Hướng dẫn chơi zuka

 - 

Zuka là trong những vị tướng cơ động số 1 Liên Quân. Nếu như biết lối chơi Zuka chuẩn chỉnh xác để giúp bạn có được chiến thắng dễ dàng. Cùng đọc bài viết này của FPT shop để phát âm hơn về vị tướng mạo này nhé!


Chắc hẳn "con bài" Zuka thân thuộc với những người chơi Liên Quân nhiều năm hay mới thời hạn gần đây. Zuka siêu cơ động, tất cả lượng liền kề thương cao và là 1 trong những sát thủ khiến cho bao nhiêu xạ thủ, pháp môn sư khiếp sợ. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa được sức mạnh của vị tướng mạo này, hãy đọc ngay nội dung bài viết này của FPT shop nhé!

*

Giới thiệu sơ về vị tướng Zuka

*

Trong truyện, Zuka là một trong những cậu nhỏ bé sinh ra vào một ngôi làng im bình. Khu vực đây, mọi fan coi võ thuật là chính và cũng giống như là sức mạnh để bảo đảm an toàn ngôi xã khỏi quân thù xâm nhập. Chính vì vậy mà Zuka ngày đêm không lo ngại khó khăn với hạn chế của chính mình để học những loại võ khác nhau. Sau này, cậu biến chuyển một đồng chí hùng mạnh bạo trên chiến trường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi zuka

Trong game, Zuka là một trong những đấu sĩ kiêm giáp thủ. Zuka tất cả lượng gần kề thương khá và mức cơ động cao, cũng giống như mức phòng thủ tạm ổn. Vị tướng Zuka hầu hết chơi theo lối núp bụi, chờ phương châm và bắt lẻ nòng cốt team bạn. Nếu như biết sử dụng chiêu lắp thêm Zuka chuẩn xác, bạn cũng có thể lấy được MVP dễ dàng.

Hiểu rõ về bộ kỹ năng của Zuka

*

Nội tại: Võ hồn

Khi đánh nhau với tướng tá địch, tính từ thời khắc bạn gây gần kề thương mang lại họ. Chỉ cần đủ thời hạn 15s thì nội tại sẽ được kích hoạt giúp Zuka tạo thêm công đồ lý. để ý là nội trên chỉ kéo dãn dài trong 4s, hãy thực hiện nội tại thật khéo léo nhé.

Chiêu 1: loạn đả bổng

Khi cần sử dụng chiêu 1 tấn công đối thủ, Zuka sẽ có được 2 lượt lướt chiêu. Lượt đầu gây liền kề thương, lượt 2 sẽ thêm liền kề thương, tuy vậy lượt 2 chỉ có thời hạn sử dụng vào 5 giây kể từ lúc kích hoạt chiêu 1. Đồng thời chiêu thức này cũng làm cho choáng nàn nhân cùng tăng tầm tấn công xa hơn.

Chiêu 2: Phi thân kích

Chiêu 2 lúc trước chỉ lướt và gây gần kề thương trê tuyến phố lướt của Zuka. Tuy nhiên, sau khi được sửa đổi thì sức khỏe Zuka tăng xứng đáng kể. Phi thân kích không những gây gần cạnh thương mà còn tạo cho Zuka gần kề ảo lúc lướt trúng mục tiêu, kèm hiệu ứng gây choáng. Không hết, sau khoản thời gian lớp tiếp giáp này đổi thay mất, vẫn hồi máu đến Zuka.

Chiêu 3: nặng lực

Zuka sẽ chọn 1 vùng tuyệt nhất định, khiêu vũ xuống và tạo thành một lượng cạnh bên thương đáng kể. Chưa dừng chân ở đó, Zuka đang choáng 1 giây đầy đủ nạn nhân trúng đòn. Sau khi dùng chiêu 3, Zuka đã được cường điệu hóa công thứ lý trong đòn tiến công thường kế tiếp.

*

Hướng dẫn nghịch Zuka nhằm không ai rất có thể đánh bại bạn

*

1. Trước khi có Ulti

Trước khi tất cả Ulti, sức khỏe Zuka sẽ không được tối ưu, bởi vì chiêu 3 đưa ra quyết định việc shock gần kề thương. Vì thế, trước lúc lên level 4, bạn nên cấu rỉa tướng tá địch bởi chiêu 1, do tăng lên tầm đánh.

Xem thêm:

Lưu ý, khi tướng địch nghỉ ngơi xa, bạn tránh việc dùng chiêu 2 rồi mới tới chiêu 1. Hãy sử dụng chiêu 1 lướt tới, lướt lần 2 rồi choáng tướng tá địch. Sau đó, dùng chiêu 2 lướt qua tướng địch nhằm tạo tiếp giáp ảo và làm cho choáng tiếp đối phương, mặt khác giúp Zuka dễ kích hoạt nội trên hơn.

2. Sau khoản thời gian có Ulti

Có Ulti, Zuka như hổ mọc thêm cánh, nếu "xanh" thì một bộ combo có thể dễ dàng kết liễu chủ lực team bạn. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn tối ưu hóa lượng giáp thương thì cần dùng trợ giúp “bộc phá” thay vì “tốc biến”. Nhưng nếu như bạn chơi theo lối truy sát, thì “tốc biến” sẽ cân xứng hơn, và hoàn toàn có thể thoát giao tranh an toàn tính mạng.

Thứ tự dùng chiêu sau khi bạn đã có Ulti, đó là dùng chiêu 3 làm cho choáng tướng địch, đánh thường 1 cái, tiếp nối dùng chiêu 2 lướt cùng đánh thường để gia công choáng, sau cuối dùng chiêu 1 và kết liễu tướng tá địch. Tuy nhiên với full bộ này, bạn chỉ hoàn toàn có thể bắt lẻ được xạ thủ, pháp môn sư và trinh sát máu mỏng. Ví như sợ trường đúng theo tướng chỉ còn ít máu nhưng vẫn chạy được thì dùng “bộc phá” hoặc “tốc biến” nhé.

Mẹo nhỏ: Phụ trợ “bộc phá” sẽ tốt hơn lúc team địch có nhiều tướng máu giấy.

3. Bí quyết lên đồ mang lại Zuka

*

Vì Zuka bao gồm 2 lối đánh, nên sẽ sở hữu được 2 lối lên đồ cho các bạn:

Lối đánh theo kiểu shock liền kề thương với kiểu nghịch này, lượng máu và mức độ bảo vệ của Zuka hơi yếu. Buộc phải phải dịch chuyển cẩn thận, ra vào giao đấu một biện pháp thông minh. Thiết bị này tương xứng để bắt nòng cốt team chúng ta dễ dàng. Các sản phẩm cần lên: giày kiên cường, thương Longinus, phức hợp kiếm, yêu quý xuyên phá, Nanh Fenrir, Liềm chiếm mệnh.Lối đánh theo phong cách duy trì, solo cùng với lối đùa này, Zuka sẽ sở hữu lượng liền kề thương duy trì, mạnh dạn dần vào thời gian kích hoạt nội tại. Lối chơi này góp Zuka thuận lợi solo với đấu sĩ, tank cơ team địch. Rộng nữa, cũng giúp giảm đi đáng đề cập lượng sát thương phép từ các tướng đánh xa. Các món đồ cần lên: giày kiên cường, yêu đương Longinus, Đao truy vấn hồn, tìm Muramasa, Huân chương Troy, liền kề hộ mệnh.

Xem thêm: Tại Sao Cần Đo Chỉ Số Chảy Của Nhựa Là Gì Và Cách Đo Chỉ Số Chảy Cho Nhựa Pp Pe

Kết luận

Như vậy, các bạn đã biết cách chơi và dồn bộ combo của vị tướng mạo Zuka sao để cho hiệu quả. Và cũng tương tự cách lên thiết bị theo lối đùa khác nhau, tùy từng đội hình team địch. FPT siêu thị chúc các bạn sẽ trở thành best Zuka về sau nhé.