Hướng Dẫn Cách Chơi Magnus Dota 2 : Magnus, Mini Guide Dota 2: Magnus

 - 

Magnus là 1 trong những anh hùng có khả năng combat tổng rất dũng mạnh cùng với ultimate Reverse Polarity làm cho choáng cực thọ của mình. Hãy thuộc mày mò về cách chơi của vị tướng tá lớn lao này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi magnus dota 2 : magnus, mini guide dota 2: magnus

Đang xem: Cách đùa magnus dota 2

Magnus vào giờ Latin tức là Vĩ Đại, cái tên này khá đúng với chế tác hình của vị tướng Magnus trong quả đât DOTA 2 nhưng mà bọn họ sẽ kể đến ở đây. Với kĩ năng combat tổng rất mạnh bạo với gần như thiết yếu cản phá (Reverse Polarity tất cả cảm giác choáng xulặng Blaông chồng King Bar), Magnus dễ ợt làm cho 2 mang đến 3 nhân vật địch bị làm cho choáng với bị đẩy xa thoát khỏi địa điểm đồng đội để… “hóng chết”.

*

Chúng ta hãy cùng mọi người trong nhà tò mò về lối đùa của Magnus – Tê giác béo tròn qua bài bác lý giải dưới đây.

1, Thông tin kĩ năng

Magnus pđợi ra một làn sóng năng lượng, tạo ngay cạnh thương lên đối phương trên một con đường trực tiếp.Tầm sử dụng: 1150Sát thương:75/150/225/300Thời gian hồi: 10/9/8/7Mamãng cầu tiêu tốn: 90

Magnus phi về phía đằng trước, kéo theo đối phương trên tuyến đường tiếp cận điểm hướng dẫn và chỉ định cùng khiến ngay cạnh thương thuộc cảm giác có tác dụng lừ đừ lên hắn.Tầm sử dụng: 150/900/1050/1200Sát thương: 70/140/210/280Tỉ lệ tụt giảm di chuyển: 40%Tỉ lệ sút tốc độ đánh: 40Thời gian làm cho chậm: 2.5sThời gian hồi: 30sMamãng cầu tiêu tốn: 80

Magnus hút ít toàn bộ địch thủ bao phủ trong một vùng vào vị trí của hắn, khiến ngay cạnh tmùi hương cùng có tác dụng choáng chúng.Tầm hình họa hưởng: 410Sát thương: 50/125/200Thời gian choáng: 2.25/3/3.75sThời gian hối: 120/110/100sMamãng cầu tiêu tốn: 200/250/300

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Tại cấp độ 1, bạn nên tăng Skewer trước nhằm rất có thể vòng ra sau địch thủ, kéo hắn về phía trụ hay về sát phía đồng đội của ta để nạp năng lượng first-blood. Từ cấp độ 2 trsinh hoạt đi, hãy tăng về tối đa Shockwave trước để đưa tiếp giáp tmùi hương lan Giao hàng quy trình gank với farm. Nếu các bạn ý định đi gank các thì nên cần tăng về tối đa vào Skewer để mang ngay cạnh thương dứt điểm tướng mạo địch. trái lại, nếu như khách hàng dự định đi farm và combat Khi có rất nhiều đồ dùng thì Empower đang là lựa chọn khá tốt.

3, Hướng dẫn cài đặt item

Tại đầy đủ cấp độ đầu, chúng ta nên mua một số công trình mang lại năng lực trụ lane giỏi ban sơ như Stout Shield và một vài ba cửa nhà hồi máu, mana. Mua một số trong những Iron Branch đặt lên Magic Wand về sau cũng tương đối cân xứng cùng với hero hay phải xông trộn nlỗi Magnus.

Ở quá trình giữa game, hãy nuốm lên Power Tread để tận dụng chỉ số của nó mang lại và thay đổi dạng giầy để biến đổi chỉ số khi bắt buộc mamãng cầu. Bliên kết Dagger là thành phầm rất cần phải ưu tiên tiếp theo sau để combat.

Ở quy trình late game, Magnus nhập vai trò là 1 trong những nhân vật tanker, cho nên vì thế hãy lên Assault Cuirass, Heart of Tarrasque nhằm đứng vững trong combat. Trong khi, Daedalus cũng là một trong những thành công bổ ích cho Magnus khả năng gây gần kề thương lên kẻ thù Lúc Ultimate thành công xuất sắc.

Xem thêm: " Dry Up Là Gì ? Nghĩa Của Từ Dry Up Trong Tiếng Việt To Dry Up Là Gì, Nghĩa Của Từ To Dry Up

4, Một số xem xét lúc chơi Magnus

– Tại tiến độ đầu game, hãy cố farm thật nkhô nóng lên Bliên kết Dagger để dễ dãi combat bởi Ultimate.

– Combo của Magnus đã là Blinks Dagger vào, áp dụng Ultimate kéo càng các anh hùng địch vào càng xuất sắc, tiếp đến đứng nguim nhằm tấn công hoặc sử dụng Skewer để kéo kẻ thù về phía team ta và “xử”.

– Khi chưa tồn tại Blinks Dagger, chúng ta có thể sử dụng combo Skewer nhằm tới sát đối phương cùng cần sử dụng Ultimate.

– Hướng lên thiết bị Mask of Madness và Crystalys chỉ nên lên khi bạn đã vượt “xanh”, còn không thì cần lên theo phía tank để sinh tồn được vào combat.

– Mamãng cầu những skill của Magnus không yêu cầu vô số tuy vậy cả 4 skill của anh hùng này phần đông buộc phải mana, do đó tránh sử dụng skill Shockwave để farm lúc không cần thiết.

*

Contents

Magnus là một trong trong số những nhân vật có khả năng combat tổng rất to gan lớn mật với ultimate Reverse Polarity có tác dụng choáng rất lâu của mình. Hãy thuộc khám phá về lối chơi của vị tướng mạo bụ bẫm này.

Xem thêm: Civilization Tiếng Anh Là Gì? Nghĩa Của Từ Civilization Trong Tiếng Việt


Ban chỉnh sửa loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, thủ đô hà nội.