CÁCH CÀI GTA 5, GRAND THEFT AUTO V TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP

 - 
Tiến hành mua GTA 5 - game Gr& Theft Auto lớn V trên máy tính, máy vi tính nhằm rất có thể thử dùng một tựa game đỉnh cao, đang được các người chơi mếm mộ. Trong phiên bản mới của GTA, các bạn sẽ được trở thành nhân đồ dùng nhưng server RP tạo nên.Bạn vẫn xem: Cách thiết lập gta v roleplay trên máy tính xách tay, pc

Cài đặt GTA 5 giúp bạn:

- Có được liên kết sở hữu GTA 5- Nắm bắt được thông số kỹ thuật thiết lập đặt- Cài và chơi trò chơi dễ dàng dàng - Tránh được các lỗi thường gặp Lúc tải đặt 


*

Bước 2: Tại First split part (.001, _a), các bạn chọn hình tượng theo hướng mũi tên nhỏng hình tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách cài gta 5, grand theft auto v trên máy tính, laptop


*

Bước 3: Trỏ tới thỏng mục chứa tệp tin GTA 5 chúng ta vừa download về ban nãy và chọn Grand Theft Aukhổng lồ V - GTA 5.iso.001 rồi dấn Open


*

*

Bước 5: Quá trình nối file bắt đầu, các bạn bắt buộc đợi khoảng 1 đến 2 phút để phần mềm nối các file GTA 5 chia nhỏ tuổi này lại, quy trình này nhanh tuyệt lờ đờ dựa vào vào thông số kỹ thuật máy tính cùng dung lượng ổ cứng đựng file GTA 5.


*

Cách 6: Sau Lúc chương trình hoàn chỉnh Việc nối file GTA 5, hệ thống đã đưa ra thông báo và chúng ta chọn OK để ngừng.


Cuối thuộc họ sẽ có được được bộ download GTA 5 gồm dạng ISO nhỏng hình dưới đây. Và nhằm cài đặt game GTA 5, chúng ta chuyển hẳn sang tiếp phần 2 dưới đây.


4.2. Cài GTA 5, Gr& Theft Aukhổng lồ V bên trên máy tính xách tay, laptop

* Chú ý: Với sản phẩm công nghệ thực hiện hệ điều hành windows 10, chúng ta chỉ bài toán cliông chồng thẳng và setup. Còn cùng với các sản phẩm dùng win 7.8, chúng ta cần sử dụng thêm phần mềm hiểu tệp tin iSO nhằm chạy tệp tin thiết lập.Tải phần mềm UltraISO:

=> Link tải UltraISO

Bước 1: Giải nén tập tin GTA V, chúng ta nhận loài chuột bắt buộc vào file Grand theft Aulớn V - GTA 5.iso và chọn Extract Here (Giải nén ngay trên thỏng mục này).



Cách 4: Tích vệt kiểm vào 2 mục nhằm tạo thành hình tượng game GTA V ngoài desktop với bên trên thanh khô Startthực đơn rồi dìm Next


Đợi vài phút để tiến trình cài đặt game GTA 5 - Grvà Theft Auto V lên laptop của người sử dụng. Tốc độ nhanh tuyệt đủng đỉnh phụ thuộc vào vào cấu hình máy vi tính của người sử dụng.

Xem thêm: Game Shin Cau Be But Chi Phieu Luu Ky 2 Nguoi Choi Online 24H Y8


Bước 6: Sau khi setup dứt, chúng ta tích vết kiểm vào các mục nhằm thiết đặt thêm một số trong những ứng dụng cung ứng chơi game giỏi rộng rồi nhấn Finish.


Tiến trình setup những ứng dụng xẻ sợ đang khởi chạy tức thì kế tiếp cùng các bạn chỉ cần nhận Next nhằm chấm dứt. Sau khi hoàn tất, những bạn sẽ thấy hình tượng ibé của game GTA V - Grvà Theft Aukhổng lồ ngay lập tức bên trên màn hình, với chúng ta chỉ cần nhấp đúp vào với hưởng thụ game.


5. Một số lỗi tốt gặp mặt lúc tải GTA V

5.1. Lỗi Steam failed khổng lồ initialize. Please exit và try agianLỗi Steam failed khổng lồ initialize. Please exit & try agian là lỗi xuất xắc gặp gỡ tuyệt nhất là sau thời điểm thiết lập dứt. Về cơ bạn dạng thì đó là lỗi bên trên GTA V khi bạn không tiến ành "thuốc" hoặc "thuốc" không đúng chuẩn cho game. Để có thể khắc chế lỗi Steam failed lớn initialize. Please exit & try agian sung sướng xem khuyên bảo dưới đây.


5.2. Lỗi can"t write to lớn a tệp tin streamĐây là lỗi khi chúng ta triển khai nối file GTA V đã giữa chừng thì thông báo can"t write khổng lồ a tệp tin stream. Nếu chúng ta để ý kỹ thì đó là vì chưng tình trạng ổ cứng của bạn, phân vùng đựng GTA 5 hiện giờ đang bị đầy. Ví dụ nlỗi tệp tin không bung file của GTA V là 50 GB thì bạn cần phải trống ít nhất 100 GB bởi vì Lúc chúng ta Join lại đề nghị thêm một không gian 50 GB nữa. Tất nhiên nếu như bạn tuyển lựa xóa tệp tin đang Join rất có thể tiết kiệm ngân sách tuy thế tệp tin chỉ xóa sau khoản thời gian bung file xong nhưng thôi.Để sửa lỗi can"t write khổng lồ a file stream giải pháp duy nhất là tăng lên mức trống mang lại ổ cứng của bạn hoặc di chuyển nó sang trọng ổ như thế nào trống nhiều độc nhất.

5.3. Lỗi code -14 cùng code -267Về cơ phiên bản thì 2 lỗi này Tuy không giống công đoạn tuy nhiên lại cùng xẩy ra ngơi nghỉ cùng 1 thời điểm khi bạn hoàn tất quá trình cài đặt GTA V. Có không ít sự việc Khi gặp gỡ đề xuất code -14 cùng code -267 này. Nếu nlỗi bạn chạm mặt buộc phải lỗi này thử xóa tệp tin cài game GTA V cùng thực hiện thiết đặt lại từ trên đầu. Hãy lưu giữ khởi động lại thiết bị sau khoản thời gian thực hiện setup GTA V nhé.

Xem thêm:

https://bellelook.vn/cach-cai-gta-5-grand-theft-auto-v-tren-may-tinh-laptop-23832n.aspx GTA là tựa game khá tuyệt, cơ mà nhiều khi chạm chán phần nhiều nhiệm vụ "cạnh tranh nhằn" người tiêu dùng thường xuyên hay được dùng mã, lệnh GTA, một Một trong những mã lệnh GTA thông dụng tuyệt nhất là tăng chi phí, tăng máu, không chỉ có có thể, lệnh GTA còn làm chúng ta bao gồm xe pháo, thứ bay, xe cộ tăng, thương hiệu lửa, ... Mặc dù thế có rất nhiều gamer vẫn thích hợp chơi game theo phong cách truyền thống lâu đời hơn. Còn các bạn, ý kiến của khách hàng như vậy nào? Hãy share cùng với công ty chúng tôi nhé.