CHƠI DR MUNDO LOL MÙA 11 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

 - 
Tháng Mười Một 16, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Dr.Mundo mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ với giải pháp lên thiết bị cho Dr.Mundo

Hướng dẫn lối chơi tướng Dr.Munvì chưng mùa 11, đi Top lên máy Tank, máu, giáp trâu nhất lúc đi Top. Bảng ngọc bổ trợ Dr.Munvì chưng, biện pháp khắc chế, bộ combo với những món đồ gần kề tmùi hương, phép thuật mang đến Dr.Munbởi vì đi Rừng, Support vượt trội nhất 2021.

Bạn đang xem: Chơi Dr Mundo Lol Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Dr.MundoBảng nâng phương pháp theo cấp mang lại Dr. MundoPhép hỗ trợ tướng mạo Dr.MundoCách lên đồ gia dụng đến tướng tá Dr. MundoĐiểm bạo gan và yếu đuối của Dr. Mundo
*

Bảng ngọc Dr. Mundo Top, Support vượt trội nhất, giành riêng cho phần đông bằng hữu ái mộ đùa đấu sĩ chuyên Tank phòng chịu này lúc đi con đường. Với gần như bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho tướng mạo Dr. Munbởi Mid AP, phép màu chuyên dụng nhằm leo Rank tốt nhất có thể.

Bảng ngọc Dr. Munvì chưng Top

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ


Đắc Thắng: Sau lúc tđắm đuối gia đánh gục đối phương, hồi ngay mang lại Dr. Munbởi 12% lượng huyết đã hết.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Giúp đến Dr. Munvị phòng được cảm giác, tập bơi giỏi hơn trong giao tranh.Chốt Chặn Cuối Cùng: Dr. Munbởi gây ra 5 > 11% giáp thương, khi vị tướng mạo này bên dưới 60% ngày tiết.

Những bảng ngọc hỗ trợ cho Draven vượt trội nhất mùa này


Bảng ngọc Dr. Mundo SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây Lúc giao tranh, Dr. Munvì chưng được hồi tiết + khiến thêm 4% tiếp giáp thương thơm phép.Tàn Phá Hủy Diệt: Viên ngọc này, tương đối tương thích cho một vị tướng mạo ưu tiền về năng lực phá trụ đẩy mặt đường như Dr. Munbởi vì.Ngọn gàng Gió Thứ đọng Hai: Trong vòng 10 giây, hồi lại tự 4 > 6% máu trong giao đấu mang lại Dr. Munbởi.Lan Tràn: Hấp thú tinh lực tự quân nhân xuất xắc quái bị tiêu diệt.Tiếp Sức: Đối đầu cùng với kẻ thù dưới 40% màu sắc, Dr. Munvì chưng hồi ngày tiết + lá chắn đáng kể.

Nhánh phụ

Vận Tốc Tiếp Cận: Nhận ngay, 7.5% tốc độ tiếp cận kẻ thù.
Cách Chân Màu Nhiệm: Nhận tức thì đến Dr. Munbởi vì đôi giầy trọn vẹn miễn phí.

Bảng ngọc Dr. Munvì chưng Tank

Cảm Hứng + Kiên Định

*

Nhánh chính

Đá Vạn Năng: Cho phxay Dr. Munbởi vì, nhận và thực hiện ngọc rất cấp cho theo chu kỳ luân hồi.Thời Điểm Hoàn Hảo: Có ngay đồng hồ thời trang dừng ứ tuy nhiên chỉ thực hiện 1 lần.Máy Dọn Lính: Thích vừa lòng cho một Dr. Munbởi đi Support ở con đường bên dưới.

Sử dụng cho chính mình, một bảng ngọc bổ trợ Dr. Mundo hợp lý nhất để tăng sức khỏe đến binh sĩ này Lúc đi đường leo Rank tốt rộng cùng với Dr. Mundo.

Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp cho Dr. Mundo

Với gần như ai ái mộ Dr. Mundo, thì thương thơm biết vị tướng tá đa phần làm việc đường Top nhưng với đông đảo địa điểm mới chúng ta theo đúng phép tắc tăng chiêu trò.

Cách 1: Thứ từ nâng bảng năng lực Mundo đi Top => max Q -> E -> W.

*

Cách 2: Dr.Munvày đi Rừng nâng max: E -> Q -> W: Đây là giải pháp thực hiện các.

Xem thêm: Cách Tìm Pokemon Trong Game Pokemon Go, Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Từ A Tới Z

*

Phxay bổ trợ tướng tá Dr.Mundo

Vốn ngự trị làm việc con đường bên trên, tuy nhiên trong thời điểm giải máy 10 này bạn đùa đang thấy Dr.Munvì khỏe khoắn với đa số địa điểm đi đường bắt đầu.

Đi Top

Tốc phát triển thành + dịch rời.

*

Đi Bot

Tốc biến hóa + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc trở nên + trừng pphân tử.

*

Vốn dĩ là 1 đấu sĩ, chủ yếu về năng lực chống chịu và hút ít gần kề tmùi hương bao gồm mang lại Team. Chính chính vì như thế, bài toán bám đường cùng có mặt kịp lúc giữa những cuộc giao đấu kia đó là Dr.Munvì chưng bắt buộc. Chính vì vậy, phxay hỗ trợ tốc đổi thay + di chuyển là phù hợp duy nhất đối với vị tướng mạo này.

Cách lên đồ dùng cho tướng tá Dr. Mundo

Vốn là một trong vị tướng mạo kháng chịu, mặc dù chúng ta đề xuất thêm một vài vật dụng sát thương thơm + vận tốc tiến công + phép thuật chủ yếu về phép thuật + xulặng phòng phép.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Dr.Munbởi vì đi Top

*

Trang bị mở đầu Dr.Munbởi đi Rừng

*

Trang bị bắt đầu Dr.Munvì chưng đi Support

*

Lên giày đến Dr. Mundo

*

Trang bị chính

Dr. Mundo Tank

*

Dr. Mundo SP

*

Trang bị chính

Dr. Mundo đi Top

*

Cách lên vật Dr. Munvị đi Top

Chúng ta gần như biết, Dr. Munbởi vì vốn là một binh sĩ theo kiểu Tank + chống Chịu là chủ yếu đề xuất lúc tập luyện binh sĩ này sống con đường bên trên thì mình thường xuyên lên những món đồ vật theo hướng Tank + hồi máu mang đến Dr. Munvày.

Build thứ Tank, gần kề + hồi huyết vô đối mang lại Dr. Munvì đi Top.

*

Build trang bị làm cho số đông hèn chém nhẹm của Dr. Munvì mạnh mẽ hơn

*

Cách lên đồ gia dụng Dr. Munvì chưng đi rừng

lúc đi ở phần rừng, thì bản thân cũng sẽ nghịch Dr. Munbởi theo phong cách Tank + hồi ngày tiết nlỗi sinh hoạt đường trên Top.

Build cỗ sản phẩm đi rừng mạnh nhất mang đến Dr. Mundo

*

Tmê mệt khảo

*

Cách lên trang bị Dr. Munvị đi Mid

Build sản phẩm công nghệ đi Mid theo phong cách, khiến vệt thương thơm sâu + làm cho lừ đừ + SMPT mang lại Dr. Munbởi vì.

*

Giáp Lửa: lên Khi cạnh tranh với phần đa tướng tạo gần kề tmùi hương đồ lí. Giáp Lửa cung cấp cho bạn ngay cạnh cùng máu là hầu như chỉ số tác dụng giúp cho bạn đối đầu với phần lớn tướng tá khiến gần kề thương vật lí ngơi nghỉ con đường bên trên. Nếu địch thủ bao gồm thêm mối cung cấp tạo gần cạnh tmùi hương phép, chúng ta nên lên tiếp Giáp Tâm Linh.Giáp Gai: Nếu bạn không buộc phải thêm kháng phxay, chúng ta có thể suy nghĩ một trong 2 đồ vật hoặc cả hai để ngăn chặn lại xạ thủ mặt địch.Dây Chuyền Chữ Thập (trang bị tình huống): đấy là sản phẩm công nghệ hiệu quả nhằm cản lại gần như chuần có chức năng msinh sống giao tranh tốt. Bên cạnh đó đó là sản phẩm bổ sung cập nhật thêm 1 lượng chống phnghiền đáng chú ý nếu như khách hàng buộc phải thêm kháng phnghiền.Giày Ninja/Giày Tdiệt Ngân: Tùy theo thực trạng cuộc đấu, kẻ thù trên phố với chuần của địch cơ mà sàng lọc giày. Nếu các bạn chạm mặt một binh sĩ sát thương thơm đồ dùng lí đè mặt đường vẻ bên ngoài Renekton thì lên nhanh chóng giầy Ninja là sự chắt lọc phải chăng. Còn trường hợp nhóm địch có rất nhiều khả năng kiềm chế thì bạn nên lên giày tdiệt ngân.

Điểm mạnh dạn và yếu của Dr. Mundo

Điểm mạnh

Đây là một trong trong những tướng mạo đỡ đòn cứng cáp nhấtMunvì chưng ko cần sử dụng ManaCó tài năng sút hiểu ứng khống chếKĩ năng có thời hạn hồi ngắn

Điểm yếu

Tướng Munbởi vì phụ thuộc vào đồ đạc và vật dụng khá nhiềuYếu vào đầu trận đấuKỹ năng Q bắt buộc sử dụng chính xácBị khắc chế và kìm hãm vị năng lực khiến lốt tmùi hương sâu

Cách khắc chế và kìm hãm tướng Dr. Mundo

Phép hỗ trợ Thiêu Đốt làm cho giảm đáng chú ý năng lực hồi tiết của Munbởi từ bỏ nội tại Hooc-môn Hưng Phấn cùng Máu Điên.Nếu team của công ty thiết yếu dồn đủ ngay cạnh tmùi hương để kết liễu Munvì lúc hắn vừa áp dụng Máu Điên, hãy cđọng mặc thây Munvì cho đến lúc Máu Điên hoàn thành.Những cuộc gank của Munbởi hoàn toàn có thể tiện lợi bị ngăn ngừa bằng việc né cú Dao Phây Nhiễm Khuẩn thứ nhất của hắn.Nếu có thể, hãy cố gắng có tác dụng chậm rãi Munvày Khi đã đuổi bắt hắn và né đều cú Dao Phây Nhiễm Khuẩn.

Với những điểm chế ngự Dr.Mundo, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhằm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với vị tướng mạo này ở các Quanh Vùng đi con đường.

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Dr.Mundo

Dr. Munvì chưng là binh sĩ đi mặt đường trên, theo phong cách phòng chịu buộc phải bản thân sẽ chỉ nghịch theo thiên hướng an ninh là thiết yếu cho binh sĩ này nhằm mục đích tích tụ trang bị để cung cấp đàn trong giao đấu.Trong giao tranh tổng, Dr. Munbởi gần như là là 1 trong mối cung cấp hút sát tmùi hương mang lại lũ vào giao tranh bởi vì nắm khi nhảy kĩ năng R phần nhiều người hãy rứa dấn thân chuần đối thủ để hút ngay cạnh tmùi hương hồi máu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Lulu Mùa 11, Bảng Ngọc Lulu Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Với lối chơi tướng Dr.Mundo, các tín đồ rất có thể xem thêm qua gợi ý của một trong những cao thủ khi tập luyện vị tướng mạo này.