HƯỚNG DẪN TỰ HỌC DJ TRÊN MÁY TÍNH CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 - 
Với công nghệ DJ thông minh tiên tiến nhất và những tính năng trực quan, cách sử dụng VirtualDJ rất đơn giản dễ dàng cho ngẫu nhiên DJ nào, mặc dầu bạn mới bước đầu vào nghề. Cùng VirtualDJ miễn mức giá cho mục tiêu sử dụng không chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tự học dj trên máy tính cơ bản cho người mới bắt đầu


Virtual DJ là ứng dụng mix nhạc, trộn nhạc dành cho tất cả những bạn đang mong mỏi tập luyện thay đổi DJ tương tự như những ai đó đã là DJ siêng nghiệp. Virtual DJ có không ít công cụ như trộn nhạc, lọc tạp âm, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh đạt chuẩn,.... Cùng với cơ chế thao tác thông minh DJ Virtual sẽ hỗ trợ bạn hầu hết công việc trong suốt thừa trình thao tác làm việc của bạn. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách áp dụng Virtual DJ một giải pháp chi tiết, mời các bạn theo dõi.

*

Bước 2: các bạn nhập password cùng email, sau đó click vào Send Code với click OK. Các bạn sẽ nhận được một mã số, chúng ta nhập mã này vào mục Code bên dưới cùng click Continue để bắt đầu sử dụng Virtual DJ

*

Bước 3: Bạn đang thấy được bối cảnh của Virtual DJ tất cả 4 phần chính

1 - Là khu vực vực cai quản file, chọn băng thông để thêm new một tệp tin nhạc vào ước ao mix nhạc2 - Là quanh vùng chính để bọn họ mix nhạc, bao gồm 2 đĩa ở 2 bên phải với trái3 - Là nơi đựng danh sách các file nhạc đạt thêm vào4 - những thông tin cơ bản của file nhạc

*

Bước 4: Các chúng ta cũng có thể thực hiện tại các tùy chỉnh cấu hình khác như điều chỉnh đầu ra đầu vào cho file Audio, live stream, đặt phím tắt, thu âm,... Cho Virtual DJ bằng cách click vào biểu tượng bánh răng cưa.

*

Bước 5: các bạn tiến hành thêm nhạc vào để bắt đầu sử dụng Virtual DJ phối nhạc, bằng phương pháp chọn đường truyền như hình bên cạnh hoặc thẳng kéo thả tệp tin audio vào nơi chứa danh sách file nhạc

*

Bước 6: Hai ổ đĩa sẽ đông đảo có công dụng như nhau, mục tiêu có 2 ổ đĩa là để chúng ta có thể chọn 2 bài nhạc với mix vào với nhau từ bỏ 2 bên. Trong nội dung bài viết chúng tôi vẫn chỉ thực hiện một bài bác nhạc với hướng dẫn phương pháp mix nhạc cơ phiên bản với một bên.

Xem thêm: Vltkm Hôm Nay Tôi Buồn 1 Mình Tôi Ngẩn Ngơ, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

*

Bước 7: Bạn đang thấy được các chức năng cần thiết để set nhạc tại đây.

1 - Tăng sút âm thanh2 - vận tốc phát nhạc, bạn click Tap nhằm hiệu chỉnh vận tốc này3 - bạn có thể thêm tệp tin nhạc bằng phương pháp kéo từ list nhạc vào đây4 - Ổ đĩa để chúng ta DJ nhạc5 - chúng ta có thể tạo hiệu ứng cho bài nhạc trên đây.

Xem thêm: Tư Vấn Chi Tiết Cho Bà Bầu Sắp Sinh Nên Ăn Gì Để Vượt Cạn Thành Công? ?

Effect: chế tạo ra hiệu ứng

Loop: lặp lại một đoạn nhạc làm sao trong bài, rất có thể chỉnh số lần lặp là 2, 4, 8 lần

*

https://bellelook.vn/cach-su-dung-virtual-dj-29772n.aspx hy vọng rằng qua nội dung bài viết trên đây các bạn đã sở hữu thể phát âm và biết phương pháp sử dụng Virtual DJ cùng các chức năng của phần mềm. Chúc các bạn sẽ sớm trở thành những DJ trong một ngày không xa. Bên cạnh đó bạn gồm thể tham khảo thêm bài viết phối nhạc bằng Virtual DJ mà công ty chúng tôi đã chia sẻ trên bellelook.vn.vn.