HƯỚNG DẪN CHƠI NECROMANCER DIABLO 2

 - 

2 Cách build Necromancer Diablo 2 bằng Bonemancer3 Cách build Necromancer Diablo 2 Poison Nec4 Kiểu Diablo 2 Necromancer build Zookeepernec5 Necromancer Diablo 2 build giao diện MELEE NEC – ZookeeperNec

Necromancer là gì? Cách build Necromancer Diablo 2 như thế nào? Trong bài viết này, bellelook.vn để giúp bạn đọc câu trả lời đa số thắc mắc đó. Nhất là hầu như các bạn làm sao bắt đầu mày mò lối chơi và build những lớp nhân đồ dùng vào trò chơi năng lượng điện tử vào vai Diablo II. Cùng theo dõi nhé!

Tìm gọi về Necromancer

Với phần nhiều game thủ như thế nào chuyên nghịch Diablo 2 thì chắc chắn rằng cần thiết không nghe biết Necromancer. Còn với hầu như các bạn “con kê mờ” thì có lẽ rằng cái thương hiệu này vẫn khá lạ lẫm. Vậy Necromancer là ai?

Nó đó là một nhân vật dụng có bề ngoài xanh xao cùng với làn tóc nhiều năm xõa xuống và cỗ bộ đồ đầy xương xẩu trông thật là đáng sợ. Trong trò nghịch điện tử Diablo 2, Necromancer là một vị pháp sư ráng trong tay thiên chức giữa cuộc sống cùng cái chết. Nhưng ai ngáng con đường hắn thì khả năng bự là bị gieo rắc đến tử vong rồi.quý khách đang xem: Cách tăng điểm necromancer diablo 2

Đang xem: Cách build necromancer diablo 2 phổ cập cho quân nhân mới

Mặc mặc dù download những cầm cố bạo dạn, tuy nhiên chiều của nhân đồ gia dụng đó lại hơi nhã nhặn, không có gì nổi bật được bởi Bone với Poison Nec – phần lớn nhân thứ cùng game. ngoài ra, đông đảo phục trang của Necromancer cực kỳ khó đạt được. Người chơi sẽ bắt buộc mất quá nhiều thời hạn nhằm kiếm được mang đến nó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi necromancer diablo 2

Kiểu build Bonemancer trong Necromancer Diablo 2

Cách build Necromancer Diablo 2 bởi Bonemancer

Khi build bằng Bonemancer, Necromancer đã sử dụng những skill Magic damage như: Bone Spirit, Bone Spear,… thuộc bảng Poison và Bone Skills.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Đây là một trong giữa những PvP caster character kinh hãi độc nhất. Những skill chính của BoneNec số đông là các skill cùng hưởng trọn (Teeth, Bone Spear, Bone Spirit,…). Đặc biệt rộng bọn chúng lại là Magic damage, mà lại số lựơng các thứ có Magic damage reduce, Magic Resist thì chỉ được đếm trên đầu ngón tay.

Hình như, kỹ năng phòng ngự của BoneNec được nâng lên nhờ Bone Armor (từ v1.10, Bone Armor vừa hút ít damage melee vừa cả range damage). Và không chỉ là làm việc PvP. thôi đâu, PvM với BoneNec cũng tương đối là OK đấy.

Nhược điểm: Magic damage của Necromancer ko giống hệt như Blessed Hammer của Hammerdin. Có tài năng tác dụng lên cả Undead cho dù chúng bao gồm Immu Magic. Vì núm Lúc trải qua Act II Hell với tiến công Baal Hell, BoneNec sẽ sở hữu được chút vụ việc nên chỉ có thể phụ thuộc vào Hireling với Corpse Explosion.

Build Stat

Str: Chúng ta không phải không ít Str vày BoneNec chính là một caster character rồi. Chỉ buộc phải 50 – 80 point đến nó thôi.Dex: Hãy tính toán thù thế nào cho max bloông chồng 75%, khoảng chừng khoảng 125 – 135 Dex là được rồi.Vit: Bạn hãy nỗ lực nâng nó nhiều duy nhất mức rất có thể. Sẽ gồm 2 lựa chọn cho mình là: tăng Dex nhiều để max bloông xã rồi dồn toàn bộ đến Vit. Hoặc là nhằm max bloông xã với bên cạnh đó nâng cả Vit.Eng: Lời khuyên là chúng ta tránh việc đầu tư chi tiêu point vào chỗ này. Nếu nhỏng cảm giác mình tất cả quá không nhiều mana thì hoàn toàn có thể đến 10 – trăng tròn points cũng khá được.


*

Xây dựng Skill Necromancer

Build Skill

CURSES SKILL

Hãy cho 1 point vào những skill này:

Amplify Damage: khá xuất sắc ở phần đầu bởi có chức năng có tác dụng địch thủ thừa nhận thêm damage.Weaken: trừ DefTerror: nó để giúp chúng ta “giải tán đám đông”Iron Maiden: đối thủ có khả năng sẽ bị phản nghịch damage.Decrepify: tập hòa hợp của Amplify Damage, Weaken cùng Slow target

Hình như chúng ta cũng có thể cho một point vào Lower Resists với Life Tap nếu muốn.

SUMMONING SKILL

Tương tụ bạn cũng cho mỗi skill tiếp sau đây 1 point:

Clay GolemGolem MasterySummon Resist

Clay Golem tuy cài đặt số damage ít ỏi cơ mà lại có chức năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất Slow target. Lúc kết hợp với Decrepify curse + Holy Freeze của Hireling Mer Act II chúng ta đang có một tnóng bia tập phun Bone Spear. Nhiều hơn, ngày tiết của Clay Golem tương đối nhiều.

POISON AND BONE SKILL

Dưới đấy là bảng skill chủ yếu vào hình dạng build Bonemancer, chính vì vậy nhưng mà nó được Call là BoneNec. Người đùa rất cần được max 20 points đến 4 skill này:

Bone Spear: Snghỉ ngơi hữu damage cao, khả năng bắn xulặng táo.Bone Spirit: damage rẻ rộng chút, dịch chuyển chậm chạp rộng nhưng lại biết rượt xua đuổi đối thủ.Bone Wall: đánh trùm, PvPBone Prison: đánh trùm, PvP

Sai kia cho từng skill dưới đây 1 point nhé!

Teeth: Đây là đường dẫn cho tới Bone Spear.Corpse Explosion: skill quan trọng nhằm qua được HellBone Armor: tùy ngôi trường hợp nhưng người nghịch hoàn toàn có thể nếm nếm thêm point vào đó.

Thứ trường đoản cú nâng skill nhỏng sau:

Những vòng đầu, bạn chỉ rất có thể mong đợi vào Clay Golem,Teeth và Corpse Explosion thôi. Hãy kiên cường cho tới lúc thu được Bone Spear thì max nó trước. Rồi hãy mang đến Bone Spirit, Bone Wall với Bone Prison – 3 skill này hãy nâng bằng nhau theo xác suất 1:1:1 nhé. Cuối cùng là 1 point mang đến Golem Mastery, Summon Resist và những Curses skill.

Build Items

Cách build Necromancer Diablo 2 bởi Bonemancer như sau:

Mũ: Halerquin’s Crest shako với 2 to lớn all skills, các mana và ngày tiết, một chút Attributes. Hoặc cũng có thể dùng 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res / +stats.Giáp: Enigma runeword (Jah+Ith+Ber ) lên áo Mage Plate / Dusk Shroud 3 socketed các bạn sẽ đã có được skill Teleport. Đây cũng đó là nguyên nhân do sao BoneNec được xếp vào character khủng. Nếu như Runeword nặng nề kiếm đầy đủ nhằm cần sử dụng thì bạn cũng có thể sử dụng sang trọng Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor nhé.Vũ khí 1: White runeword (Dol+Io) lên Lich Wvà. cũng có thể +skill thêm cho Poison và Bone Skill giỏi Bone Spear và Bone Spirit nữa nhằm dùng với Runeword Nec only thì càng xuất sắc. Hoặc chúng ta cũng rất có thể sử dụng Heart of The Oak runeword (Ko+Vex+Pul+Thul). Sau kia hoàn toàn có thể Hotline thêm một bé Oak Sage sẽ giúp tăng lượng ngày tiết nữa.

Trường thích hợp mà 2 thiết bị bên trên chưa có được thì các bạn cũng cứ dùng lâm thời Wizardspike Boneknife hay như là 1 Unique Wvà cũng OK.

Vũ khí 2:Dùng Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) để thực hiện Battle Commvà, Battle Orders của Barb là sự chắt lọc tốt nhất có thể dành riêng cho chính mình.Khiên 1: Sử dụng Unique Shrunken Head của Necromancer – Homunuculus Hierophant Trophy là sự chắt lọc buổi tối ưu tuyệt nhất. Vì nó gồm cho 72% Chance To Bloông chồng, FBR, Resist all, hồi Mana, 2 Skill Necro, 2 Skill Curse với 20 Eng. Socketed cho 1 viên Charm để không thể nào Be Frozen nữa. Hoặc cứ đọng gắng nó bởi Splendor runeword (Eth+Lum) lên Kite Shield. Cũng có thể sử dụng Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach.Khiên 2: Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach sử dụng với Điện thoại tư vấn To Arms. Khi kia nó đang nêm thêm skill vào Battle Comm& với Battle Orders.Thắt lưng: Arachnid Mesh là tốt nhất, bởi vì nó là một trong những trong những belt lẻ tẻ được cộng skill và hầu như op đề nghị của một caster.Găng tay: Magefist được cùng Faster Cast Rate cao với khả năng hồi lại mamãng cầu. Trong khi bạn có thể cần sử dụng Frostburn Gaunlet. Hoặc Bloodfist Heavy Gloves với FCR cao.


*

Nhân đồ dùng Necromancer vào Diablo 2Giày: Marrowwalks Boneweave sầu Boots . trăng tròn % Faster Run/Walk , 20 mang đến Str , Dex và kha khá DefNhẫn: 2 Stone of Jordan / 2 Rare Ring có + skill mang đến Necromancer, mamãng cầu, res,…Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to lớn all skills, Attributes, Res all. Bạn cũng cũng có thể thay thế sửa chữa bởi Rare Amulet cùng với Necromancer Skill, Res all,…Charm – Bùa: Hai thứ rất cần phải bao gồm đến nhà cửa này là Hellfire Tourch Large Charm với Anihilus Small Charm. Sau kia cđọng cho thêm Charm + Poison & Bone Skill vào, rồi đến thêm một chút ít charm + máu, res all, Faster Run / Walk cũng rất được.

Cách build Necromancer Diablo 2 Poison Nec

Necromancer áp dụng Poison Dagger, Poison Nova cùng Lower Resists. Dưới đấy là gần như ưu – yếu điểm cùng phương pháp build chi tiết:

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Damage cao bất tỉnh, vừa đủ 31 – 32000 damage. Thậm chí giả dụ không còn công suất lên đến mức 49 – 50 ngàn damage, còn Poison Nova tầm 9 – 10 nghìn, Poison Explosion lên đến mức 100 nghìn damage. Còn gồm curse Lower Resists cung ứng vào vấn đề sút Res nữa. Thật sự cực kỳ tởm đấy! quý khách hàng cũng chưa hẳn spam skill nhiều nlỗi Bonemancer. Chỉ cần cast 1 lần Lower Resists + Poison Nova rồi đợi quỷ quái chết vị ngộ độc. Tại vào PvPhường thì Poison Nec cũng là một trong những kẻ thù xứng đáng gờm của không ít mẫu mã khác.Nhược điểm: là khi đánh nhau với bọn Immu Poison. Và Def của Poison Nec không được cao nhỏng BoneNec bởi không được cung cấp Bone Armor nhiều. Tuy damage cao nhưng lại lại là Poison Damage.

Build Stat

Str: Chỉ nên khoảng tầm 50 – 80 mang đến Str thôi vì máy đang cộng cho chính mình các attributes.Dex: Hãy max bloông xã 75%, tầm 125 – 135 Dex là hợp lý và phải chăng.Vit: quý khách cứ nâng nó những tốt nhất rất có thể. Hoặc là không tăng Dex để max bloông xã, dồn hết mang đến Vit. Hoặc là để max bloông xã và vẫn nâng Vit. Tùy bạn nghịch muốn chọn sao cũng được.Eng: Đừng cho point như thế nào vào chỗ này nhé.

Build Skill

CURSES SKILL

Tương từ cứ đọng ném nhẹm vào cho những skill này 1 point:

Amplify DamageWeakenTerrorIron MaidenDecrepify: các công dụng ngăn chặn lại những Immu Monster Khi được kết hợp nó cùng với Hireling với Corpse Explosion.Life Tap làm cho băng thông cho Lower Resists.

Tiếp theo hãy mang lại trường đoản cú 6 – 10 points vào Lower Resists. Có sự ảnh hưởng bự cho những Elements character cạnh Conviction của Pal. Khoảng -65% res all của quân dịch, với lượng damage cao bất tỉnh nhân sự ngưởng của Poison skill.

SUMMONING SKILL

Clay GolemGolem MasterySummon Resist

Cho những skill bên trên từng các loại 1 point là được.

POISON AND BONE SKILL

Bảng skill bao gồm này được Hotline là Poison Nec, người đùa đã max trăng tròn points mang đến 3 skill dưới này:

Poison DaggerPoison ExplosionPoison Nova

Sau đó cho một point vào từng skill tiếp theo:

Teeth: băng thông cho tới Corpse Explosion.Corpse ExplosionBone ArmorBone WallBone Prison


*

Cách build Necromancer Diablo 2 Poison Nec

Bên cạnh đó, hãy đến Bone Armor, Bone Wall, Bone Prison theo tỉ trọng 1:2:2 để thêm Def. Nhưng nhớ rằng chỉ nếm nếm thêm point khi đang max 3 skill Poison nha.

Thđọng tự nâng skill như sau:

Không kiểu như với BoneNec, Poison Dagger bao gồm tự cấp độ 6 vào game. Poison Nec dễ dàng sống hơn sống phần đông level thứ nhất. Hãy nhớ Max Poison Dagger trước rồi cho 6 – 10 points vào Lower Resist. Max Poison Explosion cùng Poison Nova 1 point. Sau cùng hãy đến point vào skill Bone Armor, Bone Wall và Bone Prison hòa hợp tỉ lệ thành phần 1:2:2 nhé!

Build Items

Necromancer Diablo 2 build theo kiểu Poison Nec nhỏng sau:

Mũ: Halerquin’s Crest shako cùng với 2 khổng lồ all skills, mamãng cầu, ngày tiết, Attributes. Nhưng cũng có thể sử dụng Rare Circlet cùng với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets hoặc +all res hoặc +stats.Giáp: Ưu tiên chọn Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) +30% to lớn poison skill damage, regen mana, def khá với gồm cả Thorn Aura bội nghịch damage lên áo Archon Plate. Nếu PvPhường thì có thể sử dụng Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Mage Plate / Dusk Shroud 3 socketed. skill Teleport đạt được trường đoản cú Enigma hỗ trợ cho phương án hit & run được tác dụng hơn. Tuy nhiên bạn có thể cần sử dụng Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor.Vũ khí 1: Blackbog’s Sharp Cinquedeas socketed 1 viên Rainbow Facet Jewel cùng với op poison. Đối cùng với op Slow Target, 4 Poison Dagger, Poison Explosion, 5 Poison Nova, nhiều damage poison.Vũ khí 2: điện thoại tư vấn to lớn Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) để dùng Battle Comm&, Battle Orders của Barb trước khi pk.Khiên 1: Sử dụng Unique Shrunken Head của Necromancer – Homunuculus Hierophant Trophy là sự tuyển lựa về tối ưu nhất. Vì nó gồm cho 72% Chance To Bloông xã, FBR, Resist all, hồi Mamãng cầu, 2 Skill Necro, 2 Skill Curse với 20 Eng. Socketed cho một viên Charm nhằm bắt buộc nào Be Frozen nữa. Hoặc cứ đọng nuốm nó bằng Splendor runeword (Eth+Lum) lên Kite Shield. Các chúng ta có thể sử dụng Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach.Khiên 2: Dùng Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach để cần sử dụng tầm thường thuộc Điện thoại tư vấn To Arms giúp thêm skill vào Battle Command, Battle Orders


*

Cách build Necromancer Diablo 2 Poison NecThắt lưng: Arachnid Mesh chính là một belt thi thoảng được cùng skill và rất nhiều op cho một casterGăng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer cùng với 25% to lớn poison skill damage , 20% FCR và 2 to lớn Curses .Giày: Marrowwalks Boneweave Boots, 20% Faster Run / Walk, trăng tròn đến Str, Dex với Def.Nhẫn: 2 Stone of Jordan / 2 Rare Ring + skill mang lại Nec, mana,…Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope 2 to all skills, Attributes, Res all. Hoặc Rare Amulet cùng với Nec Skill, Res all,…Charm – Bùa: Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm luôn là đồ vật cần được có lúc build thành tựu này. Bonus thêm Charm + Poison & Bone Skill vào. Cho càng nhiều nhiều Poison Small Charm càng tốt. Nếu Res tốt chúng ta cũng có thể cho Charm Res all vào nha.

Xem thêm: Thảm Họa Mua Đồ Trên Mạng Và Thực Tế, Mua Hàng Trên Mạng Và Thực Tế

Kiểu Diablo 2 Necromancer build Zookeepernec

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Chúng được cung ứng bởi vì 5 – 7 Aura không giống nhau. Tại AuraNec hạn chế được phần lớn nhược điểm như: cực nhọc qua Hell được bởi vì quái quỷ khỏe khoắn, môn đệ lại đệ yếu đuối,… Nhờ có sự cung ứng của những Aura hỗ trợ, phát triển thành 1 dạng build Necromancer PvM khủng.Nhược điểm: Đầu tiên là def không được cao nlỗi Bone với Poison Nec. Thế nhưng mà cũng không tồn tại gì xứng đáng mắc cỡ lúc cơ mà áp dụng toàn đệ ra chiến. bên cạnh đó, AuraNec áp dụng cho 80% là đồ Runeword, vừa tốn kém nhẹm vừa thiệt sự khôn cùng cạnh tranh kiếm tìm.

Build Stat

Str: Ở đây chúng ta không cần không ít, 50 – 80 point mang lại Str là được.Dex: Cố cụ để làm làm thế nào cho max bloông chồng là 75%, khoảng tầm 125 – 135 Dex là vượt OK.Vit: Sau Khi đã max blocking thì nên nâng lên các độc nhất hoàn toàn có thể nhé!Eng: Kể cả lúc Summoning Skill tương đối tốn mamãng cầu thì gamer cũng không nên tốn không ít point vào chỗ này làm những gì. Vì bạn đã sở hữu có thêm mamãng cầu cùng với các công trình. Nhưng giả dụ như thích hợp thì bạn nghịch cũng cứ đầu tư chi tiêu mang lại nó 5 – 10 point cũng rất được.

Build Skill

CURSES SKILL

Hãy cho mỗi skill dưới đây 1 point trước:

Amplify DamageWeakenTerrorIron MaidenDecrepifyLife Tap

Tại dạng build ZookeeperNec này, các Curses Skill có chức năng biểu thị rất rõ ràng được sức mạnh của bản thân. Life Tap được tiếp tế để giúp đỡ đến Skeleton sinh sống vĩnh viễn sống đầy đủ cấp độ thấp, năng lực leech life dấn tự Curse.

POISON AND BONE SKILL

Cho rất nhiều skill hỗ trợ này 1 point:

TeethCorpse ExplosionBone SpearBone ArmorVà max hết nấc có thể cho 2 skill này :Bone WallBone Prison

SUMMONING SKILL

Bảng Summoning Skill này là bảng bao gồm nhằm bọn họ triển khai max các skill bên dưới đây:

Raise Skeleton: cho 1 bọn xương MeleeRaise Skeletal Mage: đem về 1 lũ xương Element range attackSkeleton Mastery: cung ứng bỏ thêm phần chắc chắn là của các skill trên.


*

Build Necromancer Diablo 2 theo phong cách AuraNec

Cuối cùng thì gamer cho một point vào những skill sau:

Clay GolemBlood GolemIron GolemFire GolemGolem MasterySummon ResistRevive

Với PvM thường thì, Fire Golem hoặc Iron Golem sẽ tương đối có ích. Nhất là Iron Golem có công dụng không thay đổi hồ hết kĩ năng của các món đồ nó tạo thành. Lúc tiến công trùm hoặc PvPhường, Skill Clay Golem với slow target với lượng tiết xịn đang phát huy buổi tối đa sức khỏe của bản thân. Còn Revive sầu cũng trở thành hỗ trợ tí đỉnh trong quy trình võ thuật, mó như là đệ vậy.

Thđọng từ bỏ nâng skill tiến hành nhỏng sau:

Max trước mang lại Raise Skeleton và Skeleton Mastery rồi bắt đầu cho Skeletal Mage. Sau lúc vẫn max 3 skill Summoning thì bạn hãy max về tối đa tốt nhất rất có thể 2 skill Bone Wall và Bone Prison.

Build Items

Hãy build cống phẩm Necromancer Diablo 2 nlỗi sau:

Mũ: Halerquin’s Crest shako với 2 khổng lồ all skills, mamãng cầu, huyết, Attributes. Nhưng cũng hoàn toàn có thể dùng Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res hoặc +stats.Giáp: Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Breast Plate hoặc Dusk Shroud 3 socketed. Hoặc cần sử dụng Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor.Vũ khí 1: 1 cây Berserker Axe hay Ettin Axe pháo 5 socketed để triển khai runeword Beast (Ber+Tir+Um+Mal+Lum) để đưa Aura Fanaticism, giúp tăng damage với attachồng speed mang đến melee.Vũ khí 2: Gọi to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) nhằm cần sử dụng Battle Command, Battle Orders của Barb trước lúc xung trận.Khiên 1: Sử dụng Unique Shrunken Head của Necromancer – Homunuculus Hierophant Trophy là sự việc chọn lựa buổi tối ưu độc nhất vô nhị. Vì nó có cho 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mamãng cầu, 2 Skill Necro, 2 Skill Curse cùng trăng tròn Eng. Socketed cho 1 viên Charm nhằm thiết yếu làm sao Be Frozen nữa. Hoặc cứ đọng cố nó bằng Splendor runeword (Eth+Lum) lên Kite Shield. Các bạn có thể cần sử dụng Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach.Khiên 2: Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach để sử dụng với hotline To Arms, thêm skill vào Battle Comm& với cả Battle OrdersThắt lưng:Dùng belt thi thoảng Arachnid Mesh có cộng skill và những op buộc phải cho một casterGăng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer, Magefist Light Gauntlet hoặc Frostburn Gauntlet ví như nhỏng fan chơi nên thêm mana .Giày: Marrowwalks Boneweave Boots, 20% Faster Run/Walk , trăng tròn mang đến Str, Dex và cả Def nữa.


Build item giao diện Diablo 2 Necromancer build ZookeepernecNhẫn: 2 Stone of Jordan / 2 Rare Ring + skill mang đến Nec, mamãng cầu , res,…Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope cùng với 2 to all skills, Attributes với Res all. Cũng hoàn toàn có thể cầm bằng Rare Amulet cùng với Necromancer Skill, Res all,…Charm – Bùa: Hellfire Tourch Large Charm, Anihilus Small Charm. Cho thêm Charm + Summoning Skill vào với cả các Small Charm tăng lượng máu, mamãng cầu, Res, Faster Run/Walk.

Đối với AuraNec, gần như sản phẩm với môn đồ mang đến thích hợp hợp với Hireling là:

Hireling nên lựa chọn đệ Mer của Act II, kỹ năng Aura hỗ trợ rất là xuất sắc, damage trực thuộc mặt hàng cao. Cụ thể đối với kiểu build AuraNec, sàng lọc tốt nhất có thể là Mer Offensive sầu Act II Nightmare, Aura Might góp tăng damage cho những Skeleton một phương pháp hiệu qủa độc nhất.

Items: Tại máy vũ khí, đến đệ của chính mình 1 cây Pole Arm Class với runeword Doom (Hel+Ohm+Um+Lo+Cham), mang lại Aura Holy Freeze cung ứng cực kỳ OK. Với áo gần cạnh thì Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) là sự việc lựa chọn bậc nhất để mang Aura Thorn với phản bội damage lại hầu hết kẻ tiến công đệ yếu ớt nắm của mình.

Notes: Để tăng lên sức khỏe mang lại vẻ bên ngoài build AuraNec Necromancer, hãy tận dụng tối đa buổi tối nhiều bằng phương pháp sử dụng cây Doom runeword của Mer quẳng xuống đất để tạo nên 1 bé Iron Golem. Cách này góp bạn đùa sở hữu ngay lập tức 1 nhỏ Iron Golem có Aura Holy Freeze + Thorn….

Necromancer Diablo 2 build kiểu dáng MELEE NEC – ZookeeperNec

MELEE NEC cũng là một trong thứ hạng build ZookeeperNec không giống cũng thường xuyên gặp gỡ. Với rất nhiều bạn làm sao không có ĐK để build AuraNec thì đây là một sự sàng lọc không tồi. Nó sử dụng Poison Dagger phối hợp cùng với Summoning Skill – nhỏ lai của PoisonNec và AuraNec!

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: tận dụng tối đa xuất sắc tài năng đã có được. Solo khá giỏi tuy vậy không được bạo phổi như những Melee character. Được đậy chắn an ninh nhờ tấm khiên xương Bone Armor. Kiểu build này phù hợp đến các bạn trẻ năng hễ.Nhược điểm: Đây đó là vẻ bên ngoài build lai giữa PoisonNec với AuraNec. Vì rứa nhưng mà Poison Dagger chắc chắn là thiết yếu to gan lớn mật được nhỏng PoisonNec rồi. Ngoài ra Aura cũng ko có rất nhiều.

Build Stat

Str: Chúng ta nên 50 – 80 point.Dex: Bạn cứ đọng tính sao cho max bloông chồng 75%, khoảng tầm 125 – 135 Dex là được.Vit: tăng skill này những không còn nút rất có thể sau khoản thời gian vẫn max blocking.Eng: Không nên đầu tư quá nhiều vào chỗ này. Nhưng nếu như muốn vẫn rất có thể dùng 5 – 10 point cho nó.

Build Skill

CURSES SKILL

Hãy đến số đông skill bên dưới này 1 point:

Amplify DamageWeakenTerrorIron MaidenDecrepifyLife Tap: dẫn đường cho tới Lower ResistsLower Resists: có chức năng cung cấp cho các skill Poison.

POISON AND BONE SKILL

Tiếp tục lại cho những skill này 1 point:

TeethCorpse ExplosionBone SpearBone Armor

Sau đó chúng ta hãy max 3 skill này, cũng tương tự kiểu build PoisonNec:

Poison DaggerPoison ExplosionPoison Nova

Còn 2 skill sau đây thì max chúng đôi khi cùng với max Skeleton Mastery:

Bone WallBone Prison

SUMMONING SKILL

Lại liên tục cho một point :

Clay GolemGolem MasterySumtháng ResistVới skill Raise Skeletal Mage, chúng ta mang đến từ một – 5 point tùy yêu thích.

Ở phía trên, chúng ta ko nên mang lại những Skeletal Mage cơ mà chỉ cần các Skeleton Warriors đề nghị cũng chỉ việc cho 1 ít points vào Mage thôi. Tiếp theo, hãy max trăng tròn point cho Raise Skeleton. Chúng như 1 lá chắn béo, là một trong Bone Armor đúng nghĩa và còn có khả năng tiến công nữa.

Sau đó max skill Skeleton Mastery không còn mức hoàn toàn có thể với Bone Wall với Bone Prison theo tỉ lệ thành phần 1:1:1 nhé! Nhưng xem xét là chỉ max Khi đang max mang đến 3 skill poison thôi.

Cách build Necromancer Diablo 2: MELEE NEC

Thứ từ nâng skill:

Max 2 skill là Poison Dagger cùng rất Raise Skeleton trước. Kế mang lại sẽ là skill Poison Explosion với Poison Nova. Với hồ hết skill làm sao đề xuất 1 point thì cho đến Rrequire Level của nó cứ đọng bỏ vô. Lúc vẫn max hoàn thành 4 skill cần thiết thì max Bone Wall, Bone Prison với Skeleton Mastery theo tỉ trọng 1:1:1 cho tới khi ngơi nghỉ Level max.

Build Items

Mũ: Halerquin’s Crest shako với 2 lớn all skills, mana với ngày tiết với Attributes. Hoặc Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res / +stats. Socketed và 1 Shael Rune / 1 Um Rune.Giáp: Chọn Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Breast Plate / Dusk Shroud 3 socketed. Nếu nặng nề quá thì hoàn toàn có thể mang Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor mà dùng trợ thì.Vũ khí 1: Blackbog’s Sharp Cinquedeas socketed 1 viên Rainbow Facet Jewel với op poison. Với op Slow Target, 4 to Poison Dagger, Poison Explosion, 5 lớn Poison Nova, vài ba trăm damage poison. Unique Dagger này cực kỳ có mức giá với cũng không thật cực nhọc để search..Vũ khí 2: Dùng ngay hotline khổng lồ Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) để use ngay lập tức Battle Comm& cùng Battle Orders của Barb.Khiên 1: Unique Shrunken Head của Necromancer – Homunuculus Hierophant Trophy cùng với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mamãng cầu với 2 Skill Necro, 2 Skill Curse, đôi mươi Eng. Socketed cho một viên Charm để tất yêu như thế nào Be Frozen. Nếu ko thì cố kỉnh bằng Splendor runeword (Eth+Lum) lên Kite Shield. Hoặc Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach.

Trong giao diện này còn tồn tại thêm giải pháp nữa là sử dụng Trang-Oul’s Wing Cantor Trophy – ở trong mix Trang-Oul với 2 to lớn Poison và Bone Skill, increase blocking, cùng với 25 Str, 15 Dex cùng Fire-Poison Res.

Khiên 2: Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach nhằm cần sử dụng cùng cả Gọi To Arms. Có công dụng cho thêm skill vào Battle Commvà cùng Battle Orders.Thắt lưng:Hãy dùng Arachnid Mesh – 1 giữa những belt hiếm nhận thêm skill cùng số đông op siêu bắt buộc cho 1 caster.

Xem thêm:

Găng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer (Trang-Oul’s của Necromancer) cùng với 25% khổng lồ poison skill damage, 20% FCR cùng 2 khổng lồ Curses.Giày: Marrowwalks Boneweave sầu Boots, đôi mươi % Faster Run/Walk, đôi mươi cho Str, Dex cùng DefNhẫn:Dùng 2 Stone of Jordan hoặc 2 Rare Ring tất cả +skill đến Necromancer, mana , res,…Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to lớn all skills, Attributes và Res all. Hoặc đảo sang dùng Rare Amulet cùng với Nec Skill, Res all,…