RENGAR DTCL MÙA 7

 - 

Cách lên đồ Rengar DTCL mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất với Hắc Long – gần kề Thủ chuẩn chỉnh meta tiên tiến nhất đầu trường đạo lý 7.5.

Bạn đang xem: Rengar dtcl mùa 7

Lên đồ vật Rengar DTCL mùa 7.5

Đã thọ lắm rồi Rengar mới trở lại đấu trường chân lý, cùng lần này Thú săn mồi kiêu hãnh, đã có trang bị kỹ năng hoàn toàn mới, có tương lai sẽ là trong số những vị tướng mạo gánh team rất gắt của DTCL mùa 7.5.

Kỹ năng Rengar TFT

Rengar lao tới kẻ thù có gần kề thấp nhất, gây gần kề thương vật dụng lý với tăng vận tốc đánh trong một giây.

*

Huyết kiếm, Vô cực, Cung xanh là các món vật dụng trấn phái phải lên mang lại Rengar trong đấu trường chân lý. Ko kể ra, bằng hữu hoàn toàn có thể thay cố gắng Cung xanh bởi Áo choàng thủy ngân, tùy nằm trong vào tình hình của ván đấu.

Huyết tìm TFT

*

Nhận 25% hút máu toàn phần, lúc máu tụt xuống 40% tướng sở hữu sở nhận ra một lá chắn tương tự 25% máu buổi tối đa vào 5 giây.

Xem thêm: Male, Female Là Gì? Cách Dùng Từ Chỉ Giới Tính Trong Tiếng Anh ?

Vô rất Kiếm TFT

*

Cho tướng thiết lập 60% chỉ lệ chí mạng (bao có trang bị thành phần) và 10% liền kề thương chí mạng. Mỗi tỉ lệ chí mạng bên trên 100% sẽ biến hóa 1% giáp thương chí mạng (Một tướng mạo chỉ được sản phẩm 1 Vô cực).

Cung Xanh TFT

*

Gây liền kề thương thứ lý giảm một nửa Giáp của kim chỉ nam trong 5 giây. Hiệu ứng này sẽ không cộng đồn. Tăng thêm 10% vận tốc đánh (Một tướng mạo chỉ được sản phẩm công nghệ 1 Cung Xanh).

Buil quy củ Rengar DTCL mùa 7.5 táo bạo nhất

Đội hình Hắc Long DTCL 7.5

*

Tạo ra một ô Hắc Long trên sàn đấu, đơn vị chức năng đứng trên này sẽ hi sinh khi ban đầu giao tranh, tạo ra 1 bạn dạng sao trang bị ngẫu nhiên của mình, cho những tướng Hắc Long bên trên sân. Bên cạnh đó các tướng Hắc Long còn nhận thêm máu.

Danh sách tướng mạo Hắc Long TFT gồm: Aphelios, Rell, Rengar, Swain (rồng thần).

Xem thêm: Voz Có Ai Rồ Phú Đĩ Là Gì - Voz Có Ai Rồ Phú Đĩ Không

Đội hình Rengar mạnh nhất DTCL mùa 7.5

Những tướng cần có trong quy củ gồm: Qiyana, Aphelios, Rell, Rengar, Graves, Hecarim, Swain.