HƯỚNG DẪN CHƠI VÕ LÂM TRUYỀN KỲ MOBILE

 - 

Quá trình sơ nhập giang hồ, ắt hẳn quý đại hiệp nhiều lúc còn kinh ngạc trước nhân loại võ lâm rộng lớn phức tạp. Cũng là 1 trong người từng nếm trải giai đoạn gay cấn này, đại hiệp Nguyễn Ngọc Linh đã đúc kết và đưa ra những tay nghề quý giá, giúp các tân thủ về sau hoàn toàn có thể nắm bắt được tiện lợi hơn. Kính mời quý đại hiệp cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi võ lâm truyền kỳ mobile


Ở phần Bang hội đại hiệp góp sức cho Bang tuỳ theo nhu cầu và kĩ năng của mình.Trong đồ họa Bang hội gồm vài phần quan tiền trọng:Chợ: cung cấp vật phẩm cần thiết như Huyền Tinh (dùng đến cường hoá), Rương Châu Báu Thuỷ Tặc, vật phẩm nhiệm vụ... Đặc biệt Chợ cung cấp 2 gồm bán sản xuất phù môn phái để gia công Dã Tẩu.Luyện Công Phường: Là kỹ năng Bang hội. Tuỳ theo môn phái phải thuộc tính gì thì đại hiệp tăng theo những tài năng đó, ưu tiên tấn công, chí mạng, kháng, sinh lực cũng được.Lì xì: Lì xì cho những thành viên vào Bang.Chế Phù Thuật (kỹ năng Bang): sản xuất phù môn phái làm cho Dã Tẩu hoặc nhằm dùng. Đại hiệp chơi phái như thế nào thì chỉ chế được phù của phái đó, với khi mong cứu bạn khác chế phù góp thì đại hiệp cần online mới có thể nhận được, nếu không có ai hỗ trợ thì hoàn toàn có thể mua Bùa Như Ý trường phái tại Chợ Bang cung cấp 2 nhằm tự đổi.Đại hiệp cũng nhớ rằng đổi hộp rubi Bang hội.Cố cầm cố vào Bang thật sớm vì chưng ngày đầu vào Bang mọi fan phát lì xì siêu nhiều.

*


Đại hiệp vào hoạt động Tìm Long Mạch sẽ nhận thấy đạo nắm để đi đào kho báu, nếu trên tuyến đường đào gồm Rương Cổ thì chú ý tiêu diệt để dìm được phần thưởng giá bán trị.Ngoài ra, ngơi nghỉ NPC nhiệm vụ Tìm Long Mạch cũng sẽ gồm phần tích lũy Cống Phẩm, đại hiệp không nhất thiết phải nộp, hãy mong cứu mọi người trong Bang, những huynh đệ sẽ giúp đỡ đỡ.Những món đại hiệp đào được cơ mà không nộp, hãy góp lại những huynh đệ vào Bang để sở hữu thêm góp sức Bang với tình huynh đệ. Để thực hiện, ấn vào biểu tượng Bang hội, mục thành viên, chọn tín đồ chơi đang ước cứu item (có dấu chấm than).
Đại hiệp tham gia vận động Vận Tiêu nghỉ ngơi Biện kinh trong khung giờ 10:00 - 22:00 mỗi ngày.Đừng đi xa Tiêu quá, nếu như đi xa hoặc chết trên tuyến đường đi thì xe pháo Tiêu có khả năng sẽ bị người khác đánh cướp.

*


Đại hiệp vào hoạt động cá nhân, vấn đáp mỗi ngày, vấn đáp 10 câu hỏi với hết sức nhiều kinh nghiệm thưởng.Cố gắng trả lời đúng càng những càng tốt, vấn đáp sai cũng có kinh nghiệm nhưng ít hơn.

Xem thêm: Furfurol Là Gì ? Fufural Trong Rượu Có Nguy Hiểm Không? Furfurol

*


Đại hiệp đi làm nhiệm vụ trinh sát (cần tối thiểu 3 người) ngơi nghỉ phần vận động tổ đội.Xong rồi thì quay trở về làm trọng trách Dã Tẩu, đối với nhiệm vụ đề xuất trang bị bậc 2 thì đến tạp hoá những thành thị để mua. Nếu trọng trách nào quá cực nhọc thì sử dụng Hành Hiệp Lệnh chào bán ở Kỳ Trân các giá 50 KNB/1 dòng để tạo mới nhiệm vụ.Còn 2 vận động là ngũ hành Trận với Vượt Ải, rất có thể bỏ qua ngơi nghỉ ngày đầu hoặc tham gia tò mò trải nghiệm bí quyết thức (vì 2 phó phiên bản này quái vô cùng mạnh, hoàn toàn có thể không kịp lúc gian), cách cực tốt là làm lơ đợi ngày sau nhận lại trả mỹ bằng KNB để về tối ưu phần thưởng.Sau này có phó bạn dạng Kiếm Chủng yêu cầu cấp cho 30 trở lên, vận động này phải đọc kĩ trọng trách xem yêu mong gì, đại hiệp lưu ý đừng treo hay đánh bừa nhé.Các chuyển động chính của Bang là boss Thế Giới, Lửa Trại Bang Hội, Phong Lăng Độ, Thủ Lĩnh Dã Ngoại, quái thú Hoàng Kim.Đừng quên đi chiến trường để kungfu cho sẽ tay nhé.Để xem vận động trong ngày thì ấn vào Định Giờ, vào tuần thì định kỳ Tuần.
Để buổi tối ưu hoá tay nghề thì đại hiệp đừng sử dụng Bạch Câu Hoàn tương tự như Tu Luyện Đơn sớm, để dành đến Lv40 rồi đột phá thật lớn.Nếu cấp không được cao so với tình trạng chung thì nên cần nhận sư phụ, truyền công, làm trách nhiệm có tay nghề hoặc nhờ trong Bang truyền công.Khi lên Lv40 rồi xả Tu Luyện Đơn ở bản đồ Lv20 (đánh ra lửa nhanh) hoặc mồi nhử đồ Lv40 nếu tự tin là tổ đội dũng mạnh (vì bạn dạng đồ Lv40 vẫn rớt vật bậc 3 - giả dụ bậc 3 6 mẫu thuộc tính sẽ có thể dùng làm phôi chế sản xuất trang bị hoàng kim).Nên chọn vũ khí với áo theo hệ năm giới của phái. Lấy một ví dụ Đường Môn sẽ cần vũ khí tụ tiễn và áo hệ Mộc.Bạch Câu hoàn nếu sát 48h thì đại hiệp hoàn toàn có thể ăn 1 viến 8h chứ chớ ấn dấn hết.Ở phần trang bị, ấn vào năm giới thì sẽ sở hữu nhiệm vụ ngũ hành, khi làm sẽ được tăng 1 mix đồ. Để làm cho nhanh, đại hiệp ra shop mua mấy món ngẫu nhiên để kích tử vi ngũ hành hoặc đi luyện công ở phiên bản đồ dã ngoại để nhặt được.
Mỗi túng bấn Kíp khi chứng kiến tận mắt sẽ thấy giải pháp tăng tấn công, chống thủ, bội nghịch đòn, chí mạng... Nhất định.Tuỳ theo phái chơi buộc phải gì đại hiệp chọn quyển túng thiếu Kíp tương xứng tương ứng (tối đa 4 quyển). Để về tối ưu chi phí, đại hiệp nạp lần đầu đang được tặng 1 quyển, nhận xoàn đăng nhập ngày 3 và ngày 9 là gồm thêm 2 quyển, quyển còn sót lại vào đấu giá chỉ Bang để mua. Hoặc đại hiệp bao gồm thể Té Núi tìm quyển bí kíp Tuyệt.
Vũ Hoa Cẩm (nguyên liệu để tăng bậc phi phong) trường hợp thấy làm việc đấu giá bán Bang thì cứ đấu táo tợn vào, tải giá chót cũng khá được còn giả dụ để dành về sau, khi mặt bằng chung đều lên Lv cao sẽ rất có thể đấu giá rẻ hơn, chỉ sợ quy trình đầu đi tấn công quái cùng phó phiên bản sẽ hơi nặng nề khăn.Đại hiệp hoàn toàn có thể nạp gói tháng, tuần nhằm nhận nhiều lợi ích, được thì thêm gói đầu tư.Về thiết lập cấu hình tự động, khi luyện công hãy xem xét ấn vào luyện công ở góc cạnh trên nhằm chỉnh tự động sử dụng Tiên Thảo Lộ với Ngọc Lộ hoàn (mua sống Kỳ Trân những với giá khôn xiết rẻ). Ấn vào thiết lập cấu hình ở góc bên dưới bên phải kê thiết lập các trạng thái hành động tự động như ý muốn.

Xem thêm: Persistence Module Là Gì - What Is The Persistence Module In Windows 8


Nay xin thông tin để quý đại hiệp kịp thời nỗ lực rõ. Nếu như có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể gửi yêu mong đến trang hotro.bellelook.vn.vn hoặc contact trực tiếp đường dây nóng 1900 561 558 để được cung cấp tốt nhất.


*