BẢNG NGỌC NAMI MÙA 12 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

 - 

Nàng tiên cá Nami là người thứ nhất rời bỏ biển xanh mênh mông đến với vùng đất đầy khô cằn, cô tìm rất nhiều thứ mới mẻ hơn và thách thức mình trên vùng đất mới này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc nami mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Đang xem: lối chơi nami mid

Bạn đang xem: cach choi nami mid


Giới thiệu Nami mùa 11 mới nhất

Nami một vị tướng hỗ trợ công thủ toàn diện, phụ thuộc bộ kỹ năng của bản thân mình mà Nami có thể dễ dàng tạo ra những cuộc giao tranh bất thần và thỉnh thoảng cô là 1 trong những vị tướng cover xạ thủ một giải pháp mẫu mực độc nhất và theo phong cách riêng của mình.

*

Ảnh minh họa

Kỹ năng Nami mùa 11

Dậy Sóng

*

Khi các năng lực của Nami tung trúng đề xuất tướng đồng minh, họ được tăng tốc độ độ di chuyển trong loáng chốc.

Thủy Ngục

*

Phong ra một quả cầu bằng nước gây tiếp giáp thương cùng đồng thời làm địch thủ bị sặc nước vào vong 1.5 giây .

Bắn một cái quả cầu mập mạp vào điểm đang chọn, tạo 75/130/185/240/295 (+) sát thương phép lên những nạn nhân, và làm sặc nước chúng ta trong 1.5 giây.

Thủy Triều

*

Phóng ra một nhỏ sốc biết nhảy đầm bật, gây gần kề thương cùng đồng thời hồi ngày tiết của cho đồng đội

Phóng ra bé sóng nước nhảy bật giữa đồng minh và kẻ địch.

Trúng Địch: gây 70/110/150/190/230 (+) gần kề thương phép rồi nảy mang đến một tướng đồng minh cạnh bên.

Chỉ hoàn toàn có thể nảy trúng mỗi mục tiêu một lần, nảy buổi tối đa 3 mục tiêu. Giáp thương hoặc giá trị hồi máu đều thay đổi (%) theo các lần nảy.

Ước Nguyện Tiên Cá

*

Buff lên người hoặc người quen biết giúp tăng speed độ dịch chuyển và cường hóa ba đòn tấn công ké tiếp gây cạnh bên thương phép cùng làm lờ đờ mục tiêu

Sóng Thần

*

Kêu call cơn cơn đại hồng thủy kếch xù cuốn bay đối thủ và hất tung bọn chúng lên gây giáp thương phép và lạm lừ đừ kẻ địch. Tướng đồng minh đứng vào phạm vi của Sóng Thần sẽ được nhận hiệu ứng dậy sóng gấp 2 lần.

Tướng liên minh đứng trong phạm vi của Sóng Thần sẽ được trao hiệu ứng dậy sóng gấp 2 lần

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Nami

Đây là giải pháp tăng điểm khả năng của Nami mời các chúng ta có thể tham khảo qua với mình nhé.

Xem thêm: Voz Có Ai Rồ Phú Đĩ Là Gì - Voz Có Ai Rồ Phú Đĩ Không

*

Kỹ năng Nami

Bảng bổ trợ Nami đi Hỗ trợ, Mid

Đây là bảng bổ trợ của Nami mời các chúng ta cũng có thể tham khảo qua với mình nhé

*

Bảng bổ trợ nami

Cách nghịch Nami vị trí đi Hỗ Trợ

Giai đoạn đầu:

Những cung cấp độ đầu tiên Nami khá yếu đuối nên các bạn phải thật cẩn thận cho những bước di chuyển của chính bản thân mình nhé.Nâng kỹ năng W Thủy Triều để cấu máu kẻ thù và đồng thời hồi lại cho mình một lượng máu độc nhất định, ghi nhớ đứng trong vòng của phạm vi nảy nhảy của tài năng này nhé, nếu như khách hàng đứng xa tầm quá thì năng lực sẽ ko nảy nhảy được đâu.

Sớm đạt cấp cho 2 trước kẻ thù nâng khả năng Q Thủy ngục tù để hoàn toàn có thể làm choáng mục tiêu và mở giao tranh để rất có thể giành thắng lợi nhé.

Khi gồm đủ bộ kỹ năng bạn đứng vùng sau xạ thủ của người sử dụng và buff E Ước Nguyện Tiên Cá để những vố đánh hay của xạ thủ team bạn đau hơn và áp dụng W Thủy Triều hồi lại một lượng tiết của xạ thủ với nảy nhảy gây gần kề thương cho kẻ thù nhé.

Luôn luôn cắm mắt để không biến thành gank bị tiêu diệt từ rừng của đối thủ nhé những bạn.

Giai đoạn giữa game:

Sau lúc đạt lever 6 kết thúc giày cơ đụng và dứt cho bản thân nanh băng, những tình huống mở combat của chúng ta từ xa nhờ R Sóng Thần hất tung và làm chậm đối phương tiếp cận cần sử dụng Q Thủy Ngục để gia công choáng, cùng việc sót lại của team bạn là dấn thân và đem điểm đánh gục của chúng thôi.

Việc xong giày cơ động mang đến Nami bao gồm một lượng tốc độ dịch rời khá cao để hoàn toàn có thể kiểm soát tầm chú ý một cách gấp rút và có thể đi gank các lane sót lại lấy ưu thế cho team mình.

Giai đoạn cuối:

Về cuối trận bạn tránh việc đi lẻ một mình bởi bạn khá yếu ớt và rất dễ bị bắt lẻ nên lưu ý đến những bước tiến của bạn nhất là phần đông chỗ không tồn tại tầm quan sát nhé.

Mở giao tranh bằng R Sóng Thần nhằm khép góc đối phương tạo ra một pha giao tranh đẹp. Luôn luôn đứng vùng phía đằng sau buff W Thùy Triều để hồi huyết lại cho phần đông vị tướng đã hết Buff E Điều Ước Tiên Cá vào xạ thủ để có thể gây tiếp giáp thương với tăng tốc độ dịch rời cho xạ thủ của mình, sử dụng Q Thủy lao tù cho các ai giám lao vào xạ thủ của bạn.

Cách lên đồ Nami mới nhất mùa giải 11

Đây là biện pháp lên đồ gia dụng của Nami mời các bạn cũng có thể tham khảo qua cùng rất mình nhé.

Xem thêm: Current Windows Password Là Gì, Cách Thay Đổi Mật Khẩu Trên Máy Tính

Giai đoạn đầu:

*

Trang bị Nami

Giai đoạn cuối:

*

Trang bị Nami

Phép bổ trợ Nami hết sức mạnh mùa giải 11

Đây là phép hỗ trợ của Nami mời chúng ta tham khảo qua nhé.