HƯỚNG DẪN CƠ BẢN TƯỚNG VEERA

 - 

Veera là một trong những Một trong những vị tướng tá được tặng kèm miễn giá thành lúc tập luyện game Liên Quân điện thoại. Sau một thời hạn dài vắng tanh nhẵn thì thời hạn cách đây không lâu Veera lại được không ít người chơi thực hiện. Khả năng kiềm chế xuất sắc, bộ tài năng của Veera có khả năng dồn gần kề thương cực kì kinh sợ khiến pháp sư này cực mạnh mẽ ở thời khắc cuối trận, chỉ việc một bộ combo là hoàn toàn có thể gửi đối phương lên bảng đếm số.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cơ bản tướng veera

Hôm nay, bản thân xin mang đến chúng ta nội dung bài viết hướng dẫn chi tiếtphương pháp lên đồ gia dụng Veera, phương pháp sàng lọc phù hiệu , xây dựngbảng ngọc mang đến Veeravàcách chơi Veeramùa 19thông qua bài viết:Cách lên đồ gia dụng, bảng ngọc cùng phù hiệu Veera đi mid mùa 19.Cùng tò mò ngay lập tức nào!

*

1.Ưu điểm và điểm yếu kém của Veera

Ưu điểm:

– Veera có tác dụng cấu máu tốt nhờ vào cỗ khả năng của chính bản thân mình và tất cả kỹ năng khống chế cứng mục tiêu.

– Là vị tướng pháp môn sư có khả năng dồn cạnh bên thương thơm cực mạnh mẽ nhất là ở quy trình cuối trận.

– Thả diều và xả gần cạnh thương thơm những vào giao đấu.

Nhược điểm:

– Là pháp môn sư gồm lượng máu thấp bởi thế cần thuận lợi bị đánh gục ví như gánh Chịu đầy đủ ngay cạnh tmùi hương.

– Cơ hễ rất là kỉm, không có năng lực chạy trốn lúc bị áp gần kề.

– Yêu cầu fan đùa phải ghi nhận giải pháp chọn vị trí cùng dịch rời xuất sắc mới có thể mãi mãi được trong cuộc đấu.

2.Sở kĩ năng của Veera

*

Mê hoặc

Nội tại: Sau khi thoát khỏi giao tranh, tốc chạy của Veera đucợ tăng 20%.

Nội trên không thể cùng dồn với Nội tại độc nhất của giày Hermes

*

Dơi địa ngục

Veera triệu hồi bè cánh dơi âm phủ bay đi tấn công hầu hết kẻ địch theo hướng hướng đẫn, tạo ra 500/560/620/680/740/800(+90% công phép)sát thương thơm phxay.

*

Hôn gió

Veera quyến rũ một kim chỉ nam bởi nụ hôn bị tiêu diệt tín đồ, tạo 300/340/380/420/460/500 (+60% công phép)cạnh bên thương thơm phnghiền (phương châm không phải tướng tá chịu gấp đôi sát thương), với choáng nàn nhân trong một.5 giây mặt khác sút 100/120/140/160/180/200 gần cạnh phnghiền. Nếu mục tiêu chưa hẳn tướng bị đánh gục hoặc bị khử trong những khi đang bị làm choáng thì Veera vẫn mau chóng được hồi chiêu Dơi địa ngục.

*

Tiểu quỷ

Veera triệu hồi về tối đa 5 Tiểu Quỷ nhằm tấn công các đối phương lân cận. Mỗi Tiểu Quỷ gây 300/375/450(+1/2 công phép)giáp thương thơm phxay và bớt 10% tốc chạy trong 1.5 giây. Nếu tấn công cùng một mục tiêu đã khiến đái quỷ thứ hai trnghỉ ngơi đi chỉ từ gây 1/2 gần kề thương. Nếu 5 tè quỷ cùng tiến công trúng 1 tướng tá địch thì Veera lập tức được hồi chiêu Dơi địa ngục. Tiểu quỷ sẽ ưu tiên bắn vào đối thủ bị có tác dụng choáng.

3.Cách tăng điểm kĩ năng mang lại Veera

*

4.Phnghiền hỗ trợ mang lại Veera

*
*
Bởi bởi vì Veera hết sức kém cơ hễ cần chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 2 phxay bổ trợ Tốc Hành hoặc Tốc Biến giành cho Veera

5.Bảng ngọc mang đến Veera.

Bảng ngọc Veera gần kề thương thơm + Giảm hồi chiêu

Ngọc Đỏ: 10 viên Công phépNgọc Tím: 10 viên Công phép/Hút ngày tiết phépNgọc Xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu

*

Bảng ngọc Veera cạnh bên thương thơm + Xuyên ổn liền kề phép

Ngọc Đỏ: 10 viên CÔNG PHÉP/XUYÊN GIÁP.. PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên ổn gần cạnh phnghiền +2.4Ngọc Tím: 10 viên CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút huyết phxay +1%Ngọc Xanh: 10 viên CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

6.Phù hiệu mang lại Veera

Phù hiệu chính: Tháp quang đãng minh, tăng ST, chí mạng, Thần quang quẻ.Phù hiệu phụ: Vực hỗn có, tăng ST.

*

Với cỗ phù hiệu này sẽ tương xứng với Veera theo lối chơi sốc sát thương. Tại nhánh chính chọnTháp quang minhcùng với các điểmtăng ST,chí mạngThần quanggóp Veera tất cả thêm lượng sức khỏe cực xịn ngay từ trên đầu trận đấu. Dường như sống nhánh prúc 2 điểm Tăng ST cũng phần nào giúp Veera tạo thành gần kề tmùi hương khủng mỗi khi giao chiến.

Xem thêm: Wwe - Trò Thể Thao Mạo Hiểm Và Những Điều Bạn Nên Biết

7.Cách lên đồ gia dụng cho Veera

Trang bị chuẩn chỉnh dành riêng cho Veera

*

Trang bị đề cử dành riêng cho Veera

*

Bộ máy này cho Veera full bộ dồn giáp thương thơm lên kim chỉ nam khôn xiết khỏe khoắn. Với lượng công phxay với xuyên phòng phép tới từ đồ vật vẫn khiến Veera cực kì khiếp sợ.

8.Cách nghịch Veera

Combo của Veera:Chiêu 2 - Hôn gió > Chiêu cuối - Tiểu quỷ > Chiêu 1 - Dơi địa ngục

Giai đoạn đầu game:

Đầu game chúng ta di chuyển ra mid và tăng chiêu 1 Dơi âm phủ thứ nhất, đó là khả năng bao gồm lượng liền kề tmùi hương to giúp Veera rất có thể dọn dẹp vệ sinh quân nhân một giải pháp nhanh hao tốt nhất.

Ưu tiên lên phụng hoàng lệ trước sẽ giúp đỡ Veera trụ mặt đường tốt hớn với sự phục hồi Lúc lên cung cấp.

Sau Lúc dọn dẹp và sắp xếp xong xuôi đợt lính những bạn có thể di chuyển lịch sự 2 cánh hoặc thuộc hướng với mid địch thủ nhằm kịp lúc cung ứng bè bạn. Bởi Veera bao gồm chất tướng mạo kém nhẹm cơ đụng nên khi dịch chuyển chúng ta đề nghị chăm chú cẩn thận, rất có thể đi vòng qua rừng bản thân đến bình yên tránh bị địch thấp thỏm úp sọt lúc địch biết phía di chuyển của mình.

Giai đoạn thân với cuối game:

*

Liên tục dùng chiêu 1 Dơi âm ti nhằm dọn quân nhân cùng cấu huyết kẻ thù. lúc tính toán đủ gần kề thương thơm rất có thể dồn combo cùng tiễn đối thủ lên bảng đếm số.

Chiêu 2 dùng để tiến công địch hoặc để chống vệ Khi bị địch áp gần cạnh, tránh việc sử dụng lên lính.

Combo của Veera thời điểm đó là hết sức thốn cần dịch rời nhằm cung ứng bè lũ và tìm kiếm kiếm mạng hạ gục. Bởi Veera rất kém cơ cồn phải chú ý Khi di chuyển nhằm rời bị gank bất ngờ.

Thời điểm cuối trận yêu cầu tsi gia giao tranh cùng đội. lúc Veera vẫn đủ thứ thì 1 combo có thể tiễn các vị tướng mạo tiết giấy lên bảng đếm số. Có một điểm để ý là full bộ của Veera mạnh nhất lúc Đánh mạnh 1 kim chỉ nam nên những lúc giao đấu chúng ta lựa chọn địa điểm thật giỏi để xả sát thương thơm vào đối chọi kim chỉ nam của nòng cốt địch càng tốt.

Veera là một trong những vị tướng mạo pháp sư gồm lượng gần kề thương thơm cao mà lại sự cơ đụng lại vô cùng rẻ lại sở hữu lượng ngày tiết cực kỳ mỏng manh cần điều Veera bắt buộc là các vị tướng bảo kê tốt nhưBaldum,GildurhayRouie. Các vị tướng tá này có những kỹ năng bảo kê giỏi nhằm Veera có thể tự tín xả liền kề tmùi hương khỏe khoắn của bản thân vào team địch.

9.Chú ý lúc tập luyện Veera

*

- Cố vắt farm xuất sắc sinh hoạt quy trình tiến độ đầu game

- Hôn gió là khả năng cực kỳ đặc biệt của vị tướng mạo này yêu cầu suy xét Khi sử dụng, không nên thực hiện bừa kho bãi.

- Chiêu cuối Tiểu quỷ chỉ mạnh khỏe lúc tiếp giáp thương thơm lên solo kim chỉ nam vị vậy rất có thể núp lớp bụi thấp thỏm đầy đủ vị tướng tá máu giấy dồn combo tiễn địch lên bảng đếm số.

Xem thêm: Ngày 9 Tháng 5 Là Cung Gì - Ngày 9 Tháng 5 Là Ngày Thuộc Cung Gì

10.Cách tương khắc Veera

Trên đây là bài viết trả lời cụ thể vềlối chơi Veera mùa 19.Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn sẽ gọi rộng vềcách lên trang bị Veera,bảng ngọc vàphù hiệu cho Veeramột bí quyết hiệu quả độc nhất.