CÁCH CHƠI RUBIK DOTA 2 : TẤT TẦN TẬT VỀ RUBICK, DOTA 2

 - 

Hãy cùng tò mò lối đùa của Rubick, một nhân vật support khá to gan trong DOTA 2 với kĩ năng counter lại những hero có ultimate combat tổng bạo phổi mẽ.

Bạn đang xem: Cách chơi rubik dota 2 : tất tần tật về rubick, dota 2


Rubick là 1 intelligence nhân vật khá được ưa chuộng nhờ bộ skill đa năng của mình. Support nhân vật này có thể gây gần kề thương phép, có công dụng disable cũng như đánh cắp các skill combat tổng khỏe mạnh nhất của DOTA 2. Tuy nhiên, sức khỏe của Rubick phụ thuộc một trong những phần vào việc hero này đánh cắp được skill gì cũng là một trong những hạn chế khiến cho nhiều tín đồ không yêu chuộng pick tư vấn này mang lại lắm.


*

*

Rubick nhấc một anh hùng đối phương lên không cùng ném hắn xuống một địa điểm chỉ định. Lúc bị nén xuống, hero này sẽ làm cho choáng vớ cả kẻ địch xung quanh.Tầm sử dụng: 550/575/600/625Thời gian nhấc lên: 1.5/1.75/2/2.25sThời gian làm cho choáng: 1/1.25/1.5/1.75sThời gian hồi: 22sMana tiêu tốn: 120


*


*


*

2, gợi ý tăng skill


Bạn nên tăng tối đa Fade Bolt trước để mang khả năng khiến damage phép cũng giống như trừ ngay cạnh thương đồ dùng lý của đối thủ. Telekinesis với Null Field phải được tăng một điểm thời điểm ban đầu. Nếu như bạn định roam gank những thay vày chỉ bảo kê carry farm trên lane thì rất có thể tăng buổi tối đa vào Fade Bolt với Telekinesis trước khi tăng điểm vào Null Field.

3, hướng dẫn mua item


Ở quy trình đầu game, bạn nên mua Courier, Ward cùng một vài sản phẩm hồi máu, mana để bám lane, tạo khoảng trống cho carry farm.


Ở quy trình tiến độ sau của trận đấu, hãy bảo trì cắm mắt cùng sentry đa số đặn, dành riêng tiền download smoke nhằm gank. đều item phù hợp khi đi gank sẽ là Magic Wand cùng Urn of Shadows. Hãy cố gắng lên cho doanh nghiệp được Arcane Boots để hồi mana với một hai chiến thắng tăng năng lực cơ hễ của bạn dạng thân như Forge Staff giỏi Blink Dagger. Trường hợp team chưa xuất hiện ai lên Mekansm, chúng ta cũng có thể lên item này.

Xem thêm: Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Cho Katarina, Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Katarina


Ngoài ra, ví như "xanh" rộng nữa, chúng ta cũng có thể lên số đông item yêu chuộng của các intelligence hero.

4, Một số lưu ý khi chơi Rubick

- bạn dạng thân Rubick là 1 trong support, vì vậy bạn nên áp dụng Fade Bolt hợp lí để harass nhân vật đối phương và sút damage trang bị lý khiến cho chúng cực nhọc last-hit hơn.


- Hãy đi thuộc một hero có skill stun không giống để thuận tiện ăn mạng First Blood hơn.

- nếu team đối thủ có những anh hùng sở hữu skill combat "xịn" như Enigma, Tidehunter... Bạn nên giữ khoảng cách ở xa team trong combat nhằm chờ ăn cắp skill của địch thủ khi bọn chúng combat.

Xem thêm: Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Ra Làm Gì ? Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học


- Hãy nỗ lực lên Blink Dagger để cải thiện khả năng gank của chính mình với full bộ Blink Dagger + Telekinesis


*

Ban chỉnh sửa bellelook.vn:

bellelook.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.