HƯỚNG DẪN CHƠI NUNU

 - 

Bảng ngọc Nunu mùa 13 và giải pháp lên vật dụng Nunu mới nhất tại bellelook.vn, build trang bị bí quyết chơi full bộ và khắc chế và kìm hãm Nunu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi nunu


Bảng ngọc Nunu đi Rừng Tăng tốc trộn*
*
*
*
*

Bảng bổ trợ Nunu Mid

*Bảng Ngọc Nunu

*

Do không tồn tại chiêu thức cơ động nhanh, đề nghị bảng ngọc Nunu đi Rừng rước Tăng tốc pha nhằm thêm tốc độ di chuyển khắc phục phần nào điểm yếu hơi chậm rì rì của Nunu. Tía ngọc bổ trợ tiếp theo cùng Áo choàng mây + mau lẹ + Thủy thượng phiêu, tất cả đều tăng thêm tốc độ di chuyển để Nunu có thể dọn dẹp tai ác rừng nhanh hơn có thời hạn đảo gank các lane hỗ trợ đồng đội.

Nhánh phụ Nunu chọn Đắc win + Tốc tấn công thêm tài năng hồi phục cũng như tốc tấn công để Nunu đi rừng thuận lợi hơn, hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn cặp đôi bạn trẻ Phát bắn đơn giản + Thợ săn kho tàng cho Nunu nếu muốn gia tăng sát thương chuẩn và một lượng tiến thưởng nhỏ.

Các ngọc còn sót lại Nunu lấy sức khỏe linh hoạt, giáp phòng thủ và tốc đánh.


Bảng ngọc Nunu đi Rừng áp dụng nhiều.


Bảng bổ trợ Nunu Mid


Cách lên trang bị Nunu

Có hai lối lên đồ Nunu được thực hiện nhiều là Nunu tank và Nunu AP damage phép, mỗi lối chơi đều phải sở hữu ưu điểm yếu kém riêng, nếu lọc Nunu chống chịu đựng thì lên giầy thủy ngân hoặc giầy thép sợi còn mong muốn chơi Nunu damage phép oneshot thì chuyển qua giày pháp sư.

Cách lên đồ dùng Nunu

Với lối tấn công Nunu tanker thì Khiên thái dương là trang bị thần thoại phù hợp nhất mang lại vị trí đi rừng, nhờ kỹ năng gây thêm sát thương kèm thiêu đốt cộng với tăng chống chịu đựng kháng hiệu ứng, nó để giúp đỡ Nunu trở nên cứng cáp hơn hết sức nhiều.

Các sản phẩm còn lại của Nunu hầu hết gồm đông đảo trang bị ngày càng tăng giáp, máu, kháng phép giúp kĩ năng lăn ước tuyết gây nhiều ăn hại cho team địch.


Cách lên đồ gia dụng Nunu mới

*
*

Lên trang bị Nunu đi Rừng phần trăm thắng cao

*
*

Phép hỗ trợ Nunu

*
*

Tốc trở thành + Trừng phạt 2 phép bổ trợ chuẩn nhất mang lại Nunu đi Rừng, dịch chuyển dùng cho Nunu đi Top và Kiệt sức cần sử dụng cho Nunu support Hỗ trợ.


Bảng kĩ năng Nunu

thứ từ tăng bảng khả năng cho Nunu max Q -> E ->W:

*

Nội tại - Tiếng gọi Nơi Băng Giá

Nunu tăng tốc độ đánh cùng tốc độ dịch chuyển của Willump cùng một liên minh gần đó.

Nuốt Chửng - Q

Willump cắn đối thủ một cái, gây giáp thương với hồi máu cho phiên bản thân. Hồi máu tăng thêm % khi nó còn bên dưới % máu.

Xem thêm: File Là Gì? Cách Đặt Tên Cho Tập Tin Như Thế Nào? Tệp Tin Là Gì

Lính và quái: Gây liền kề thương chuẩn và hồi máu. Tướng mạo gây tiếp giáp thương phép và hồi máu.

Cầu Tuyết - W

Willump lăn một quả mong tuyết ngày một to nhiều hơn và nhanh hơn. Khi quả ước tuyết va vào tường, tướng địch, hoặc tai ác to, nó nổ tung, gây về tối đa cạnh bên thương phép lên các kẻ địch gần đó cùng hất tung chúng buổi tối đa giây.

Tái kích hoạt kĩ năng để đẩy quả ước tuyết về phía trước theo con đường thẳng.

Liên tục bẻ lái về một phía sẽ dần dần tăng tốc độ bẻ lái của Willump, bị đặt lại từ trên đầu nếu đổi hướng.

Pháo Tuyết - E

Nunu ném ra 3 quả cầu tuyết. Pháo Tuyết rất có thể dùng thêm nhì lần nữa. đối thủ chịu sát thương phép mỗi cầu tuyết. địch thủ trúng 3 ước tuyết tiếp tục bị làm chậm. Tướng và quái to dính lại Tuyết.

Đến Lượt Willump: Sau vài giây, tất cả đối phương đang bám Tuyết chịu cạnh bên thương phép cùng bị trói chân.

Chiêu cuối - tốt Đỉnh Băng Giá

Nunu và Willump tạo nên một cơn sốt tuyết cực khỏe mạnh trong một khu vực vực, làm chậm kẻ thù và gây gần kề thương quyết liệt khi kết thúc.

Willump vận sức, tạo nên một cơn bão tuyết rất mạnh. Kẻ địch đứng trong số đó bị làm lừ đừ trong suốt thời gian tồn tại. Nunu và Willump dấn một lá chắn hấp thụ gần kề thương giảm dần sau khi bão tuyết kết thúc.

Khi bão tuyết kết thúc, địch thủ đứng trong những số đó chịu buổi tối đa cạnh bên thương phép, dựa trên thời gian vận sức.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Revolution Online Phần 1, Hướng Dẫn Chơi Pokemon Revolution Online Phần 1


Điểm mạnh và yếu Nunu

Điểm mạnh

Khả năng kiểm soát phiên bản đồ với tầm chú ý tốt

Khả năng giật rừng tốt

Bảo vệ và hỗ trợ xạ thủ tốt

Kiểm soát mục tiêu lớn tốt

Khá dễ dàng chơi

Nhiều máu

*

Điểm yếu

Kĩ năng cuối cần giám sát và đo lường chính xác

Khoảng giải pháp sử dụng tài năng không xa.


Cách chơi Nunu

Video lối chơi Nunu đi Rừng cực mạnh với LeeSin của thách đấu leo rank - Challenger Replays