Hướng dẫn lên đồ nasus top

 - 

Nasus mùa 12, nếu cần một vị tướng tá Late trò chơi và có công dụng càng quét xuất sắc ở tiến trình cuối trò chơi thì đây đó là vị tướng mà lại mọi fan đang bắt buộc tìm kiếm. Nếu các bạn lên thứ Nasus đúng cách, phối hợp việc Farm Q lành mạnh và tích cực và thuận tiện trong việc đi mặt đường thì gần như ở cuối game binh sĩ này hoàn toàn có thể cân gần như đội hình cùng với 1Q là một trong những mạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ nasus top

Trong mùa giải này, việc có nhiều biến đổi với bảng ngọc Nasus phải vị tướng này hoàn toàn có thể chơi như 1 Tanker ở đường trên vị trí cao nhất hoặc một pháp sư với các món vật dụng Full mức độ mạnh phép màu ở Mid mà hồ hết người rất có thể tham dõi qua bài viết này của bellelook.vn.


Nội dung chính


Nasus Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Nasus

Bảng ngọc bổ trợ Nasus: kiên định + cảm xúc => Đây là bảng ngọc, hỗ trợ cho Nasus đi rừng rất kỳ nặng tay và có khả năng hồi phục cực kỳ ấn tượng.

*


Bảng ngọc bổ trợ Nasus: Pháp thuật + cảm xúc => Nếu đồng đội muốn chơi Nasus AP đi Mid, thì hoàn toàn có thể tham khảo nhánh ngọc này nhé.

*

Một số bảng ngọc Nami tiên tiến nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Nasus

*

Tốc hành + Dịch chuyển: bởi vì Nasus không có công dụng áp giáp đối thủ, yêu cầu phép hỗ trợ này có thể giúp cho Nasus tấn công kẻ địch hay rút lui xuất sắc hơn.

Xem thêm: Fo3Vn - I Love Fo3

Thứ tự nâng kĩ năng Nasus

*

Khi nghịch Nasus, bạn bè có thể xem thêm qua bí quyết nâng kĩ năng Nasus theo bellelook.vn: E > Q > W

Cách lên vật dụng Nasus

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full biện pháp Build lắp thêm Nasus Top to gan lớn mật nhất

*

Hoặc

*

giải pháp lên đồ phép màu + Xuyên chống phép Nasus AP Mid

*

biện pháp lên sản phẩm công nghệ Full STVL + chí mạng đến Nasus OneShot

*

Hoặc

*

Nasus là một trong mẫu tướng cực kỳ kinh khủng khi trở về cuối game, đồng thời đây là kiểu tướng có công dụng lên đồ rất là đa dạng cùng phong phú. Nếu chúng ta yêu ham mê sự vững chắc chắn, trâu trườn thì các món sản phẩm thiên về tài năng hồi phục + ngay cạnh + chống chịu sẽ là ưu tiên mang đến Nasus.Đồng thời, khi đồng đội lên những món sản phẩm công nghệ tăng SMPT + xuyên chống phép giúp cho các đòn đánh khả năng E của Nasus AP sẽ có được lực gây gần kề thương hơn. Còn một con Nasus Full STVL + Chí mạng, với 1Q thì có thể tiễn kẻ thù lên phiên bản đếm số ngay đó nhé.

Một số cách lên đồ Morgana AP dạn dĩ nhất

Kỹ năng Nasus

*

Nội tại – Kẻ nuốt chửng linh hồn

Nasus hút tích điện tinh thần của kẻ địch.

*

Kỹ năng – Quyền trượng linh hồn

*

Kỹ năng – Lão hóa

*

Kỹ năng – Lửa trọng điểm linh

*

Kỹ năng – Cơn thịnh nộ sa mạc

Một cơn bão cát rất mạnh. Trong thời gian ngừng hắn hút khiến 3/4/5 (+1% sức mạnh phép thuật)% máu buổi tối đa của đối phương. Rồi gửi thành giáp thương cùng thêm. Vào 15 giây hắn được cường điệu hóa với 300/450/600 Máu tối đa, 50 khoảng Đánh, và 100 tầm sử dụng kĩ năng.

Khắc chế Nasus

Nasus bạo gan hơn

*

Nasus yếu hơn

*

Tham khảo phương pháp khắc chế Nasus tác dụng nhất

Cách nghịch Nasus

Khi anh em chơi Nasus, thì nên cần chú ý:

Nasus là mẫu mã tướng, cực kì cần được Farm và Farm cũng chính vì thế cho dù cạnh tranh với bất kỳ vị tướng nào ở khoanh vùng đường bên trên thì bản thân khuyên chúng ta là yêu cầu ôm trụ farm là chính. Nhớ triệu tập tối nhiều vào năng lực Q của Nasus.Khi đã gồm đủ cấp cho độ, các trang bị cần thiết thì và khả năng Q được Farm buổi tối đa thì mình nghĩ yêu cầu dùng Nasus vào việc đẩy lẻ là chính vì ở quy trình này đấu sĩ này gần như bất tử với kỹ năng đẩy đường. Đồng thơi, vấn đề solo 1vs1, 1vs2 ko là sự việc gì với Nasus cả.

Xem thêm: Bộ Số 52 Là Con Gì ? Đánh Số Mấy? Nằm Mơ Thấy Số 52 Đánh Con Gì

Nasus Montage: đầy đủ pha cách xử trí Nasus tốt nhất

Hướng dẫn leo Rank thần tốc thuộc Nasus của các cao thủ Rank Hàn

Hướng dẫn cách bộ combo Nasus chuẩn chỉnh nhất

Thông qua nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Nasus, gần như ai yêu quý vị tướng tá này có thể tham khảo qua và vận dụng để leo Rank LMHT kết quả nhất.