BẢNG NGỌC MASTER YI MÙA 13 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

 - 
Tháng Năm 10, 2021Tháng Năm 12, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Master Yi Mùa 11 tiên tiến nhất | Bảng Ngọc xẻ Trợ, giải pháp Lên Đồ…

Hướng dẫn lối chơi tướng Master Yi mùa 11, với biện pháp đi Rừng như Cowsep cùng với trang bị tốc độ đánh, tiếp giáp thương + hút máu. Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi, trang bị, bộ combo và Build Master Yi Guide biện pháp lên đồ cho Master Yi Top, Mid làm thế nào để cho mạnh nhất theo hướng dẫn của những cao thủ trên thế giới và cách khắc chế vị tướng này hay nhất lúc đối đầu.Bạn đang xem: giải pháp lên đồ dùng master yi ad

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Master YiBảng nâng chiêu bài theo cấp cho Master YiPhép bửa trợ Cách lên đồ mang đến tướng Master YiĐiểm mạnh mẽ và yếu hèn của tướng tá YiHình nền, Skin Master YiCách nghịch tướng Master Yi

Bảng ngọc hỗ trợ cho Master Yi

Trong mùa giải bắt đầu này, đa số bảng ngọc Master Yi gồm khá nhiều biến đổi đi cùng phần đa phiên phiên bản mà phần đông người có thể tham khảo qua khi tập luyện vị tướng mạo này. Một trong những bảng ngọc hỗ trợ cho tướng mạo Yi đi rừng, mà bằng hữu có thể dùng khi leo Rank với sát thủ này.Bạn sẽ xem: cách chơi master yi ad

Bảng ngọc bổ trợ đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đối cùng với cách chơi Master Yi mà họ thường thấy, cùng với 2 năng lực gây giáp thương tiếp tục lên đối phương giúp mang đến vị tướng này tích dần đoạt được và SMTU. Khi đoạt được cộng dồn đạt tối đa, hồi ngày tiết 15% trên giáp thương năng lực gây ra.

Bạn đang xem: Bảng ngọc master yi mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

Đắc Thắng: tham gia đánh gục đối thủ, hồi 20% tiết và trăng tròn vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Master Yi dìm thêm 3% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% máu, Master Yi gây thêm 85 giáp thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép xẻ trợ, vị tướng này được tăng speed độ dịch chuyển trong 2 giây.Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng tốc độ của tướng mạo tăng 7% + 1% vận tốc di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: tướng tá Yi dành được 25 tốc độ dịch chuyển + 18 SMCK + 30 SMPT lúc ở trên sông.

Bảng ngọc mang đến tướng Yi đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khi Master Yi sử dụng lượt (kỹ năng R), thừa nhận thêm được 7 gần kề lực + 6 Xuyên phòng phép.

Xem thêm: Nứng Là Gì? Biểu Hiện Nhận Biết Con Gái Đang Nứng 5 Biểu Hiệu Con Gái Nứng Khiến Đàn Ông Điêu Đứng

Thợ Săn Tham Lam: Master Yi nhận được 1.5 > 2.5% hồi huyết theo kỹ năng.

Với các bảng ngọc Rừng mang lại Master Yi, những bạn bè đi đường chuyên được sự dụng có thể xem thêm qua khi thi đấu vị tướng mạo này để sở hữu lại tác dụng cao nhất.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Master Yi

Tuy đi khá nhiều vị trí khác nhau, nhưng để chơi tốt vị tướng này các bạn cần tham khảo qua việc nâng chiêu thức theo cấp cho Master Yi theo vật dụng tự nâng khả năng Master Yi max Q -> E -> W.


*

Phép bổ trợ 

Với đầy đủ vị trí đi con đường khác nhau, chính vì thế các bạn có thể chọn cho khách hàng một phép bổ trợ cho Master Yi phụ thuộc vào vị trí đi con đường như sau:

Đi Rừng

Tốc biến chuyển + trừng phạt.


*

*

Vốn dĩ là 1 đấu sĩ, ưu tiền về lối đùa truy ngay cạnh là thiết yếu cũng như vận động chủ yếu hèn trong khoanh vùng rừng cần phép bổ trợ tốc đổi thay + trừng phạt là phù hợp nhất đến vị tướng mạo này.

Nếu bọn họ chọn Master Yi đi Top, Mid thì mình nghĩ rằng phép di chuyển là buổi tối ưu hóa nhất cho quân cờ này đi ở cả hai vị trí này.

Xem thêm: Trò Chơi Bóp Bóp Bong Bóng, Game Đập Bong Bóng Ma Kinh Dị Cho Điện Thoại #2018

Cách lên đồ cho tướng Master Yi

Theo tay nghề chơi Master Yi của mình, thì khi lên trang bị cho Master Yi thì chú ý đến tốc độ đánh + hút tiết + gần kề để tăng năng lực tay đôi của vị tướng mạo này khi Solo. Hay các bạn, hoàn toàn có thể tham khảo qua trang bị cho Kog’Maw tuyệt Kayle để vận dụng cho Master Yi.