Cách làm nhiệm vụ 1, 2, 3 trong mu online các nhân vật

 - 

Mỗi chủng tộc trong MU đều phát triển qua gần như giai đoạn, trong đó có những nhiệm vụ cần phải làm nhằm trở trưởng thành hơn, có thể mang vũ khí nặng hơn với học được kỹ năng chuyên sâu hơn.Trong game MU bao gồm ba trách nhiệm chính được phân lam ba giai đoạn, đó là:

*


*

Nhiệm vụ 150: khi nhân đồ gia dụng đủ 150 lv thì có thể làm trách nhiệm nàyNhiệm vụ 220: lúc nhân trang bị đủ 220lv thì rất có thể làm trách nhiệm nàyNhiệm vụ Master: chia thành 2 giao đoạn, level về tối thiểu là 380.

Bạn đang xem: Cách làm nhiệm vụ 1, 2, 3 trong mu online các nhân vật

Không buộc phải nhân vật nào cũng có nhiệm vụ. Lấy ví dụ với MG thì bạn không nhất thiết phải làm nhiệm vụ 1, 2. Sau đấy là thông tin chi tiết về bí quyết làm những nhiệm vụ.

I. Giải pháp làm trọng trách 1 - level 150

Nhiệm vụ nay chỉ dành cho các nhân đồ sau:Chiến Binh, Phù Thủy, Tiên Nữ, Thuật Sĩ, Thiết Binh, yêu mến Thủ, Rune Wizard. Giải pháp làm như sau:

Đến vùng khu đất davias bằng lệnh /move devias hoặc dấn phím M để chọn bản đồ devias. Tìm đến vị trí có tọa độ (183, 31) có tên gọiDevias NPC Sevina. Nhấp chuột vào để thừa nhận nhiệm vụ.

Bài viết này được đăng tại

Thực hiện tiến trình 1


Đến Lost Tower 1 đánh quái vật và tìmCuốn Sách Đế Vương, sau đó về lại devias và giao lại choNPC Sevina.

Thực hiện quy trình 2

Tùy vào mỗi chủng tộc mà gồm một món đồ khác nhau như sau:

Chiến binh: thanh gươm gãyPhù thủy: vong hồn phù thủyTiên nữ: nước đôi mắt tiên nữThuật sĩ: nhỏ mắt Abyss

Bạn hãy đến Lost Tower 7 để tiến công quái, thấy rớt là nhặt và đưa về giao cho Devias NPC Sevina.

Lưu ý là chúng ta phải đạt 150lv thì tiến công quái nó mới rớt ra được thành tựu nhiệm vụ.

Phần thưởng

1. Thưởng 20 points2. Thăng cấp chủng tộc:Chiến Binh(Dark Knight) thành Kỵ Sĩ (Blade Knight)Phù Thủy(Dark Wizard) thành pháp môn sư (Soul Master)Tiên Nữ(Fairy Elf) thành Thánh cô bé (Muse Elf)Thuật Sĩ(Summoner) thành Thuật Sư (Bloody Summoner)Thiết Binh(Rage Fighter) thành Fist MasterThương Thủ(Grow Lancer) thànhMirage LancerRune WizardthànhRune Spell Master (xuất hiện nay ở Season 14)

3. Sau khi kết thúc nhiệm vụ những nhân vật có thể mangcánh cấp 2

II. Biện pháp làm trách nhiệm 2 - dòng nhẫn vinh quang

Trước đây phiên bản 1.0 không tồn tại nhiệm vụ này. Đây là nhiệm vụ đi tìm kiếm chiếc nhẫn vinh quang và giao lại choNPC Marlon.

Nhiệm vụ 220Miêu Tả
Cấp độ yêu thương cầuLevel 220 trở lên + đã chấm dứt nhiêm vụ 150 + 5tr zen
Dành cho các chủng tộcKỵ Sĩ, Pháp Sư, Thánh Nữ, Thuật Sư,Fist Master,Mirage Lancer,Rune Spell Master
Nơi dấn nhiệm vụNPC Marlon (Lorencia, Devias, Noria, Atlans)
Phần Thưởng1. Thưởng thêm 1 point khi nhân đồ gia dụng lên cấp cho (vd: 5 point thành 6 point)2. Hoàn toàn có thể nhận được trạng thái hero (Anh Hùng)3. Được phép học tập thêm các kỹ năng:- Kỵ Sĩ học thêm kĩ năng Liên trả (Combo DK) và Chém Băng.- Thánh Nữ có khả năng học thêm vô Định Tiễn (bắn không tốn cung tên) và Liên trả Tiễn.- Pháp Sư có công dụng học thêm Phép Tăng hấp lực và nở rộ Năng Lượng.

Bước 1: tìm về ôngNPC Marlon để thừa nhận nhiệm vụ. Ông này rất hấp dẫn di chuyển sang các maps (Lorencia, Devias, Noria, Atlans), vi vậy nếu như tìm không ra thì hãy đi từng map, ra phía bên ngoài cổng để xem nhé.

Bước 2: Tìm dòng nhân vinh quang. Hãy mang lại Tarkan cùng tìm mẫu nhân vinh quang, tiếp nối quay lại giao mang đến ông Marlon.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Vua Đột Kích, Tải Game Vua Đột Kích Mới Nhất

Bước 3: kiếm tìm viên ngọc cổ. Bạn cũng có thể tìm viên ngọc cổ trên Tarkan. Đừng quên giao lại mang đến ông Marlon.

III. Làm trọng trách 3 - tăng cấp master

Nhiệm vụ 3 cực kỳ quan trọng, đấy là nhiệm vụ giúp bạn cũng có thể học được các kỹ năng master, là cấp độ trưởng thành tối đa của những chủng tộc.

Nhiệm vụ MasterMiêu Tả
Cấp độ yêu cầu- quy trình 1: level 380 trở lên trên + 30tr zen + dứt nhiệm vụ- tiến độ 2 với 3 : level 400 + 40tr zen + xong xuôi nhiệm vụ 3 quy trình tiến độ 1
Điều KiệnĐã trả tất trọng trách 150 với 220
Dành cho các chủng tộcTất cả chủng tộc
Nơi dấn nhiệm vụNPC Debin trên Crywolf (288,48) hoặc Lorencia
Phần Thưởng

1. Sau khi xong xuôi nhiệm vụ, nhân vật có thể mangcánh cấp 3

2. Thăng cấp cho chủng tộc:

- Kỵ Sĩ (Blade Knight) vào vai thành Thiên tướng tá (Blade Master)- pháp sư (Soul Master) hòa mình thành Thiên Sứ (Grand Master)- Thánh cô bé (Muse Elf) vào vai thành Thiên thiếu nữ (High Elf)- Thuật Sư (Bloody Summoner) nhập vai thành Phục Ma pháp sư (Dimension Master)- Chúa Tể (Dark Lord) nhập vai thành Thiên vương (Lord Emperor)- Đấu Sĩ (Magic Gladiator) nhập vai thành Thiên tìm (Duel Master)- Fist Master vào vai thành Fist Blazer

-Mirage Lancerhóa thân thànhShining Lancer

-Rune Spell Masterhóa thân thànhGrand Rune Master3. Sau khi chấm dứt nhiệm vụ, nhân vật hoàn toàn có thể sử dụngMaster Skill

Bước 1: Đến vùng đấtCrywolf và tìm về tọa độ(288,48) để thừa nhận nhiệm vụ.

Bước 2:Tìm sừng quỹ vương, trái tim dơi lửa, lông phượng hoàng với giao lại cho NPC Debin. Nơi tìm như sau:

Sừng Quỹ Vương: hủy hoại Quỹ Vương trên AidaTrái Tim Dơi Lửa: tàn phá Dơi Lửa trên TarkanLông Phượng Hoàng: phá hủy Phượng Hoàng Lửa tại Icarus

Bước 3:Tiêu diệt Balram, Death Spirit, Soram 20 con từng loại. Sau khi tiêu diệt chấm dứt về report với NPC Debin.

Đến vùng đấtBarrack, các bạn sẽ tìm thấy các loại tai ác này sống đây.

Bước 4:Tiêu diệt Dark Elf. Sau khoản thời gian tiêu diệt dứt về báo cáo với NPC Debin. Hoàn toàn có thể tìm thấy tại bạn dạng đồ Refuge.

Quái đồ gia dụng này kha khá mạnh, vì chưng vậy nếu như khách hàng không đủ sức tấn công thì rất cực nhọc để kết thúc nhiệm vụ.

Có một mẹo nhỏ dại như sau. Kiếm một người chúng ta mạnh hơn để buf, hoặc cho chính mình đó đánh quái ngay sát hết máu, bạn chỉ việc đánh thêm vài ba đòn là giết mổ được.

Xem thêm: Asosai Là Gì, Nghĩa Của Từ Asosai, Ban Chỉ Đạo Đại Hội Asosai 14 Ban Tổ Chức Đại Hội

Trên là bài xích hướng dẫn bí quyết làm những nhiệm vụ 1, 2, 3 trong MU online. Đây là những cách cơ phiên bản bạn phải ghi nhận để hoàn toàn có thể chơi xuất sắc trong trò chơi MU này. Chúc chúng ta thành công.