Guide master yi mùa 11 mới nhất

 - 

Master Yi mùa 12, với biệt danh “thánh vét” cơ mà mình nghĩ về rằng tương đối nhiều bạn bè game thủ có hiểm độc với ngay cạnh thủ có khả năng đi rừng, đứng đầu này. Mặc dù nhiên, Master Yi là một trong những vị tướng khá dễ chơi nhưng lại rất bạo phổi ở khoảng tầm tay song với kẻ thù mà mọi người dùng để leo rank sống mùa giải này. Cùng với cách lên trang bị Master Yi nhiều dạng, như Sát thương trang bị lý cùng Full AP phép thuật nhưng lại bellelook.vn đều cảm thấy khá mạnh.

Bạn đang xem: Guide master yi mùa 11 mới nhất

Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Master Yi với nhánh Nhịp điêu chết người dân có nhiều biến đổi lớn hỗ trợ cho vị tướng mạo này táo tợn hơn trong bài toán dồn cạnh bên thương đánh gục đối thủ. Cùng để chơi giỏi Master Yi làm việc mùa giải này, các bạn cũng có thể tham khảo qua bài viết này của bellelook.vn ngay lập tức nhé!


Nội dung chính


Master Yi Build mùa 12

Vai trò: sát thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ dàng chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi

Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi: Áp hòn đảo + chuẩn chỉnh xác => Đây là bảng ngọc, được dùng khá nhiều cho Master Yi đi rừng bởi nó khá phù hợp với bộ khả năng và hóa học tướng của đấu sĩ này.

*


Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi: chuẩn xác + cảm hứng => bạn bè có thể tìm hiểu thêm khi áp dụng Master Yi.

*

Những bảng ngọc Maokai mới được gia công lại

Phép hỗ trợ Master Yi

*

Tốc đổi mới + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ cần bao gồm cho một tướng đi rừng.

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Master Yi

*

Khi nâng năng lực Master Yi, mọi người rất có thể tham khảo biện pháp nâng của bellelook.vn: Q > E > W

Cách lên thứ Master Yi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

cách lên thiết bị Master Yi Rừng, đứng top => Chí mạng + STVL + vận tốc đánh

*

Hoặc

*

Trước đây, lúc Build trang bị đến Master Yi thì bellelook.vn thường triệu tập tối nhiều vào các món vật dụng thiên về vận tốc đánh + Hút tiết là chính. Tuy nhiên, ngơi nghỉ mùa giải mới này Master Yi sẽ mạnh mẽ hơn với đầy đủ món trang bị chủ yếu về STVL + ngay cạnh lực + Chí mạng + 1 ít vận tốc đánh.Để an toàn hơn, gần kề thiên thần hay số đông trang bị chống chịu sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho Master Yi đấy nhé.

Một số cách lên đồ gia dụng Malzahar AP mạnh mẽ nhất mùa này

Kỹ năng Master Yi

*

Nội tại – Chém Đôi

Sau vài ba lần tung kiếm, kiếm Sư Wuju vẫn chém nhị nhát liên tiếp.

Xem thêm: 5 Tác Dụng Của Việc Uống Nước Chè Có Tác Dụng Gì ? Cây Chè Xanh Và 18+ Tác Dụng Kì Diệu Của Chè Xanh

*

Kỹ năng – xuất xắc Kỹ Alpha

Kiếm Sư Wuju lướt nhanh trên chiến trường, gây ngay cạnh thương lên những đơn vị trên đường bay, khả năng này có thể chí mạng, tạo thêm giáp thương lên bộ đội và quái. Đòn tiến công thường vẫn làm bớt hồi chiêu của tài năng này.

*

Kỹ năng – Thiền

Kiếm Sư Wuju gia nhập trạng thái thiền, trong tâm trạng này anh được giảm sát yêu quý gánh chịu trong chốc lát.

*

Kỹ năng – Võ Thuật Wuju

Nội tại của tài năng này ngày càng tăng sát yêu quý của Yi, khi được kích hoạt, kiếm Sư Wuju gây giáp thương chuẩn chỉnh trên đòn tấn công của mình.

*

Kỹ năng - binh lực Sơn Cước

Kiếm Sư Wuju dịch chuyển với vận tốc nhanh chóng, vận tốc đánh của anh cũng được gia tăng. Trong tâm lý này, kiếm Sư Wuju được miễn lây lan với những hiệu ứng làm cho chậm.

Khắc chế Master Yi

Master Yi táo tợn hơn

*

Master Yi yếu hơn

*

Tham khảo cách khắc chế Master Yi kết quả nhất

Cách nghịch Master Yi

Đối với sát thủ Master Yi, thì mọi bạn khi thực hiện trong LMHT buộc phải chú ý:

Bạn yêu cầu nhớ rằng, tài năng W vừa hoàn toàn có thể giúp cho Master Yi hồi ngày tiết và hoàn toàn có thể miễn nhiễm một số sát thương. Đồng thời, năng lực Q nó có thể giúp mang lại vị tướng này né một số kĩ năng khống chế của đối thủ.Trong quá trình đầu, Master Yi nhìn tổng thể khá mỏng dính và yếu phải mọi fan hãy triệu tập vào câu hỏi Farm quỷ quái rừng là chính để có được những lever mà mình ước muốn và gồm tiền để mua trang bị.Khi đang đạt lever 6, thì mọi tín đồ hãy dùng năng lực R để triển khai các trường hợp gank ở những lane.Master Yi danh tiếng với bài toán vét mạng, nên chúng ta không nên dấn thân giao tranh trước nhằm tránh bị bốc khá quá nhanh mà không làm được gì nhé.

Xem thêm: Văn Bản Thuyết Minh Là Gì? Văn Bản Thuyết Minh Có Những Tính Chất Gì

Master Yi Montage: đa số pha cách xử lý Master Yi hay nhất

Hướng dẫn giải pháp leo Rank cùng Master Yi

Cách đùa Master Yi cân nặng Team của cao thủ Hàn Quốc

Bên trên là bài viết hướng dẫn lối chơi Master Yi, đa số ai hy vọng sử dụng vị tướng này để nghịch LOL thì hoàn toàn có thể tham khảo và vận dụng để nghịch cho hiệu quả nhất nhé.