HƯỚNG DẪN CHƠI MU ONLINE

 - 

Cđộ ẩm nang lý giải chơi trò chơi Mu Online PC tự cơ bạn dạng mang đến nâng cao: nhân đồ dùng, nghiền đồ gia dụng, sự khiếu nại, boss, đồ gia dụng phđộ ẩm...

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mu online


MU Online là một giữa những game đã trở nên tân tiến trước tiên ở Nước Hàn, với việc hội tụ rất đầy đủ các chức năng của game 3 chiều MMORPG - game 3D trực tuyến được xây dựng bới WebZen và là game ở trong thể các loại vào vai dựa vào hầu hết thần thoại cổ xưa về lục địa MU rất lâu rồi. lúc nghịch Mu Online, bạn đùa vẫn vào vai vào nhân thiết bị theo chủng tộc mà bản thân hâm mộ (bao gồm tổng cộng 8 chủng tộc tuỳ trực thuộc vào phiên bản: chiến binh, tiên chị em, phù thuỷ, binh sĩ, chúa tể, thuật sư, thiết binh, thương thơm thủ) với tấn công tai quái đặt lên trên Lever nhân đồ. Có không hề ít một số loại quái ác và trùm trong game để bạn nghịch hoàn toàn có thể train Lever với tìm kiếm đồ dùng phẩm nhằm mục tiêu tăng sức mạnh nhân trang bị. Ngoài ra, bạn chơi còn rất có thể tsi mê gia vào những sự kiên vào game như: lâu đài tiết, láo lếu nguim lầu, quảng trường quỹ, công thành chiến, dual, PvP (Player vs Player). Hệ thống sự khiếu nại với khả năng nhiều mẫu mã góp bạn đùa ko bao giờ cảm giác buồn rầu.

tin tức về game Mu Online phiên bản PC:

Trailer Mu Online


*

Lục địa MU từng là 1 trong những đế chế cực thịnh, nằm ở vị trí Tỉnh Thái Bình Dương, phía tây châu Mỹ. Bây giờ đồng hồ, nhiều thời hạn vẫn trôi qua, với đế chế thiên niên kỷ đang trọn vẹn mất điều hành và kiểm soát. Trong Lúc quyền lực của cơ quan ban ngành TW liên tục suy yếu, các lãnh chúa phong con kiến ​​đã biết thành ám ảnh vị quyền lực tối cao, tiêu diệt vùng khu đất dễ thương 1 thời. Các cuộc binh lửa vẫn sụp đổ hầu như gì sức mạnh sót lại của cơ quan chính phủ cùng các lực lượng khí giới của nó.

Tđam mê vọng cháy phỏng để kiểm soát điều hành vùng đất MU hình như đã trở thành tử vong của chính nó. Antonias, một lãnh chúa phong kiến ​​lừng danh, đã từng có lần tiện lợi bị lừa lật bởi một thầy phù tdiệt gian ác, Lemuria. Thông qua nỗi ám ảnh của thiết yếu Antonias, Lemuria sẽ hoàn toàn có thể lừa anh ta nhằm hồi phục Kundun, Ác quỷ nhẵn tối! Kundun là 1 trong những bé thú vật kinh hãi cùng với sức mạnh tập trung hầu như con thú vật kinh khủng ngăn chặn lại lục địa. Những con thú vật đang rất được triệu tập nhiều nhằm gấp rút bị phá hủy với xâm chiếm châu lục MU. Phần to buôn bản hội vẫn loạn lạc, người dân mất ý thức, bọn họ phải nguy hiểm mạng sống của bản thân nhằm cố gắng bong khỏi châu lục. Giờ phía trên, trong số chúng ta vẫn chỉ cần hầu hết chiến binh giết thịt thú vật để đưa kinh nghiệm và cướp tách. Hy vọng sau cuối đến MU là hàm ấn Kundun. 10 Viên đá Niêm phong nên được lấy lại, cùng chỉ sau kia, chúa quỷ Kundun new có thể bị phong ấn một lượt nữa! Nếu một người rất có thể search giải pháp hàm ấn Kundun, chắc chắn là sẽ sở hữu hi vọng một lần tiếp nữa mang đến lục địa MU.


Tổng cùng Webzen sẽ ra mắt 15 phiên bạn dạng Mu Online với lịch sử vẻ vang những phiên bạn dạng nlỗi sau:

Có tổng cộng 10 chủng tộc trong game Mu Online. Mỗi chủng tộc có những điểm đặc thù cùng kỹ năng không giống nhau. 

*

*

*

*

*

*

*

Rune Wizard: Rune Wizard được ra mắt nghỉ ngơi phiên phiên bản Mu Season 14, là một trong những nửa hồ ly được hình thành trong số những chiến thuyền cừ khôi của Arka và bè phái sói hồ ly. Người dân của đế chế Mu sẽ bao hàm điều cấm kỵ đối với phần đông đứa tthấp của chủng tộc Tiên chị em, vì sự im tĩnh, bọn họ bong khỏi đế chế cùng gửi mang đến một ngôi làng mạc cung cấp tinh hoa thương hiệu là Iria vị trí chúng ta sinh sống vào chủ quyền. Rune Wizard hoàn toàn có thể sử dụng số đông kĩ năng pháp thuật và cung thủ.Slayer: Slayer được trình làng sống phiên phiên bản Mu Season 15, là một trong nhân đồ vật được tạo hóa phức tạp, sự xáo trộn của con tín đồ cùng dơi với hành động chiến tranh nhanh chóng bằng phương pháp sử dụng các kỹ năng vật dụng lý và đôi cánh của dơi. Sử dụng một tkhô giòn kiếm nđính có tác dụng tranh bị, tiếp cập mục tiêu nhanh lẹ với tạo nên những dịp tấn công lên các phương châm. Tấn công những kẻ thù trong phạm vi.

Thông tin những boss trong game Mu Online:

Erohim: Lever 128, máu 3.000.000, bản đồ gia dụng Lands of Trials, respawn 24 tiếng sau khoản thời gian bị tiêu diệt.

Xem thêm: Chuyên Khoa Cấp 1 Là Gì ? Câu Chuyện Đằng Sau Chiếc Áo Blouse Trắng

Kundun: Lever 147, huyết 5.000.000, bạn dạng đồ dùng Kalima 7, respawn 24 tiếng sau khi bị tiêu diệt.Lord Silvester: cấp độ 180, máu 8.000.000, phiên bản trang bị Uruk Mountain, respawn 24 giờ đồng hồ sau khi chết.Core Magriffy: Lever 190, máu 9.750.000, bạn dạng trang bị Nars, respawn 24 giờ sau thời điểm bị tiêu diệt.Lord Ferea: cấp độ 192, ngày tiết 10.000.000, bạn dạng trang bị Ferea, respawn 24 giờ sau thời điểm chết.Nix: Lever 198, tiết 30.000.000, bản đồ vật Nixie Lake, respawn 24 giờ đồng hồ sau thời điểm chết.

Xem thêm: Hệ Liên Thông Là Gì Và Những Thông Tin Liên Quan Đầy Đủ Cần Biết!

God of Darkness: cấp độ 300, tiết 50.000.000, bạn dạng trang bị Swamp of Darkness, respawn 18~24 giờ sau khoản thời gian chết.

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*


Sự khiếu nại trong game Mu Online vô cùng phong phú với đầy đủ nhiều loại sự kiện cùng thời hạn phân chia phù hợp giúp fan nghịch ko buốn chán từng ngày. Danh sách đều sự khiếu nại vào Mu Online:

Huyết Lâu (Blood Castle)Quảng Trường Quỹ (Devil Square)Hỗn Nguyên Lầu (Chaos Castle)Binc Đoàn Phù Thủy thôn tính (White Wizard)Binch Đoàn Pháp Sư xâm lược (quái vật Attack)Binh Đoàn Hoàng Klặng xâm lăng (Golden Invasion)Công Thành Chiến (Castle Siege)Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep)Tháp Tinch Luyện (Kanturu Event)Pháo Đài Sói (Crywolf Event)Bạch Long Điện (Illusion Temple)Thiên Giới (Sky Event)Binc Đoàn Thỏ trắng (Blue Event)Binch Đoàn Người Tuyết (XMas Event)Raklion Hatchery Event (Selupan Event)Swamp of Calmness Event (Medusa Event)Dopper GangerImperial GuardianMoss Merchant