Hướng Dẫn Chơi Mobile Strike

 - 
Phát đình cầm tay đình công

Có không ít trò chơi chiến lược có sẵn đến iOS cùng Android. Trong số những cái mới nhất và hay duy nhất được phát triển bởi Epic War cùng được điện thoại tư vấn là thiết bị di động Strike.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mobile strike


*

*

*

*

Mobile Strike chất nhận được bạn xây dựng căn cứ và giảng dạy quân đội để gặp mặt gỡ những người dân chơi không giống trên chiến trường. Sản phẩm điện thoại Strike vẫn được kiến tạo cho game ios và app android nhưng trong khuyên bảo này, vẫn chỉ cho mình cách bạn có thể chạy nó bên trên PC Windows cùng Mac.

Để thiết lập và chơi Mobile Strike bên trên PC, bạn phải có trình giả lập của mặt thứ tía như BlueStacks hoặc Andy bên trên PC của mình. Trong giải đáp này, đang chỉ cho bạn hai phương thức để chúng ta cũng có thể cài để BlueStacks với Mobile Strike trên PC và tiếp đến là một phương thức để cài đặt Andy cùng Mobile Strike bên trên PC. Chọn phương pháp và trình mang lập mà chúng ta nghĩ sẽ cân xứng với bản thân nhất.

Xem thêm: To Be Considered Là Gì Trong Tiếng Anh? Considered Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Cài để Mobile Strike mang đến PC hoặc MAC bằng BlackStacks

Phương pháp 1:

Tải xuống smartphone Strike apk trên PC.Để cài đặt ứng dụng smartphone Strike Apk, nhấp vào nhị lần.APK phải thông qua Bluestacks. Khi chúng ta nhận được thông báo bật lên khẳng định quá trình thiết đặt đã trả tất, hãy mở Bluestacks.Nhấp vào Ứng dụng của tớ và nhấp vào smartphone Strike.Làm theo phía dẫn trên screen đểMobile Strike.

Phương pháp 2:

Mở Bluestacks. Tùy chỉnh cấu hình tài khoản siêu thị Google Play của bạn.Mở cửa hàng Google Play cùng tìm kiếm "Mobile Strike".Cài đặt Mobile Strike.Nhấp vào Ứng dụng của tôi, sau đó nhấp vào di động Strike.Trò nghịch sẽ mở ra. Tuân theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để ban đầu chơi.

Xem thêm: 7 Sai Lầm Khi Cạo Lông Chân Có Tác Hại Gì ? Sự Thật Bất Ngờ

đặtMobile Strike mang đến PC hoặc MAC áp dụng Andy OS

Mở Andy OS.Đặt thông tin tài khoản Google Play trên Andy OS.Mở Ứng dụng> shop Google Play cùng xem “Strike Mobile".đặtStrike Mobile.Khi thiết đặt xong, mở phần “Uncategorized” vào Andy với nhấnStrike MobileĐể bắt đầu chơi.