Cẩm Nang Hướng Dẫn Cho Người Mới Chơi Fire Emblem

 - Bạn đang xem: Cẩm nang hướng dẫn cho người mới chơi fire emblem

II/ giới thiệu chung:a/ phương pháp chơi:Fire emblem 10 tuân thủ theo toàn bộ các luật trước đây của cái game Fire emblem, y hệt như một sự phối kết hợp giữa fe snes cùng GBA. Hệ thống tam giác vũ khí, class, character đc giữ như fe 9. Tuy nhiên, một số trong những cái mới như thể BEXP xuất xắc SS weapon sẽ được đề cập cho sau.Các lệnh trong game phần nhiều đều giống những lệnh bên trên GBA quen thuộc thuộc, vày vậy, ở chỗ này ko giải thích gì thêm cho nó thừa nữa. Chỉ có một vài khác như skill có thể đc kích họat ngay tại đây.Các chỉ số trong game được giữ nguyên, bọn chúng bao gồmHp: ngày tiết của NVStr: sức tiến công của NV. Damage phụ thuộc vào def của enemyMag: kĩ năng đánh magic của NV. Damage nhờ vào res của enemySkll: kĩ năng đánh trúng của NV. Skill càng cao càng dễ dàng ra critical (dam x3)Spd: kĩ năng né và đánh 2 lần của NVLuk: tài năng né và nên tránh res của NVDef: kĩ năng chịu đòn đánh vật lí của NVRes: kỹ năng kháng phép của NVb/ color quân línhXanh dương: quân taXanh lá: NPCVàng: quân đồng minhĐỏ: Enemy
*

Lord của mình có chức năng ra lệnh cho các thành viên cảu nhóm cùng quân đồng minh thong qua những lệnh của game. (đơn giản lắm, đùa rồi tự khám phá)c/ Laguz-Những chiến sỹ dũng mãnh.
Laguz là fan hóa thú, chúng ta có sức mạnh vô tuy vậy khi phát triển thành hình, nhưng mà khi bọn họ ở dạng human thì…Vài kém là tiêu đời. Tuy nhiên, mất bọn họ thì ko thể giỏi đc. Những chủng tộc bao gốm:_Vương quốc Gallia: họ gồm các laguz+Tiger: khôn xiết mạnh, tuy vậy chậm. Tiêu biểu: Muarim, Mondecai+Cat: siêu nhanh, nhưng mà ko mạnh. Tiêu biểu: Lethe, Ranulf, Lyre+Lion: rất cấp tốc và mạnh, chúng ta là vua vị trí đây. Tiêu biểu: Caineghis “the lion king”, Skrimir_Vương quốc Hatari. Họ chỉ có 1 laguzWolf: bạo phổi và cấp tốc nhẹm. Tiêu biểu: Nailah “the wolf queen”, Volug_Vương quốc Phoenicis: họ có một lòai laguzHawk: những con diều hâu có tốc độ và sức mạnh siêu việt. Tiêu biểu: Tibarn “Hawk King”, Janaff, UlkiKhu rừng Serenes: họ có 1 loài laguzHeron: họ ko thể chiến tranh nhưng có thể hồi nước đi mang đến quân ta. Tiêu biểu: Leanne, Rafiel, Reyson._Vương quốc Kilvas: họ có 1 lòai laguzRaven: những bé quạ này ko bạo dạn lắn nhưng cấp tốc nhẹn ko ai bằng. Tiêu biểu: Naesala “Raven King”, Neuliuchi, Vika_Vương quốc Goldoa: họ là Dragon. Đc chia raRed dragon: vô cùng mạnh, nhưng chậm và yếu res. Tiêu biểu: Ena, GarrethWhite dragon: rất mạnh, cấp tốc nhưng yếu ớt def. Tiêu biểu: NasirBlack dragon: họ là vua của lòai rồng. Tiêu biểu: Dheginsea “the dragon king”, Kurthnaga “the rồng prince”


Xem thêm: 【7/2021】 Gạch Tôm Là Gì - Cách Phân Biệt Gạch Tôm Và Phân Tôm

*

*Xem thêm: Cơn Mưa Ngang Qua - Con Mua Ngang Qua Part 2

:Tạo damage x3 cùng damage kia bù vào số Hp bị mất. Silver Knight + Gold Knight + Valkyrie (Mist)_Savage