7 bảng ngọc lux mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất mới nhất 2023

 - 

Lux mùa 12, một cô nàng pháp môn sư có vẻ ngoài yếu ớt nhưng đích thực lại vô cùng khỏe mạnh và cung cấp đồng đội rất là tốt trong số đông đội hình mà bao gồm sự góp mặt của vị tướng tá này. Với bộ tài năng của Lux, thuộc với đó là cách lên vật full phép thuật với phần đông món trang bị ngày càng tăng sức mạnh phép cùng xuyên kháng phép mặc dù vị tướng này nghịch ở ngẫu nhiên vai trò nào trong đội hình như Support, hay pháp sư ở Mid.

Bạn đang xem: 7 bảng ngọc lux mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất mới nhất 2023

Ngoài ra, bảng ngọc Lux cùng với nhiều update mới mẽ giúp tín đồ chơi gồm thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nhất ở các vị trí mà cô người vợ này góp khía cạnh mà số đông người hoàn toàn có thể tham khảo qua nội dung bài viết này của bellelook.vn.


Nội dung chính


Lux Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư, Support

Vị trí: Mid, Bot

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Lux

Bảng ngọc bổ trợ Lux: Pháp thuật + cảm hứng => Đây là nhánh ngọc chuyên dụng cho Lux lúc đi Mid rất là mạnh với hiệu quả.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Lux: Pháp thuật + Áp đảo => sử dụng cho Lux SP, bạn bè có thể tìm hiểu thêm qua.

*

Những bảng ngọc Lulu mạnh mẽ nhất mùa giải này

Phép hỗ trợ Lux

*

Tốc vươn lên là + Dịch chuyển: Đây là phép bổ trợ dành đến Lux đi Mid, khi chơi ở vị trí cung cấp thì hầu hết người hoàn toàn có thể thay nắm thành Thiêu đốt giỏi Kiệt sức.

Thứ tự nâng kĩ năng Lux

*

Khi chơi Lux nghỉ ngơi Mid tốt SP, thì gần như người có thể tham khảo qua giải pháp nâng kĩ năng theo: E > Q > W

Cách lên trang bị Lux

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full bí quyết lên đồ phép thuật cho Lux AP đi Mid

*

Hoặc

*

Cách Build trang bị cho Lux SP chuẩn nhất

*

Tham khảo thêm

*

Thuần túy Lux là 1 pháp sư, nên việc lên các món trang bị đến vị tướng mạo này thì bản thân nghĩ rằng bạn bè đã quá hiểu rõ phải không nào? khi lên thiết bị Lux ở vị trí pháp sư đi Mid, mình sẽ tập trung tối nhiều vào hồ hết món trang bị gia tăng SMPT + Xuyên kháng phép + Giảm thời gian hồi chiêu là buổi tối ưu nhất.Còn đối với vị trí SP, bellelook.vn không đá giá tương đối cao Lux ở năng lực Buff phải mình sẽ triệu tập vào gần như món sản phẩm thiên về bảo đảm riêng lẻ và khả năng cấu rỉa của Lux là chính.

Một số cách lên trang bị Galio AP vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Lux

*

Nội trên – Chớp Lửa Soi Rọi

Những khả năng gây liền kề thương của tiểu Thư Ánh sáng sủa tích tụ lại trên fan nạn nhân, đòn đánh tiếp đến của cô làm bùng phát tích tụ này với gây thêm giáp thương phép lên mục tiêu.

Xem thêm: Tổng Hợp Tải Game Ninja School Offline Miễn Phí Cho Điện Thoại, Tải Game Ninja School Online Cho Máy Tính, Pc

*

Kỹ năng – Khoá Ánh Sáng

Kỹ năng kiềm chế cực giận dữ của tè Thư Ánh Sáng khi nó hoàn toàn có thể khoá cả hai tướng địch trong một lượt tung chiêu.

*

Kỹ năng – Lăng Kính chống Hộ

Tạo ra lớp khiên đảm bảo an toàn cho bạn dạng thân và liên minh trên đường nó cất cánh qua.

*

Kỹ năng – Quả mong Ánh Sáng

Làm chậm chạp trên diện rộng với gây giáp thương phép, đồng thời đây cũng là chế độ kiểm tra bụi, vùng tối giỏi để tránh bị bắt lẻ.

*

Kỹ năng – mong Vồng tối Thượng

Tiểu Thư Ánh sáng tung ra một mong vồng phép màu có độ xa trung bình, gây cạnh bên thương phép lên mọi mục tiêu nó đi qua.

Khắc chế Lux

Lux khỏe mạnh hơn

*

Lux yếu đuối hơn

*

Tham khảo những cách khắc chế Lux tác dụng nhất

Cách chơi Lux

Khi nghịch Lux, thì mọi người cần biết:

Cố gắng cắm mắt, để tăng năng lực quan sát nhằm mục đích tránh rừng kẻ thù sẽ ghé thăm các bạn.Trong giao đấu tổng, các cú khóa ánh sáng của Lux sẽ giúp đỡ bắt chết đa số mục tiêu đặc biệt quan trọng của đối thủ như xạ thủ hay pháp sư của đối phương. Sát bên đó, kĩ năng R của Lux cực kỳ lợi hại trong giao tranh tổng đấy nhé.

Xem thêm: Nhạc Nước Là Gì ? Biểu Diễn Nhạc Nước Là Gì

Lux Montage – các pha cách xử trí Lux tốt nhất

Hướng dẫn cách combo Lux chuẩn

Học giải pháp leo Rank cùng Lux đi SP, Mid hiệu quả

Ở bên trên là những chia sẻ về, hướng dẫn lối chơi Lux LOL tiên tiến nhất để anh em game thủ có thể tham khảo khi leo Rank cùng với bellelook.vn nhé.