vạc bắn hay tạo thêm Tốc độ Đánh vào 2.5 giây, cộng dồn về tối nhiều 3 lần, số lượng giới hạn ngơi nghỉ tổng là % (lượng vận tốc đánh tạo thêm phần trăm với cấp độ của tài năng với Lever của Jinx). Các cùng dồn tự hao phí lần lượt từng điểm theo từng lượt cần sử dụng còn chỉ gồm chức năng mang đến phân phát phun đầu tiên Lúc cô đưa sang Súng Pchờ Lựu.

Xem thêm: " Vận Số Là Gì ? Nghĩa Của Từ Vận Số Trong Tiếng Việt Vài Ghi Chép Kinh Điển Của Người Xưa Về Vận Mệnh

 

Giật Bắn! - W

Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng năng lượng điện, phun một luồng sáng có tác dụng lờ đờ, tạo ngay cạnh thương cùng làm cho mở ra đối thủ trước tiên trúng đề xuất.

 

Lựu Đạn Ma Hỏa! - E

Jinx ném nhẹm ra một sản phẩm lựu đạn, thiết bị sẽ tiếng nổ lớn sau 5 giây, đốt cháy đầy đủ kẻ địch. Lựu Đạn Ma Hỏa vẫn tấp vào những tướng mạo địch tiến bước bọn chúng, trói chân những nàn nhân đó.

Jinx ném ra cha trái lựu đạn, đồ vật sẽ tiếng nổ lớn khi tiếp xúc cùng với tướng mạo địch, trói chân các nàn nhân trong 1.5 giây với tạo 70/120/170/220/270 (+) Sát tmùi hương Phxay lên gần như địch thủ cạnh bên trong một.5 giây. Lựu Đạn Ma Hỏa lâu dài vào 5 giây.

 

Chiêu cuối - Tên Lửa Đạn Đạo Siêu to Khiếp

Jinx bắn ra một trái rất thương hiệu lửa cất cánh toàn bản đồ vật, đồ vật khí giới sẽ tiến hành tăng thêm cạnh bên tmùi hương gây nên dựa vào khoảng cách nó đã cất cánh. Quả thương hiệu lửa đã tiếng nổ lớn Khi va chạm với một tướng địch, khiến tiếp giáp thương lên nạn nhân chính cũng tương tự các địch thủ bao quanh đấy dựa trên số Máu bọn chúng sẽ tổn định thất.

 

Cách lên trang bị Jinx

Các đồ vật ban đầu đến Jinx

*
 + 
*

Kiếm doran và Bình máu: là bộ máy bắt đầu giành cho xạ thủ Jinx vừa gồm ngay cạnh thương thơm cùng kỹ năng hồi sinh.

Lên giày mang đến Jinx.

*
 > 
*
 > 
*

Ban đầu Jinx vô cùng nên vận tốc tiến công vì thế Giày phẫn nộ đang là sàng lọc ưu tiên số 1, đó cũng là thứ thường thấy đến số đông các Xạ thủ

Trang bị bao gồm Jinx

*
 + 
*
 + 
*

sản phẩm công nghệ khá hot cho các tướng tá AD, cùng với lượng ngay cạnh tmùi hương + tốc đánh + chí mạng => một món đồ quan yếu bỏ lỡ của Jinx với yêu cầu lên nhanh nhất có thể rất có thể.

Cuồng cung Runaan: Một thứ tuyệt với khi kết phù hợp với Súng phóng lựu Q, nó giúp vấn đề Jinx tích điểm Tráo Hàng (Q) cực nhanh khô và tạo liền kề thương diện rộng lớn trong giao tranh rất là kinh khủng của cô ý thiếu nữ.

Vô rất kiếm: máy vượt trội nhất giành riêng cho những Xạ thủ cùng Jinx cũng vậy, chắc chắn là là cần được tất cả rồi.

Đại bác liên thanh: Với khoảng đánh xa + tốc tiến công + chí mạng + vận tốc di chuyển, nó sẽ rất quan trọng cho Jinx về giai đoạn sau đặc biệt trong combat, để cô bạn nữ rất có thể chọn vị trí giỏi khiến buổi tối nhiều cạnh bên thương thơm lên team địch

Các trang bị tùy chọn Jinx

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tmê mệt khảo một trong những biện pháp lên vật đến Jinx với bộ 6 sản phẩm công nghệ không thiếu cuối trận.

Cách lên trang bị Jinx AD

Trang bị Huyết tìm vừa ngày càng tăng thêm gần kề thương thơm vừa giúp Jinx rất có thể hồi sinh ngày tiết tốt Lúc bị đối thủ cấu rỉa. Nếu đối thủ có khá nhiều tướng mạo trinh sát như: Zed, Talon... có chức năng sốc ngay cạnh thương dồn damge khỏe mạnh hoặc bạn gặp mặt nên phần nhiều kèo khó khăn, Giáp cục cưng + là 1 sự gạn lọc hoàn hảo bảo đảm cho sự an ninh của cô ấy thanh nữ, nhằm có công dụng xả đạn các tuyệt nhất trong Combat.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Doomsday Là Gì, Nghĩa Của Từ Doomsday Trong Tiếng Việt

Đây là bộ full trang bị chuẩn mạnh nhất của Jinx AD, chỉ việc team với Sp bảo kê cùng các bạn giữ địa điểm tốt trong các trộn giao đấu thì 1 mình Jinx hoàn toàn có thể phun nát cả team.