THIÊN KIẾM MOBILE: CÁCH SỬ DỤNG NGUYÊN BẢO HIỆU QUẢ

 - 
Chia sẻ cách build đao khách và một số kinh nghiệm chơi phù phái trong tuyển tập hướng dẫn chơi game thiên kiếm mobile hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Thiên kiếm mobile: cách sử dụng nguyên bảo hiệu quả


Với chút kinh nghiệm chơi game nay mạn phép làm một bài hướng dẫn tân thủ cho anh em. Với vài môn phái mong anh em đọc lấy được phần nào còn có gì sai sót thì bỏ qua nhé.

Xem thêm: Khăn Sữa Dùng Để Làm Gì ? Khăn Sữa Em Bé Dùng Để Làm Gì

*
*
*
*
*

Cách chơi Phù phái Phi Vũ

Hôm nay muội trở lại bàn về một việc đó là cách chọn Phù phái Phi Vũ mà nhiều thiếu hiệp đang thắc mắc hiện nay. Bài viết chỉ dành cho những người chưa có kinh nghiệm chơi Phi Vũ thôi nha.

Xem thêm: Bụng Cứng Là Bệnh Gì - Bụng Phình To, Căng Cứng Là Bị Gì

Đây là kinh nghiệm chơi của muội nên có gì sai sót các huynh tỷ bỏ qua nhaaa.Muội xin chia ra 2 mục tiêu đó là PVP và PVE. Do khá dài nên nay muội bàn PVP trước ạ hôm sau muội post thêm PVE nhá.

Phần 1: PVP

Skill 1Nhánh 1 : giúp tăng 1 ít lượng sát thương rất dễ nâng cấp lên vì tỉ lệ ra Phù này nhiều nhưng muội không khuyến khích sài nhánh này :))Nhánh 2 : tăng tỉ lệ sát thương vật lý nhận vào cho mục tiêu trong 8 giây thích hợp cho PVP đông đúc vì không chỉ nhận mỗi sát thương của bản thân nên có lợi hơn trong combatNhánh 3 : tăng thêm 1 giây định thân thích hợp cho PVP cá nhân tăng thời gian khóa mục tiêuSkill 2Nhánh 1 : Tăng 1 ít sát thương thời gian CD hồi nhanh thích hợp spam skill PVP đám đôngNhánh 2 : Giảm 20% tốc chạy trong vùng ảnh hưởng cái này muội khuyến khích cho PVP đám đông nhằm giữ chân địch câu kéo thả diều hoặc chạy trốnNhánh 3 : nhánh này tăng lượng sát thương cực cao nhưng CD tăng lên 15s ko thích hợp để spam muội đang xài nhánh này đánh PVP vì không chịu được lâu trong combat và muốn gây ra nhiều st nên chọn các huynh tỷ nào mạnh nên xài nhánh này bắn phát chết cả chùm bắn hết skill rồi chạy chờ hồi CDSkill 3Nhánh 1 : tăng một ít sát thương vẫn không khuyến khích nhaaNhánh 2 : Làm mục tiêu bị trầm mặc 4 giây ( câm lặng không xài được kỹ năng đó ) chiêu này nên sử dụng khi PVP đơn rất hữu hiệu nhằm không cho đối phương sử dụng skill nhất là skill 4