HƯỚNG DẪN CHƠI VAINGLORY TREN PC

 - 

Vainglory là sản phẩm game MOBA ẩn chứa nhiều thú vị trên di động. Bạn hoàn toàn có thể chơi Vainglory trên máy tính thông qua các trình giả lập android. Bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chơi Vainglory trên PC bằng ứng dụng Bluestacks.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi vainglory tren pc


Hư vinh là sản phẩm game di động do Super Evil Megacorp phát triển và phát hành dành cho hệ điều hành iOS và Android. Trò chơi thuộc thể loại MOBA, trong đó phiên bản di động kế thừa các tính năng từ phiên bản PC hiện tại.

Chơi Vainglory trên PC với trình giả lập Bluestacks

Hướng dẫn chơi Vainglory trên PC bằng giả lập android BlueStacks

Bước 1 : Tại vị trí tìm kiếm của giả lập android Bluestacks, bạn tìm game bằng cách gõ “vainglory” và nhấn vào biểu tượng kính lúp bên cạnh để tra cứu Vainglory. Hoặc bạn có thể tải APK trò chơi tại đây: Hư vinh.

*

Bước 2 : Cài đặt game Vainglory trên Bluestacks

Sau khi chọn tìm kiếm game, bạn sẽ thấy game Vainglory xuất hiện trong giao diện của cửa hàng CH Play >>Nhấp vào Cài đặt để vào giao diện tải game >>Chọn Cài đặt để cài đặt trò chơi Vainglory.

Chờ chút thời gian để tải game Vainglory về máy. Việc cài đặt Vainglory sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn nếu bạn có đường truyền ổn định. Chúng tôi khuyến nghị người chơi nên kiểm tra bộ nhớ máy trước khi cài đặt game mặc dù game có dung lượng nhỏ. Điều này giúp bạn chủ động sắp xếp tài nguyên dữ liệu khi game được cài đặt và cập nhật trong thiết bị.

Xem thêm: Re Viết Tắt Của Từ Gì ? Re Là Gì, Nghĩa Của Từ Re

Bước 3 : Đăng nhập vào trải nghiệm Vainglory.

Bạn bè nhấn Mở để mở game Vainglory sau đó vào game và trải nghiệm.

Ngay lập tức game Vainglory sẽ tiến hành giải nén và cài đặt dữ liệu mới nhất cho bạn. Xong bạn có thể vào game Vainglory ngay. Như vậy chỉ sau vài phút cài đặt đơn giản là bạn đã có thể trải nghiệm game Vainglory trên máy tính thông qua trình giả lập Bluestacks. Trải nghiệm Vainglory qua giả lập android Bluestacks giúp trải nghiệm sống động hơn nhờ khung màn hình lớn, không lo hao pin như trên điện thoại và có thể thiết lập hệ thống phím tắt để thao tác thuận tiện hơn khi lâm trận. trò chơi.

Game thủ hãy trải nghiệm và khám phá sức hút khó cưỡng trong trò chơi Vainglory. Trong game Vainglory, hai đội 3 hoặc 5 người (tùy chế độ) chiến đấu để phá hủy nhà của kẻ thù. Nhà chính của đối thủ được xếp bằng các tháp pháo và được bảo vệ bởi những con quái vật do AI điều khiển. Vainglory được phát hành cho iOS vào tháng 11 năm 2014 và cho Android vào tháng 7 năm 2015.

Xem thêm: Mướp Có Tác Dụng Gì ? Ăn Mướp Có Tác Dụng Gì

Một số hình ảnh trong game Vainglory:

Chế độ chơi trong Vainglory

Giao diện chọn tướng khi vào chế độ đấu đội

Giao diện hướng dẫn chơi

Tham gia Vainglory để nhận quà đăng nhập hàng ngày

Chiến đấu trong trò chơi

Game Liên Quân Mobile cũng là một sản phẩm game MOBA hấp dẫn hàng đầu hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách chơi Liên minh huyền thoại trên PC để có trải nghiệm phong phú hơn. Chơi Liên Quân Mobile trên máy tính là cách chơi được rất nhiều game thủ yêu thích.